กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
10-09-2020 16:30 view : 1039
แฟนเกมปล่อยภาพสุดงามจากเกม Ghost of Tsushima สดุดีเกียรติยศและความรุ่งโรจน์ของจิน ซาไค

 

แม้ว่าเกม Ghost of Tsushima จะวางจำหน่ายมาเกือบ 2 เดือนแล้ว แต่กระแสความชื่นชอบของแฟนเกมยังคงมีให้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของแฟนอาร์ตที่ยังคงมีงานศิลป์ดี ๆ มาให้แฟนเกมได้เสพย์กัน โดยล่าสุด Instagram ของแฟนเกมคนหนึ่งได้อัปโหลดภาพแฟนอาร์ตสุดสวยมาให้เราได้ชมกันครับ

 

adam_spizak ได้สร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ตของเกม Ghost of Tsushima ออกมาให้เราได้ชมกันถึง 2 ภาพ โดยภาพทั้ง 2 นี้มีความแตกต่างกัน แต่เชื่อมโยงถึงกันอย่างเห็นได้ชัด เรามาดูภาพกันเลยดีกว่าครับ

 

 

ในภาพข้างบนนี้ ภาพแรกจะมีชื่อว่า Ghost of Tsushima - 浪人 - The Ronin ที่มาในธีมภาพสีขาวแดง พร้อมกับลายสลักมังกรและหมาป่า ในขณะที่ภาพที่ 2 จะมีชื่อว่า Ghost of Tsushima - The Wolves and the Dragons โดยองค์ประกอบของภาพเปลี่ยนเป็นสีดำแดง และมาพร้อมกับลายสลักหัวกะโหลกที่โดดเด่นกว่ามังกรและหมาป่า ซึ่งผู้เขียนยอมรับว่าผลงานของคุณ adam_spizak ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ทั้งในเรื่องขององค์ประกอบของภาพ รายละเอียดพื้นผิว แสงเงา ไปจนถึงการให้สีภายในภาพ

 

ภาพข้างบนนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ และความเก่งกาจของจิน ซาไค ที่เป็นนักรบที่มีความสามารถในการต่อสู้ทั้งรูปแบบซามูไร และรูปแบบกองโจร ทำให้เขามีความสามารถรอบด้าน นอกจากนี้ภาพดังกล่าวก็ยังแสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งภายในตัวของซาไค ที่ภาพแรกเป็นชุดโรนิน แต่ใช้สีแดงและขาวทำให้รู้สึกสว่างไสว สงบสุข ในทางกลับกันในภาพที่ 2 เป็นชุดซามูไร แต่ใช้สีโทนแดงดำสื่อให้เห็นถึงความน่ากลัวของเขา ซึ่งก็ตรงกับเรื่องราวภายในเกมที่ จิน ซาไค ต้องการกอบกู้บ้านเมืองด้วยวิถีซามูไร แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องพึ่งพาวิถีนอกรีต ฝึกฝนการลอบสังหาร หรือใช้เทคนิคต่างๆ ที่ซามูไรไม่ทำกัน จนทำให้เขาถูกกล่าวขานว่าเป็นนักรบปีศาจแห่งสึชิมะ

 

ส่วนข่าวอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับเกม Ghost of Tsushima คือเกมดังกล่าวได้เปิดตัวโหมด Legends ซึ่งจะเป็นการเปิดประสบการณ์การเล่นเกมแบบที่เรื่องราวในโหมดไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของจิน ซาไค แต่จะเน้นไปที่นักรบ 4 คนที่จะต้องสร้างตำนานที่ถูกพูดถึงโดยผู้คนของสึชิมะ ในโลกของ Ghost of Tsushima แบบเล่นคนเดียวจะเน้นไปที่โลกแบบเปิดและการสำรวจธรรมชาติอันสวยงามของเกาะ แต่ใน Legends จะเป็นแนวหลอนและแปลกประหลาดด้วยสถานที่และศัตรูที่ได้แรงบันดาลใจจากนิทานหรือตำนานญี่ปุ่นและจะเน้นการร่วมมือกันต่อสู้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้พัฒนา Ghost of Tsushima เผยรู้สึกกังวลระหว่างพัฒนาเกมนี้
เพราะเป็นเกมที่คนตะวันตกต้องมามาพัฒนาและถ่ายทอดเรื่องราวของญี่ปุ่น
Ghost of Tsushima ทำยอดดาวน์โหลดได้มากกว่า 1.9 ล้านครั้งในเดือนกรกฎาคม
นับเป็นเกมแฟรนไชส์ใหม่จากเครือ Sony ที่ประสบความสำเร็จท่วมท้น
แฟนเกมโชว์เจ๋งใช้จอยแบบคาตานะเล่นเกม Ghost of Tsushima
ออกแอคชั่นราวกับจิน ซาไกหลุดออกมาจากเกม