กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
17-09-2019 17:30 view : 26545
เปิดตัว! Ragnarok Tactics เกมมือถือ RO ตัวใหม่ในรูปแบบ Idle + Strategy Simulation Gravity Game Tech พร้อมเปิดการผจญภัยในประเทศไทยเร็วๆ นี้

 

ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่น่าจดจำของ IP ชื่อดังอย่าง Ragnarok โดยเฉพาะเกมมือถือที่มีทั้งเกมที่เปิดให้บริการไปแล้ว และเกมใหม่จ่อคิวเปิดให้บริการอีกหลายตัว ไล่ตั้ง Ragnarok M: Eternal Love ที่สร้างกระแสความ Hype ตั้งแต่ปลายปีก่อนจนถึงช่วงต้นปีที่ผ่านมา หรือจะเป็น Ragnarok Online: Love At First Sight จากฟากฝั่งของ Tencent ที่เพิ่งเปิดทดสอบรอบใหม่แบบจำกัดจำนวนไปแบบสดๆ ร้อน รวมถึง RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) เกมแนว Battle Royale ผสมผสานสไตล์การเล่นในรูปแบบ MMORPG ที่ ELECTRONICS EXTREME (EXE) เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา

 

แต่เกมมือถือในคาถา IP Ragnarok ยังไม่จบเพียงแค่นั้น ล่าสุด Gravity Game Tech มาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียง ประกาศเปิด Facebook Fanpage พร้อมเปิดตัวและเผยข้อมูลเบื้องต้นของ Ragnarok Tactics ออกมายั่วแฟนๆ ให้ได้รับรู้และรับทราบว่าการผจญภัยครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในอีกไม่ช้าแล้ว

 

โดย Ragnarok Tactics เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นใหม่ Idle + Strategy Simulation สนุกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่คุ้นเคย เสียงเพลงอันไพเราะที่ยังดังก้องอยู่ในใจ เวอร์ชันนี้เพื่อนๆ จะได้รับบทบาทเป็นผู้วางกลยุทธ์ นำทัพมอนสเตอร์เพื่อก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งแห่งโลก Ragnarok มาพร้อมกับแนวการเล่น Idle ที่ตอบโจทย์วัยทำงาน ฟาร์มมอนสเตอร์ เก็บเลเวล 12 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเปิดเกม

 

สำหรับกำหนดการเปิดให้บริการ ทาง Gravity Game Tech ยังไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใด แฟนๆ คงต้องรอติดตามประกาศอย่างใกล้ชิดกันหลังจากนี้นะครับ

 

 

 

อีกด้านหนึ่ง, Gravity Game Tech Co.,LTD. ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยในปี 2562 โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนการให้บริการเกมออนไลน์และเกมมือถือต่างๆ พร้อมตอบสนองความพึ่งพอใจและสร้างสัมพันธ์อันดีกับผู้เล่น รวมถึงแฟนๆ Ragnarok ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี 2547  (ค.ศ.2004) ด้วยทีมงานมากประสบการณ์จากบริษัทเกมชื่อดังในประเทศไทย

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา: facebook.com/rotacticswww.gravity.co.th

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 เรื่องที่ผู้เล่นเก่าอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Ragnarok Online Gravity
ไม่ได้เล่นนานหลายปี เข้าเกมไปแล้วงง ทำอะไรไม่ถูก เชิญอ่านได้เลยครับ
Ragnarok online Gravity เปิด Open Beta อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
มาพร้อมกับ ' ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซนเตอร์ ไฮพรีส สาวพราวเสน่ห์'
7 คอลัมน์ที่ชวนคิดถึงในนิตยสาร Ro News
เทคนิคการเล่น การ์ตูนท้ายเล่ม สมาคมเด็กโข่ง เกาะติดคนดัง ล้วนชวนคิดถึง
NetEase เปิดตัว Project: Ragnarok เกมผจญภัยบนโลก Open World ในธีมปกรณัมนอร์ส
เล่นข้ามแพลทฟอร์มได้ เตรียมส่งลงทั้งคอนโซล, PC, iOS/Android