เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : Duckynet 
16-05-2019 18:32 view : 1475
Guardian Project เกมมือถือ Action ท่ามกลางมหาสมุทรอันดุเดือด สร้างทีมทหารเรือสาวสวย ลายเส้นจากนักวาดภาพชั้นนำ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

 

V Comic ได้เปิดให้บริการเกม Guardian Project เกมมือถือ Action ของทหารเรือสาวสวย ที่มีฉากสงครามกลางมหาสมุทรเป็นฉากในเกม ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่าน apk บนระบบ Android ค่ะ

 

ก่อนหน้านี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ามาแล้วในชื่อ 'Superdimensional Ocean Battle'

 

 

Guardian Project เกมมือถือ Action ที่สนามรบคือมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นจะได้เป็นทหารเรือสาวสวยสุดเท่ที่จะต้องจัดทีมเพื่อออกรบ ภายในเกมมีตัวละครให้เลือกมากมาย พร้อมเรือรบคู่ใจให้เลือกสรร นอกจากนี้เกมได้รวบรวมบรรดานักวาดภาพชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมาวาดตัวละครในเกมให้สมจริงและน่ารัก เพิ่มอรรถรสในการเล่นเป็นเท่าตัว

 

เรื่องราว

เรื่องราวในยุคอนาคต เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและการพัฒนาไปอย่างก้าวไกล แต่ก็ยังไม่สามารถยับยั้งความเสื่อมโทรมของสิ่งแวดล้อมและการขาดแคลนทรัพยากรได้ ในขณะเดียวกันความเหลื่อมล้ำระหว่างคนรวยกับคนจนก็ยิ่งมีมากขึ้น มนุษย์จึงก่อสงครามขึ้นและทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเปลือกโลกและระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว มวลน้ำมหาศาลกำลังคลืบคลานเข้ามา เวลาของมนุษย์ที่จะอยู่บนผืนดินกำลังค่อยๆ หมดไป

 

เว็บไซต์ทางการ : http://ccygirl.guoke.cn/

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง