ธุรกิจเกม
Thai
Posted by : TF_Youryu 
07-05-2019 16:27 view : 1579
ยังไง? หรือว่า Gravity จะมาตั้งออฟฟิศที่ไทย ตามรอย Nexon, Netmarble หลังประกาศรับสมัครงานหลายตำแหน่ง

 

Gravity ถือเป็นบริษัทที่โด่งดัง และเป็นที่รู้จักจากการให้บริการเกม Ragnarok ซึ่งเกมนี้ถือว่าเป็นเกมอีกเกมในตำนานของเหล่าเกมเมอร์วัยเก๋าเลยทีเดียวครับ เกมนี้มีอายุมากกว่า 10 ปี แล้ว โดยตำนาน Ragnarok ในฐานะเกมออนไลน์เกิดขึ้นครั้งแรกบน PC และสามารถสร้างกระแสโด่งดังได้มากมายมาโดยตลอด จนในปัจจุบันนี้ เกม Ragnarok ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา สามารถเป็นเกมที่เล่นได้บนอุปกรณ์พกพาอย่างเกม Ragnarok M Eternal Love ก็ยังคงสร้างชื่อเสียงได้เป็นอย่างดี แต่ล่าสุดเรามีข่าวน่าสนใจมาให้ได้ลุ้นกันอีกแล้วครับ

 

ล่าสุดในวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท Gravity Game Tech Co., Ltd. ได้ลงประกาศรับสมัครทีมงานของบริษัท Gravity Game Tech ในประเทศไทย ในตอนแรกเปิดรับ 8 ตำแหน่งด้วยกัน แต่ล่าสุด (อัปเดตวันที่ 7 พฤษภาคม) มีการเปิดรับสมัครตำแหน่งงานเพิ่มขึ้นอีก 2 ตำแหน่ง รวมทั้งหมด 10 ตำแหน่ง ฉะนั้นคาดการณ์ได้ว่าข่าวการรับสมัครนี้คงไม่ใช่ข่าวลวงแน่นอนครับ

 

 

จากการประกาศข่าวนี้ค่อนข้างที่น่าสนใจมากว่าทาง Gravity Game Tech จะมาตั้งออฟฟิศที่ประเทศไทยเพื่อดูแลเกมของพวกเขา การตั้งออฟฟิศในประเทศไทยนี้จะทำให้การดูแลเกม การดูแลผู้เล่น และการประสานงานต่างๆ ทำได้ราบรื่นมากขึ้น ซึ่ง Gravity ไม่ใช่บริษัทแรกที่ทำแบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้บริษัทเกมเกาหลีอย่าง Nexon, Netmarble ก็ได้เข้ามาตั้งออฟฟิศในประเทศไทยแล้ว

 

สำหรับตำแหน่งงานที่รับสมัครอยู่มี 10 ตำแหน่งด้วยกัน ดังต่อไปนี้ครับ

 

ในส่วนของคุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับผู้ที่สนใจสมัครงานจะมีข้อกำหนดมาบ้างครับ ได้แก่ มีประสบการณ์ในด้านเกมคอมพิวเตอร์และเกมออนไลน์อย่างน้อย 3 ปี ขึ้นไป, มีประสบการณ์ในด้านงาน QA ในบริษัทเกม, มีประสบการณ์ด้านเกม MMORPG รวมถึง สามารถใช้งาน Microsoft Office ได้ดี

 

หากใครสนใจสมัครงาน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดของแต่ละตำแหน่งได้ที่นี่ครับ >>คลิ๊ก<<

 

 

สำหรับเกมในซีรี่ส์ Ragnarok เองมีคิวจ่อมาให้เราได้เล่นกันอีกมากมาย อย่างน้อยอีก 5 เกมด้วยกัน ได้แก่ Ragnarok : Spear of Odin, Ragnarok Web MMORPG, Ragnarok : First Love ( Ragnarok : Love at First Sight), Ragnarok Mobile Adventurer และ Ragnarok Click H5 ซึ่งหากใครอยากอ่านรายละเอียดเกมเหล่านี้ สามารถเข้ามาได้ที่นี่ครับ >>คลิ๊ก<<

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: jobthai.com

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Eurachacha, Assault! Ragnarok เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกม RO ตัวใหม่ในรูปแบบ HTML5 MMORPG เล่นได้ทั้งบนมือถือและ PC
Eurachacha, Assault! Ragnarok เตรียมเปิดให้บริการ 19 ก.ย.นี้
เกม RO ตัวใหม่ในรูปแบบ HTML5 MMORPG เล่นได้ทั้งบนมือถือและ PC
Ragnarok M: Eternal Love อาการหนัก! คะแนนรีวิวบน Google Play ตกฮวบเหลือเพียง 2.9
ขณะที่ iOS ยังอยู่ที่ 4.5 แต่คอมเม้นต์สวนทางแบบสุด ๆ