เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
13-08-2019 17:30 view : 4152
Gravity เผยข้อมูล 'Eurachacha, Assault! Ragnarok' เกม RO ตัวใหม่ในรูปแบบ HTML5 MMORPG เล่นได้ทั้งบนมือถือและ PC

 

หากเพื่อนๆ ที่ติดตาม This is Game มาโดยตลอด คงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าเกมมือถือ Ragnarok ตัวใหม่กำลังจะมา ตามที่ Gravity ได้ออกมาเปิดตัวเมื่อปลายเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา และล่าสุดก็ได้เผยข้อมูลเกมตัวใหม่ที่ใช้ IP ของ Ragnarok นามว่า 'Eurachacha, Assault! Ragnarok (으라차차, 돌격! 라그나로크)' ออกมาแล้ว 

 

โดยตัวเกมจะออกมาในรูปแบบ HTML5 MMORPG ภายใต้การพัฒนาของ Shanghai The Dream Network และ Gravity เป็นผู้ให้บริการเอง พร้อมนำเสนอจุดเด่นสามารถเล่นออโต้ได้ทั้งบนมือถือและ PC  นอกจากนี้ยังสามารถจัดทีมตัวละคร 5 ตัว แม้ว่าจะไม่ได้เล่นปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ก็สามารถทำการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย โดยมีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.นี้

 

ส่วนรูปแบบการให้บริการนั้น ทั้งเวอร์ชั่นมือถือและพีซีจะมีรูปแบบที่แตกต่างกัน เนื่องจากจะไม่มีการลิงค์ข้อมูลกันระหว่างพีซีกับมือถือ โดยมือถือจะเน้นหน้าจอแนวตั้งเป็นหลัก ส่วน PC จะเล่นบนหน้าจอที่ถูกปรับให้เข้ากับการเล่นบนเว็บบราวเซอร์

 

หัวหน้าทีม จอง อิล แท อธิบายว่า "ในส่วนของรูปแบบการให้บริการนั้น ผมมีความกังวลเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มพัฒนา แต่พอมาคิดว่าลักษณะนิสัยของผู้เล่นมือถือและพีซีความแตกต่างกัน ก็เลยตัดสินใจว่าจะให้บริการแยกกัน แต่หลังจากเปิดให้บริการไปแล้ว ถ้ามีฟีดแบ็กหรือข้อเสนอแนะจากผู้เล่น ก็มีจะเปลี่ยนมาให้บริการแบบรวมกันทั้ง 2 เวอร์ชั่นได้"

 

สำหรับ 'Eurachacha, Assault! Ragnarok' จะเน้นการเล่นออโต้เป็นหลัก ถึงแม้จะไม่ได้เชื่อมต่อเข้าเกมก็ยังจะได้รับของรางวัล พูดง่ายๆ ก็คือเล่นออโต้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง ด้วยวิธีการเล่นแบบนี้ ผู้เล่นจะได้สนุกกับการพัฒนาตัวละคร และคอนเทนท์การแข่งขัน หรือ ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

 

โปรเจคท์เมเนเจอร์ คุณซอ ชัน โฮ เปิดเผยว่า "เกมนี้สนับสนุนการเล่นออโต้ถึงขั้นที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมโดยไม่ต้องทำเควสใดๆ เลย และสามารถเล่นได้แม้กระทั่งคอนเทนท์ที่สามารถร่วมมือ หรือ แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ รวมถึงศึกชิงอาณาเขตได้ในคอนเทนท์กิลด์"

 

นอกจากนี้ยังสามารถจัดทีมในสไตล์ของตัวเอง และใช้ตัวละคร 5 ตัวเล่นได้พร้อมกันในคราวเดียว แต่เนื่องจากไม่สามารถสร้างตัวละครได้มากกว่า 5 ตัว ผู้เล่นจึงต้องใช้ใบเปลี่ยนอาชีพภายในเกมเพื่อทำการเปลี่ยนปาร์ตี้ของตัวเองแทน

 

อีกด้านหนึ่ง, 'Eurachacha, Assault! Ragnarok' มีแผนจะเปิดทดสอบ CBT ในวันที่ 19 ส.ค.นี้ และหลังจากทดสอบแล้ว อาจจะมีการปรับกำหนดการเปิดให้บริการกันอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Nostos วางจำหน่ายบน Steam แล้ว
เกม RPG ที่จะให้คุณสวมแว่น VR และลุยไปในโลกเสมือนแบบเดียวกับ SAO
Very Little Nightmares เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจากเกม PC-Console ชื่อดัง เปิดประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ของ Little Nightmares
APEX Racer เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
ปลดปล่อยจิตวิญญาณนักแข่งไปกับเกมมือถือแข่ง-แต่ง-ซิ่งรถจิ๋ว 4WD
Black Clover Phantom Knights เตรียมเปิดให้บริการเวอร์ชั่น ENG. ต้นปีหน้า
เกมมือถือจากมังงะชื่อดัง - มาต่อสู้เพื่อเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์กันเถอะ!