กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
27-11-2022 11:00 view : 4803
แฟนเกมสร้างเทรลเลอร์ God of War 2 Remake ด้วย Unreal Engine 5 มาในความคมชัดแบบ 4K สุดอลังการ

 

God of War 3 เป็นเกมที่ได้รับการรีมาสเตอร์มาให้เราได้เล่นกันไปแล้ว ในขณะที่เกม God of War ภาค 1 และ 2 ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้กลับมารีมาสเตอร์ หรือรีเมคแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม เหล่าแฟนเกมที่มีฝีมือ และอยากเห็นเกมในดวงใจของพวกเขาโลดแล่นในกราฟิกยุคใหม่ก็ไม่รอช้า ได้พยายามสร้างเกมแฟนเมดออกมาให้เราได้ชมกัน และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับแฟนเกมคนหนึ่งที่ตัดสินใจสร้างเทรลเลอร์ God of War 2 Remake ด้วย Unreal Engine 5 มาให้เราได้ชมกัน

 

 

YouTube ช่อง TeaserPlay ได้ออกมาโชว์วิดีโอเทรลเลอร์ God of War 2 Remake ที่สร้างด้วย Unreal Engine 5 ซึ่งเราจะได้เห็นเทรลเลอร์นี้ในความคมชัดแบบ 4K สุดอลังการ นอกจากนี้ทางผู้สร้างวิดีโอนี้ได้ระบุอีกว่า “เราพยายามใช้พลังและฟีเจอร์ทั้งหมดของ Unreal Engine 5 เพื่อสร้างสิ่งนี้ขึ้นมาใหม่ เช่น Lumen, Nanite, Path Tracer และ Ray Tracing”

 

ในขณะเดียวกัน God of War Ragnarok (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายแล้วบนเครื่องเล่น PlayStation 5 และ PlayStation 4 บอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวข้องกับหลายปีให้หลังจากเหตุตการณ์ภาคแรกเมื่อลมหนาวพัดผ่านมาทำให้ทุกคนล้วนพบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิต แต่ Kratos และ Atreus ยังต้องฝ่าฟันชีวิตวัยรุ่นที่มีความซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าลูกชายที่เริ่มสงสัยเกี่ยวกับเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งของ Kratos และเทพเจ้า

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : wccftech

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง