กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
06-01-2020 11:50 view : 18398
แฟน The Witcher ค้นพบความลับของดาบ Geralt อีกหนึ่งความลับที่ทำให้คุณอมยิ้ม

 

Geralt of Rivia เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ประทับใจแฟน ๆ ซีรีส์ The Witcher ไม่น้อย ด้วยบุคลิกมาดนิ่ง สุขุม และใบหน้าที่ไม่ค่อยจะยิ้มสักเท่าไหร่ของ Geralt แต่อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ผู้คนพูดถึงมากรองลงมาคือ ดาบของ Geralt นั่นเองครับ  Geralt จะใช้ดาบของเขาในการสังหารมอนสเตอร์ที่ขวางทางเขา อย่างไรก็ตามหนึ่งในผู้ใช้งาน Twitter ได้ค้นพบว่าดาบของ Geralt มีอะไรที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นครับ

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Geralt เป็นตัวละครที่มีออร่าของความ “หม่นหมอง” อยู่กับตัวมากพอสมควร ลองนึกสภาพคุณจะต้องออกล่าสัตว์ประหลาดทั้งวี่ทั้งวัน พร้อมกับกวีที่ร้องเพลงอยู่ตลอดเวลาข้างคุณ (แถมพูดเก่ง) คงไม่แปลกที่ Geralt จะยิ้มไม่ออกสักเท่าไหร่ ซึ่งแตกต่างจากดาบของ Geralt เป็นอย่างมากที่ยิ้มแฉ่งตลอดเวลา! หากผู้ชมสังเกตดี ๆ ที่ด้ามดาบของ Geralt นั้นจะมีหน้าตาคล้ายกับคนยิ้มปากฉีกอยู่ตลอดเวลา

 

 

ไม่มั่นใจว่าดาบของ Geralt มีความสุขกับการสังหารมอนสเตอร์ หรือว่ามีความสุขกับเพลง Toss a Coin to Your Witcher ของ Jaskier กับแน่ แต่อย่างน้อยพอจะมั่นใจได้ว่า Geralt มีเพื่อนร่วมทางที่อารมณ์ดีมาก ๆ อยู่ข้างตัวตลอดเวลา (ฮา...)

 

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่เรียกรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ได้บ้างนะครับ สำหรับข่าวคราวของ Netflix’s The Witcher ในตอนนี้มีการยืนยันออกมาแน่นอนแล้วว่าซีรีส์นี้จะถูกสร้าง Season 2 อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีข่าวลือจาก WeGotThisCovered ว่า The Witcher Season 3 จะมีโครงเรื่องจากนิยายตอน Time of Contempt ซึ่งเป็นนิยายขนาดยาวลำดับสองของ Andrzej Sapkowski แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Netflix แต่อย่างใดครับ

 

 

ซีรีส์ The Witcher นักล่าจอมอสูร เปิดให้รับชมผ่าน Netflix แล้ววันนี้โดยซีซั่น 1 จะมีทั้งหมด 8 ตอน (พากย์เสียงภาษาไทยทั้งหมด) เฉลี่ยตอนละ 60 นาทีพร้อมเปิดให้ดูกันครบทุกตอน ในเบื้องต้น Netflix ได้ออกมายืนยันเรียบร้อยว่าเรื่องราวของ Geralt of Rivia จะไม่หยุดอยู่แค่ซีซั่นแรกแน่นอน ดังนั้นแฟนคลับเตรียมติดตามข่าวสารของซีซั่นถัดไปได้เลย

 

สุดท้ายนี้ ขอให้ผู้อ่านมีความสุขเหมือนกับดาบของ Geralt ที่ยิ้มแฉ่งอยู่ตลอดเวลานะครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : comicbook

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Witcher ซีซั่น 2 เตรียมกลับมาถ่ายทำใหม่อีกครั้งสิงหาคมนี้
หลังจากหยุดยาวตั้งแต่เดือนมีนาคมเนื่องจากปัญหาไวรัสโควิด-19
ผู้กำกับยืนยัน The Witcher Season 2 จะไม่มีการเดินเรื่องแยกไทม์ไลน์แน่นอน
แต่อาจมีการนำเสนอแบบอื่น ๆ ที่พวกเขาทำไม่ได้ในซีซั่น 1
ซีรีส์ The Witcher ทำยอดขายไปแล้วมากกว่า 50 ล้านชุด
CD Projekt Red ประกาศความสำเร็จของซีรี่ส์เกมนักล่าปีศาจ
เกม The Witcher ภาคต่อไปอาจได้ Ciri มารับบทนำ
ฉีกกฎเดิมๆ ที่ให้เรารับบทเป็นพ่อหมาป่าสีขาวคาสโนว่ามาเป็นศิษย์เอกสาวผมขาว