ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Writer 
10-05-2019 18:29 view : 321
แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด! Sony ปล่อยภาพยนตร์สารคดี God of War: Raising Kratos ให้ชมทาง Youtube แล้ว การเดินทางตลอดห้าปีของทีมพัฒนาสุดเจ๋ง Santa Monica Studio ผลงานดีกรี Game of the Year

 

หากใครยังจำกันได้ เมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้วทาง Sony ได้ประกาศเตรียมนำสารคดี God of War: Raising Kratos มาฉายผ่านเว็บไซต์ Youtube โดยจะเป็นสารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่าสนใจและเบื้องหลังการพัฒนาเกมตลอดระยะเวลาหลายปีในการพัฒนาเกมเทพโล้นซ่าส์ฉบับรีบู๊ต God of War (2018) ที่โฟกัสเนื้อเรื่องในหลายปีให้หลังจากเหตุการณ์ที่พี่ Kratos แกเล่นฆ่าล้างบางเทพเจ้ากรีกกันในขนาดที่เรียกได้ว่าเกลี้ยงเขา Olympus จนเวลาผ่านไปความเป็นผู้ใหญ่ในตัวก็เพิ่มมากขึ้นจนมีความสุขุมอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าจะยังมีความโหดเหี้ยมอยู่บ้างก็ตาม

 

แน่นอนว่าครั้นจะเปลี่ยนเกมแนวแอคชั่นรวดเร็วฉับไวสุดโหดมาเป็นเกมแอคชั่นที่มีความละเมียดละไม เคล้าด้วยเนื้อเรื่องที่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกย่อมก็ย่อมเป็นการตัดสินใจที่ต้องคิดหนักเหมือนกัน ซึ่งเราจะได้รู้ชีวิตความเป็นไปของทีมงานและ Cory Barlog ผู้กำกับมือทองในสารคดี God of War: Raising Kratos ชุดนี้ครับ

 

 

Sony ได้ให้คำอธิบายภาพยนตร์สารคดีชุด God of War: Raising Kratos เอาไว้ว่าเป็นสารคดีที่แสดงให้เห็นความพยายามและการทุ่มเทแรงกายในการพลิกโฉมเกม God of War โดยทีมงาน Santa Monica Studio ที่ในขณะนั้นยังไม่รู้ว่าอนาคตที่จะเกิดจากการตัดสินใจของพวกเขาจะเป็นอย่างไร หากแต่ว่าผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมากลับเปลี่ยนรากฐานของเกม God of War ไปตลอดกาล

 

God of War: Raising Kratos จะไม่ใช่สารคดีเบื้องหลังการพัฒนาเกมธรรมดาเท่านั้น เพราะเรื่องราวของ Cory Barlog ยังซับซ้อนกว่านั้นไม่ว่าจะเป็นปัญหาในครอบครัว การเสียสละและอุปสรรคส่วนตัว รวมไปถึงทีมงานในแทบทุกฝ่ายทั้งฝ่ายศิลป์หรือกลุ่มผู้เขียนบท ผ่านสายตาของช่างกล่องที่ถ่ายทำฟุตเตจออกมารวมกว่า 400 ชั่วโมง ตัดทอนมาจนเป็นสารคดีความยาว 1 ชั่วโมง 52 นาที

 

 

God of War: Raising Kratos เริ่มเปิดให้รับชมทางช่อง PlayStation ของเว็บไซต์ Youtube โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเนื่องในโอกาสครบรอบการวางจำหน่ายหนึ่งปี ส่วนใครที่กลัวฟังไม่ทันก็ไม่ต้องห่วง เพราะว่าตัวสารคดีจะมีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษประกอบให้เช่นกันครับ ทั้งนี้ใครที่สนใจอยากลองสัมผัสความสวยงามของเกม God of War ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านเกมทั่วไป หรือจะดาวน์โหลดผ่านแอพลิเคชั่นร้านค้า PS Store บน PlayStation 4 ในราคาเพียง 1,290 บาทเท่านั้น ก่อนจากกัน ThisIsGame Thailand ก็ไม่ลืมที่จะนำสารคดีชุดนี้มาฝากเพื่อนๆ แฟนคลับเกม God of War กันข้างล่างนี้ด้วย ถ้าหากพร้อมแล้วก็สามารถรับชมได้ทันทีครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผลสำรวจเผยมีผู้เล่นจำนวนมากที่พร้อมจะซื้อ PS5 แม้จะยังไม่มีข้อมูลอะไร
ย้ำระบบที่อยากให้มีมากที่สุดคือ Backward Compatibility ซึ่งสมหวังไปแล้ว
ระบบ Backward Compatibility บน PS5 จะเล่นออนไลน์กับผู้เล่นบน PS4 ได้
เพิ่มแรงจูงใจให้ผู้เล่นเปลี่ยนมาใช้งาน PS5 ได้ง่ายขึ้น
คอนเฟิร์มแล้ว! Sony ยืนยันเตรียมฉาย Twisted Metal ฉบับซีรี่ส์เร็วๆ นี้
เดินหน้าผลิตซีรี่ส์จากเกมขับรถโหด มันส์ ฮา พร้อมแง้มสถานะของภาพยนตร์ Uncharted
Sony ยืนยัน The Last of Us Part 2, Death Stranding และ Ghost of Tsushima ยังอยู่ในคิววางจำหน่ายบน PS4
สบายใจได้เพราะทั้งสามเกมนี้ยังไม่หนีไป Gen อื่นแน่นอน