เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
02-12-2019 15:55 view : 644
อย่างงี้ก็ได้หรอ? ชาว Mod ใส่ Godzilla เข้าไปในเกม Super Smash Bros. แม้จะเป็นเกมต่อสู้ที่มีอายุกว่า 10 ปีแต่ก็ยังมีผลงานดัดแปลงเกมเรื่อยๆ

 

มั่นใจได้เลยว่าปัจจุบันนี้คงไม่มีเกมเมอร์คนไหนที่ไม่รู้จักเกม Super Smash Bros. กันอีกต่อไปเพราะว่าซีรี่ส์นี้เป็นเกมต่อสู้เกมเดียวที่สามารถดึงนักสู้จากเกมค่ายต่างๆ มาร่วมแจมในเกมเดียวกันได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็น SEGA, Square Enix, Konami, RARE หรือ CAPCOM ที่ส่งสองนักสู้จากเกม Street Fighter อย่าง Ryu และ Ken มาตบตีกับตัวละครอื่นรวมอีกกว่า 80 ชีวิต

 

ล่าสุด Peperoncino ผู้สร้าง Mod สำหรับเกม Super Smash Bros. ก็ได้ออกมาเข็นผลงานใหม่อย่าง Shin Godzilla เรียบร้อยแล้ว โดยใน Mod นี้จะเพิ่มตัวละครใหม่เป็นสัตว์ประหลาดไคจูเข้าไปในเกมพร้อมท่าต่อสู้ครบครัน ซึ่งการเปิดตัวก็ไม่ธรรมดาเพราะว่าพี่แกเล่นใหญ่จัดเต็มด้วยการทำวิดิโออนิเมชั่นสั้นๆ แต่จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้นก็ขอเชิญรับชมข้างล่างนี้ได้เลย

 

 

เนื้อเรื่องภายในวิดิโอก็มีอยู่ว่า Captain Falcon และ Ridley จากเกม Metroid กำลังต่อสู้กันอยู่และเจ้าสัตว์ประหลาดก็สามารถชิงบัตรเชิญเข้าร่วมเกม Smash Bros. ได้สำเร็จ แต่ก็พลาดท่าจนบัตรเชิญเข้าไปเสียบอยู่ในจมูกของเจ้า Godzilla เสียอย่างนั้น (ฮา) เรียกได้ว่าเจ๋งพอสมควรถึงแม้ว่าจะมีพี่เบิ้มของเราโผล่มาแค่แว๊บเดียวก็ตาม

 

 

 

Shin Godzilla จะเป็น Mod สำหรับเกม Super Smash Bros. Brawl เวอร์ชั่นดัดแปลงที่ชื่อว่า Project M ซึ่งเป็นตัวดัดแปลงเกมที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Nintendo โดยเบื้องต้นยังไม่มีการเคลื่อนไหวจากทางค่ายเกมดังถึงผลงานการ Mod ดังกล่าวแต่อย่างใด ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากในอนาคต Godzilla ได้มาแจมในเกม Super Smash Bros. Ultimate บน Nintendo Switch ก็น่าสนใจไม่น้อยครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Comicbook

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไฟเขียว! Blizzard เผยอยากให้ Tracer ไปร่วมแจมใน Smash Bros.
หรือว่านี่จะเป็นนิมิตหมายที่ดีของความสัมพันธ์ระหว่าง Nintendo และ Blizzard
เจาะลึก Super Smash Bros. Ultimate Version 3.0 มีอะไรใหม่บ้างมาดูกัน
อัพเดทโหมดสร้างฉากที่ทุกคนรอคอยพร้อมรองรับ DLC ตัวละครใหม่
Rivals of Aether เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก The Super Smash Bros.
เตรียมวางจำหน่ายบน Steam 28 มี.ค.นี้