กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
04-07-2020 09:00 view : 1494
Guardian Tales เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยแล้ว เกมมือถือผจญภัย RPG ภาพพิกเซล 2D นำทีมอัศวินตะลุยดันเจี้ยนปริศนา

 

Kakaogames ร่วมมือกับ Kong Studios ประกาศเปิดช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Guardian Tales อย่างเป็นทางการ ซึ่งเกม Guardian Tales นั้นได้เปิดตัวช่วง Soft Launch ในบางประเทศ และประสบผลสำเร็จได้รับผลตอบรับจากผู้เล่นเป็นอย่างดี ตอนนี้ก็ได้เตรียมพร้อมแล้ว ที่จะเปิดให้บริการแก่เหล่าผู้เล่นทั่วโลกในเร็วๆ นี้ ที่สำคัญตัวเกมจะรองรับทั้งใน Google Play Store และ iOS App Store

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจก็เตรียมตัวของคุณให้พร้อมด้วยการลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมรับรางวัลคอสตูมสุดพิเศษ! และหากยอดลงทะเบียนถึงจำนวนที่กำหนดก็รับรางวัลเพิ่มเติมกันไปเลย โดยคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ แล้วเตรียมพบกันเร็วๆ นี้!

 

เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://guardiantales.com/register?lang=th

 

 

Guardian Tales เกมแนว Action Adventure RPG ภาพกราฟิกสไตล์ Pixel ที่ชวนให้คุณได้ย้อนนึกถึงประสบการณ์การเล่นเกมในสมัยก่อน ซึ่งเราจะได้รับบทเป็นอัศวินผู้พิทักษ์ที่คอยช่วยเจ้าหญิงตัวน้อย พร้อมรวบรวมเพื่อนพ้องผนึกกำลังร่วมต่อสู้กับเหล่าผู้รุกราน นอกจากเรื่องการต่อสู้แล้วภายในเกมยังเต็มไปด้วยปริศนา ความลับต่างๆ มากมาย ที่รอให้คุณค้นพบมันอยู่ และยังมีระบบสำคัญอย่างกิลด์ ที่ให้คุณร่วมสนุกกับผู้เล่นคนอื่น ท้าทายบอสในกิลด์เรด หรือจะเข้าร่วมชิงชัยความเป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์กับระบบอารีนาก็ได้เช่นกัน!

 

 

ในระหว่างที่รอเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ คุณสามารถเข้าไปร่วมพูดคุยและหาข้อมูลของเกมได้ ผ่านทางเพจ Facebook และเว็บไซต์หลักของเกมที่

 

Facebook: https://www.facebook.com/guardiantales/

เว็บไซต์: https://guardiantales.com/

 

แล้วพบกันเร็วๆ นี้นะเหล่าการ์เดี้ยน!

 


 

เกี่ยวกับ Kakao Games

Kakao Games เป็นผู้ให้บริการและทีมพัฒนาเกมในหลายๆแพลตฟอร์มจากประเทศเกาหลี ที่มุ่งมั่นละทุ่มเทเพื่อนำประสบการณ์เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดมาให้แก่ผู้เล่น และเป้นที่รู้จักดีของผู้ให้บริการเกม MMORPG ชื่อดังอย่าง Black Desert Online ในประเทศแถบ North America กับ Europe รวมไปถึง Player Unknown's Battlegrounds ในประเทศเกาหลี และยังมองหาเกมคุณภาพมาสู่แพลตฟอร์ม PC และ มือถืออยู่เสมอ

 

เกี่ยวกับ Kong Studios

Kong Studios, Inc. เป็นบริษัท Startup ที่ตั้งอยู่ใน Silicon Valley ของอเมริกา ซึ่งทุ่มเทในการพัฒนาเกมที่มีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร

 

เกี่ยวกับ Glohow

Glohow เป็นผู้ร่วมให้บริการเกมในรูปแบบ Global ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์และมีศูนย์ดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศไทย ซึ่งคอยให้บริการในหลายด้าน เช่น แผนการพัฒนาธุรกิจ, วิเคราะห์แผนการตลาด, การบริการลูกค้า และการแปลเนื้อหาภายในเกมสู่ภาษาต่างๆ จนถึงปัจจุบันได้ให้บริการมาแล้วหลายเกมเช่น Final Blade, King's Raid, Rogue Life, Phantom Chaser และ อื่นๆ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
One Punch Man: The Strongest
เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ที่จะพาคุณบู๊ไปกับไซตามะ
One Punch Man: The Strongest แจกฟรี Item Code สุดแจ่ม
รับไปเลย Diamond x200, Gold x20,000, Epic Recruit Voucher x2 และ Ascend Supply Token x2
EXE เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ให้บริการเกม Cabal M
พร้อมต่อสัญญาเวอร์ชั่น PC เตรียมเปิดให้ชาวไทยได้เล่นกันช่วงปลาย Q3 ปี 2020 นี้
เปิดตัว Little Animal Star เวอร์ชั่นมือถือของ Super Animal Royale
เกม Battle Royale ตีแผ่สงครามเอาชีวิตรอดของสรรพสัตว์