ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Writer 
10-05-2019 18:29 view : 647
แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด! Sony ปล่อยภาพยนตร์สารคดี God of War: Raising Kratos ให้ชมทาง Youtube แล้ว การเดินทางตลอดห้าปีของทีมพัฒนาสุดเจ๋ง Santa Monica Studio ผลงานดีกรี Game of the Year

 

หากใครยังจำกันได้ เมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้วทาง Sony ได้ประกาศเตรียมนำสารคดี God of War: Raising Kratos มาฉายผ่านเว็บไซต์ Youtube โดยจะเป็นสารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่าสนใจและเบื้องหลังการพัฒนาเกมตลอดระยะเวลาหลายปีในการพัฒนาเกมเทพโล้นซ่าส์ฉบับรีบู๊ต God of War (2018) ที่โฟกัสเนื้อเรื่องในหลายปีให้หลังจากเหตุการณ์ที่พี่ Kratos แกเล่นฆ่าล้างบางเทพเจ้ากรีกกันในขนาดที่เรียกได้ว่าเกลี้ยงเขา Olympus จนเวลาผ่านไปความเป็นผู้ใหญ่ในตัวก็เพิ่มมากขึ้นจนมีความสุขุมอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าจะยังมีความโหดเหี้ยมอยู่บ้างก็ตาม

 

แน่นอนว่าครั้นจะเปลี่ยนเกมแนวแอคชั่นรวดเร็วฉับไวสุดโหดมาเป็นเกมแอคชั่นที่มีความละเมียดละไม เคล้าด้วยเนื้อเรื่องที่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกย่อมก็ย่อมเป็นการตัดสินใจที่ต้องคิดหนักเหมือนกัน ซึ่งเราจะได้รู้ชีวิตความเป็นไปของทีมงานและ Cory Barlog ผู้กำกับมือทองในสารคดี God of War: Raising Kratos ชุดนี้ครับ

 

 

Sony ได้ให้คำอธิบายภาพยนตร์สารคดีชุด God of War: Raising Kratos เอาไว้ว่าเป็นสารคดีที่แสดงให้เห็นความพยายามและการทุ่มเทแรงกายในการพลิกโฉมเกม God of War โดยทีมงาน Santa Monica Studio ที่ในขณะนั้นยังไม่รู้ว่าอนาคตที่จะเกิดจากการตัดสินใจของพวกเขาจะเป็นอย่างไร หากแต่ว่าผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมากลับเปลี่ยนรากฐานของเกม God of War ไปตลอดกาล

 

God of War: Raising Kratos จะไม่ใช่สารคดีเบื้องหลังการพัฒนาเกมธรรมดาเท่านั้น เพราะเรื่องราวของ Cory Barlog ยังซับซ้อนกว่านั้นไม่ว่าจะเป็นปัญหาในครอบครัว การเสียสละและอุปสรรคส่วนตัว รวมไปถึงทีมงานในแทบทุกฝ่ายทั้งฝ่ายศิลป์หรือกลุ่มผู้เขียนบท ผ่านสายตาของช่างกล่องที่ถ่ายทำฟุตเตจออกมารวมกว่า 400 ชั่วโมง ตัดทอนมาจนเป็นสารคดีความยาว 1 ชั่วโมง 52 นาที

 

 

God of War: Raising Kratos เริ่มเปิดให้รับชมทางช่อง PlayStation ของเว็บไซต์ Youtube โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเนื่องในโอกาสครบรอบการวางจำหน่ายหนึ่งปี ส่วนใครที่กลัวฟังไม่ทันก็ไม่ต้องห่วง เพราะว่าตัวสารคดีจะมีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษประกอบให้เช่นกันครับ ทั้งนี้ใครที่สนใจอยากลองสัมผัสความสวยงามของเกม God of War ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านเกมทั่วไป หรือจะดาวน์โหลดผ่านแอพลิเคชั่นร้านค้า PS Store บน PlayStation 4 ในราคาเพียง 1,290 บาทเท่านั้น ก่อนจากกัน ThisIsGame Thailand ก็ไม่ลืมที่จะนำสารคดีชุดนี้มาฝากเพื่อนๆ แฟนคลับเกม God of War กันข้างล่างนี้ด้วย ถ้าหากพร้อมแล้วก็สามารถรับชมได้ทันทีครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง