กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-08-2021 08:00 view : 2290
Gods Impact เกมมือถือ Idle RPG เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทย จัดทีมทวยเทพ เข้าต่อสู้ให้สนั่นโลกา

 

Winway Entertainment Limited เปิดตัวเกม Idle RPG สุดฮาที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมเหล่าเทพเจ้าทั้งตะวันออก และตะวันตก จัดทีมพวกเขา และเข้าต่อสู้ให้สนั่นโลกา เพื่อความสงบของโลกมนุษย์

 

ข้อมูลทั่วไป

เกมมือถือ Idle Card ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว พบเจอกับเหล่าทวยเทพสุดแกร่งที่มาพร้อมความฮา โดยผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสวรรค์อันไกลโพ้น เหล่าทวยเทพทำงานทั้งวันทั้งคืนเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย

 

อย่างไรก็ตาม ความสงบสุขไม่คงอยู่ตลอดไป เนื่องจากชายลึกลับได้ขโมยแหล่งพลังงานของสวรรค์ และทำลายกำแพงกั้นระหว่างเทพเจ้าและมนุษย์ เทพเจ้าทั้งตะวันออกและตะวันตกต้องรวมกันเพื่อเอาชนะเขาให้ได้

 

องค์ประกอบหลัก

ผ่อนคลายกับโหมด AFK - สบาย ๆ ผ่อนคลายและตื่นเต้นไปกับการเล่นเกม แม้ว่าคุณจะเล่นเกมเพียงแค่วันละ 3 นาที แต่ทีมของคุณก็จะแข็งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ฮีโร่มากกว่า 200 ตัว - Athenna อาจารย์สุดฮอต , Poseidon เชฟอาหารทะเล , Thor ช่างไฟฟ้ารุ่นเก๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณจะไม่มีทางรู้ว่าใครจะเป็นคนต่อไปที่มาเข้าร่วมทีมคุณ! ถึงเวลาสร้างทีมในฝันของคุณแล้ว

เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ - เขาวงกตที่น่ากลัว ดันเจี้ยนที่แปลกประหลาด ป่าลึกลับ เกาะร้าง เมืองที่เจริญรุ่งเรือง ... มีเซอร์ไพรส์อีกมากมายรอคุณอยู่! เพียงแค่คุณร่วมการเดินทางไปกับเรา!

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง