กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Youryu 
24-06-2020 10:50 view : 1029
กอล์ฟ พิชญะจัดเต็มแคสเกม The Last Of Us Part II ให้ชมกัน แถมยังเป็นการแคสเกมครั้งแรกในชีวิตของเจ้าตัวอีกด้วย

 

หลังจากในครั้งก่อนคุณกอล์ฟ พิชญะ ได้ทำให้แฟนเกมหลาย ๆ คนฮือฮาด้วยการ แต่งคอสเพลย์เป็น Cloud Strife จาก Final Fantasy VII Remake ซึ่งผลการแต่งคอสเพลย์ของเขาถูกอกถูกใจแฟนเกมเป็นอย่างมาก พร้อมกับยกนิ้วให้ว่า “เป็นคนที่แต่งออกมาแล้วเหมือน Cloud มากที่สุดคนหนึ่ง” (อ่านข่าว)

 

ล่าสุดคุณกอล์ฟ ได้ออกมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเกมอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้เป็นคิวของ The Last Of Us Part II ซึ่งทางคุณกอล์ฟได้ออกมาแคสโดยมีความยาวเกือบ 1 ชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว

 

 

คุณกอล์ฟได้เขียนอธิบายภายใต้วิดีโอไว้ว่า “ตามสัญญากับการ แคสเกม ครั้งแรกของผมครับ กับเกม The Last Of Us Part II เกมที่เกมเมอร์ทั่วโลกรอคอย ด้วยความที่ชอบเล่นเกมอยู่แล้วโดยเฉพาะแนว 3rd person action adventure และเกมนี้เป็นเกมที่เขาว่าดีที่สุดแห่งปี หรือเกมที่ดีที่สุดตั้งแต่มีเกมขึ้นมา สาวกเกมอย่างผมก็ไม่พลาดมาแคสให้ดูครับ”

 

สำหรับการแคสเกมในครั้งนี้ต้องบอกว่าคุณกอล์ฟจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ ครับ โดยทางดาราเกมเมอร์ท่านนี้ได้บอกว่าเขาต้องตัดต่อวิดีโออยู่นานถึง 9 ชั่วโมง เพราะเขาทำการถ่ายการแคสเกมนี้แบบแยกไฟล์ทั้งหมด โดยเขาได้เล่นเกมบนเครื่อง PS4 pro ถ่ายภาพอีกกล้อง และอัดเสียงด้วย USB mic ผ่านโปรแกรม Logic pro X เพื่อจะได้แยกเสียงเกมและภาพได้อย่างละเอียดเวลาตัดต่อ

 

 

หากถามว่าคุณกอล์ฟเป็นเกมเมอร์ตัวจริงหรือไม่ ต้องยอมรับว่าเขาถือว่าเป็นเกมเมอร์ตัวพ่อคนหนึ่ง โดยภายในวิดีโอนี้ คุณกอล์ฟได้บอกไว้ว่า ตัวเขาได้เล่นเกม The Last Of Us จบไปทั้งหมด 2 รอบด้วยกัน ตั้งแต่เกมเวอร์ชั่นต้นฉบับ เกมเวอร์ชั่น Remaster เพื่อที่เขาจะได้จำเนื้อเรื่องได้ และแคสเกมนี้ได้อย่างราบรื่น

 

เรียกได้ว่าคุณกอล์ฟทุ่มเทกับการแคสเกมในครั้งนี้เป็นอย่างมากครับ ซึ่งน่าติดตามมากว่าในอนาคตคุณกอล์ฟจะทำการแคสเกมอื่น ๆ มาให้เราได้ชมกันอีกหรือไม่ แต่จากการที่ผู้เขียนได้ชมการแคสเกมครั้งนี้ บอกเลยว่าในอนาคตอยากเห็นคุณกอล์ฟมาแคสเกมให้ชมกันอีกเรื่อย ๆ ครับ

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านรีวิว <<

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทสัมภาษณ์ <<

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉากสุดโหดของ Abby มาอยู่ในโลกแห่งความจริง
คอสเพลย์จากแฟนเกมที่ถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์
ส่องความเห็นด้านลบของ The Last of Us Part II
ที่ยังคงอยู่จนถึงปัจจุบันแม้ว่าตัวเกมจะมีอายุครบ 1 ปีแล้วก็ตาม
ละเอียดยิบ! The Last of Us Part II ยังคงมีดีเทลที่ซ่อนอยู่มากมาย
ยูทูบเบอร์รวบรวมให้ชมเป็นวิดีโอ แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันของทีมงาน
เทียบกันให้ชัด The Last of Us 2 และ The Day Before
ความเหมือนที่แตกต่างระหว่างเกมรุ่นพี่และเกมน้องใหม่