เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-10-2019 09:35 view : 472
มีลุ้น! Guerrilla Games เปิดรับสมัครทีมงานพัฒนาเกมใหม่กว่า 10 อัตรา คาดการณ์ว่าจะเป็น Horizon Zero Dawn ภาค 2 สำหรับ PlayStation 5

 

ใครที่กำลังรอคอยภาคต่อของเกม Open-world Action RPG ธีมโลกอนาคตที่ล่มสลายอย่าง Horizon Zero Dawn ก็เตรียมตัวเฮกันได้เลยเพราะไม่นานมานี้มีชาวเน็ตตาดีไปเห็นว่า Guerrilla Games กำลังเปิดรับสมัครทีมงานพัฒนาเกมโปรเจ็คใหม่ล่าสุดแล้ว ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าจะเป็น Horizon Zero Dawn ภาคใหม่บน PlayStation 5 นั่นเอง

 

ช่วงนี้ถ้าหากใครมีโอกาสเข้าไปในเว็บไซต์ LinkedIn ก็จะพบว่า Guerrilla Games ได้ทำการประกาศรับสมัครพนักงานใหม่ถึง 16 ตำแหน่งในช่วงเดือนกันยายน - ตุลาคมที่ผ่านมาและเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางสตูดิโอยังตามหาโปรแกรมเมอร์ที่เชี่ยวชาญภาษา Java และสามารถช่วยเหลือในการดูแลระบบฟิสิกส์กับอนิเมชั่นในเกมด้วย

 

 

นอกจากนี้ Guerrilla Games ยังมีอีกตำแหน่งน่าสนใจที่ให้คำอธิบายว่าต้องเป็นผู้ที่สามารถสร้างเกมเพลย์ที่ตื่นเต้น ท้าทาย และยังตามหาคนที่สามารถควบคุมการออกแบบ รวมไปถึงฝ่ายศิลป์ด้วย ซึ่งตำแหน่งทั้งหมดนี้ก็ล้วนมีหมายเหตุเอาไว้ว่าเป็นเกมที่ยังไม่เปิดเผย แต่ทางเว็บไซต์ Gamerant ได้ให้ความเห็นว่าก่อนหน้านี้เองนักพากย์ผู้ให้เสียง Aloy เคยแง้มๆ ไว้ว่าเกมกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาอยู่ อีกทั้งสตูดิโอเกมดังเองก็ตามหาทีมงานที่เน้นเกม Open-world เป็นพิเศษครับ

 

Horizon Zero Dawn เป็นเกมแนว Action RPG จาก Guerrilla Games ที่วางจำหน่ายบน PlayStation 4 ครั้งแรกในปี 2017 โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Aloy หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตในโลกอนาคตอีกหลายร้อยปีข้างหน้าเมื่อมนุษยชาติถดถอย ในขณะที่เทคโนโลยีล้ำหน้าจนกลายเป็นหุ่นยนต์สัตว์ที่มีทั้งเป็นมิตรและศัตรู ตัวเกมได้รับคำชมในแง่ของเนื้อเรื่องและกราฟิกสวยงามจากขุมพลังของ Decima Engine 

 

 

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ต้องติดตามการประกาศอย่างเป็นทางการในอนาคตจาก Guerrilla Games ต่อไป แต่ต้องยอมรับว่าตัวเกมประสบความสำเร็จในด้านของรายได้ และมีความนิยมพอสมควรเลย ดังนั้นก็มีลุ้นว่าตัวเกมภาคต่ออาจจะมีการพัฒนาอยู่เพื่อวางจำหน่ายให้ PlayStation รุ่นถัดไปจริงๆ เช่นกันครับ ถึงอย่างไรพวกเราก็จะไม่พลาดนำข่าวสารใหม่ๆ มาอัปเดตให้เพื่อนๆ ทุกคนอีกครั้งแน่นอน

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หัวหน้า Xbox เผย Sony ไม่ใช่คู่แข่งสำคัญอีกต่อไป
คู่แข่งทีน่ากลัวสำหรับ Xbox ตอนนี้ก็คือ Google และ Amazon
อดีตบอส Nintendo เผย PS1 ครองตลาดเพราะลูกค้าเป็นพวกต่อต้านสังคม
เปิดบทสัมภาษณ์จากปากของ Hiroshi Yamauchi ประธานของ Nintendo ฝีปากกล้า
รอไม่ไหว! แฟนเกมสร้างหน้าจอโหลดเครื่อง PS5 ออกมาให้ชมกัน
ย้อนวัยตั้งแต่ PS1 มาจนถึงความโมเดิร์นแบบ PS5
จัดหนัก! Sony เผยเกมที่จะนำไปโชว์ตัวในงาน Taipei Game Show 2020
แฟนคลับคนไหนมีโอกาสเดินทางไปไต้หวันอย่าลืมไปเยี่ยมชม