กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-01-2023 00:13 view : 415
GoldenEye 007 เตรียมเปิดให้เล่น 27 มกราคมนี้บน Switch - Xbox รอกันมานาน ในที่สุดอีกหนึ่งเกม FPS ที่ดีที่สุดก็จะกลับมาแล้ว

 

หากย้อนกลับไปในยุค 90 หลายคนคงสังเกตได้ครับว่างานภาพสามมิติในสมัยนั้นเป็นอะไรที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวมาก แต่ก็มีผู้พัฒนาจำนวนไม่น้อยเลยครับที่อยากจะลองทำลายขีดจำกัดเดิมๆ เพื่อถ่ายทอดเกมออกมาให้ได้สมจริงพร้อมนำเสนอเกมเพลย์ที่ชวนให้ติดตาม ซึ่งเกมที่สามารถทำได้และยังคงเป็นหนึ่งในเกมที่แฟนๆ นับว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวงการ ก็คือ GoldenEye 007 นั่นเอง

 

อย่างไรก็ตามตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เกมก็ไม่ได้มีการวางจำหน่ายซ้ำเลยเนื่องจากปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์เช่นเดียวกับความวุ่นวายในการเปลี่ยนมือเจ้าของค่าย RARE ครั้นจะมีภาครีเมคก็ไม่อาจทำได้ดีเทียบเท่า จนกระทั่งในไม่กี่ปีที่ผ่านมา RARE ก็เริ่มกลับมาตั้งตัวได้อีกครั้งพร้อมนำคอลเลกชันเกมมากมายมารวมไว้ในแพคเดียว แต่ก็ยังไร้เงา GoldenEye 007 อยู่ดี ทว่าล่าสุดความยิ่งใหญ่ก็กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพราะ RARE ได้ยืนยันแล้วว่าเกมจะเปิดให้เล่นกันในวันที่ 27 มกราคมนี้แล้ว

 

 

 

อีกด้านหนึ่ง GoldenEye 007 วางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่องเล่น Nintendo 64 ในปี 1997 โดยเป็นเกมแนว FPS ที่ให้เรารับบทเป็นพระเอก James Bond (รับบทโดย Pierce Brosnan) ทำภารกิจต่างๆ ตามซีนของภาพยนตร์ 'พยัคฆ์ร้าย 007: รหัสลับทลายโลก' เราจะต้องตามหารหัสลับเพื่อหยุดยั้งการจุดระเบิด ก่อนจะพบว่าจริงๆ แล้วผู้ที่เป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของเขาคืออดีตคู่หู 006 (รับบทโดย Sean Bean) ภายในเกมเราจะได้รับเควสต์ตามเนื้อเรื่อง เลือกระดับความยากง่าย และยังมีโหมดมัลติเพลเยอร์มากมาย

 

สำหรับเกมที่จะถูกวางจำหน่ายใหม่นั้น มีการแบ่งเป็นสองรูปแบบดังต่อไปนี้คือ Nintendo Switch จะเป็นเวอร์ชั่นที่มีการพอร์ตมาจาก Nintendo 64 โดยตรง พร้อมรองรับการเล่นรูปแบบออนไลน์ ขณะที่เวอร์ชั่น Xbox One และ Xbox Series X|S จะมีการอัปเกรดคุณภาพกราฟิกและความละเอียดสู่ระดับ 4K ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของเกมชุด RARE Replay สำหรับเจ้าของเดิมด้วยเช่นกัน แต่ไม่ได้รองรับโหมดการเล่นออนไลน์ ใครถนัดแบบไหนก็หามาเล่นตามแพลตฟอร์มตัวเองได้

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sea of Thieves เผยคอนเทนต์ใหม่สำหรับ Season 8
มาพร้อมจุดเด่นเป็นระบบ PvP ประชันเรือสำเภารบ
หลุด! RARE อาจปลุกผีเกมดัง GoldenEye 007 กลับมาอีกครั้ง
เกมชูตติ้งยุค 90 จากเครื่องเล่น Nintendo 64 ใครเคยไปดิโอลด์ชั้น 4 บอกมา!
[วิเคราะห์] Sorare คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ ?
แม้ไม่ใช่ Play-to-earn เต็มรูปแบบแต่ก็เล่นได้เพลิน
แนะนำเกม Sorare พร้อมวิธีการเริ่มต้นภายในเกม
ใครที่ชื่นชอบฟุตบอลและอยากทำเงินไปในตัวไม่ควรพลาด