กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
SEA
Posted by : TIG_IamNumber21 
22-12-2020 10:27 view : 7242
Action RO2: Spear of Odin เปิดให้บริการใน 5 ประเทศโซน SEA แล้ว เกมมือถือ Action RPG ตัวแรกจาก IP Ragnarok ที่ให้บริการโดย Gravity Neocyon

 

Gravity Neocyon, Inc. ได้ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่ 'Action RO2: Spear of Odin' ใน 5 ประเทศโซน SEA พร้อมกันทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และออสเตรเลียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเกมจะรองรับภาษาอังกฤษและภาษาอินโดนีเซีย

 

 

Action RO2: Spear of Odin เป็นเกมมือถือซีรีย์ Ragnarok ในรูปแบบ 3D Hack&Slash MMORPG ที่พัฒนาและให้บริการโดย Gravity Neocyon, Inc. ภายในเกมได้เพิ่มความตื่นเต้นด้วยมอนสเตอร์กว่า 200 ชนิดจาก Ragnarok Online ที่กลายเป็นรูปแบบ 3D และหลังจากเลเวล 15 ผู้เล่นสามารถอัพเกรดคลาสได้ว่าจาก Sword-man จะเป็น Knight/Warrior หรือจาก Magician จะเป็น Wizard/Sorcerer เพื่อเพิ่มสกิลและเข้าถึงไอเทมกว่า 100 ชนิด รวมทั้ง 15 ดันเจี้ยนดั้งเดิมจาก Ragnarok Online ที่จะกลับมาให้เล่นในแบบ real-time

 

อีกด้านหนึ่ง, Action RO2: Spear of Odin จะเป็นเกมที่เปิดให้บริการทั่วโลกเกมแรก ตั้งแต่ที่ Neocyon เปลี่ยนชื่อเป็น Gravity Neocyon ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารได้บน Facebook Fanpage และเว็บไซต์ทางการด้านล่างนี้

 

Facebook Fanpage >>คลิก<<

เว็บไซต์ทางการ >>คลิก<<

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ฟิลิปปินส์

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง