กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Nexon
Thai
Posted by : mariiB 
17-03-2023 13:00 view : 450
ซิ่งแบบใส่นัวบนสนามแข่ง KartRider: Drift วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ การเผชิญหน้าระหว่าง HeartRocker VS iamSometimes

 

เตรียมพบกับการพบกันระหว่างยูทูปเบอร์ในตำนานอย่าง HeartRocker และสตรีมเมอร์ชื่อดัง iamSometimes จากแก๊งใส่นัวแฟมิลี่ใน KartRider: Drift ที่จะท้าให้ทุกคน #ซิ่งแบบใส่นัว ไปพร้อมๆ กัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม เวลา 20.00 น. ผ่านไลฟ์สตรีมบน Youtube และ Twitch

 

อันดับแรก มาทำความรู้จักกับผู้เข้าแข่งขันของเรากันก่อน คนแรกก็คือ HeartRocker หรือ พี่เอก/ตาเอก/เอกกี้ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของวลีอย่าง “ทางตรงคือทางที่เร็วที่สุด” ตามที่ทุกคนทราบถึงฝีมือการขับรถอันทรงพลังของคนๆ นี้เป็นอย่างดี พร้อมจะมาวัดฝีมือการซิ่งแบบระดับปรมาจารย์ให้ทุกคนได้รับชมกัน

 

ผู้เข้าแข่งขันอีกคนก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ iamSometimes ที่รู้จักกันในนาม โปเต้ หรือ ปะเต้ สตรีมเมอร์ไฟแรงที่สตรีมทาง Twitch และเป็นจอมกวนประจำใส่นัวแฟมิลี่ เราอาจยังไม่ค่อยเห็นฝีมือการขับรถของนายปะเต้คนนี้มากนัก แต่เชื่อว่าสามารถวัดฝีมือซิ่งกับพี่เอกได้อย่างแน่นอน

 

 

กิจกรรม “ซิ่งแบบใส่นัว” จะจัดขึ้นผ่านไลฟ์สตรีมของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคน ผู้ชมสามารถเลือกรับชมได้หลายช่องทาง ได้แก่ Youtube: HEARTROCKER และ Twitch: iamSometimes โดยผู้ชมของทั้งสองช่องสามารถลุ้นรับรางวัล Sticker Dao ช่องละ 5 รางวัล ในขณะดูไลฟ์สตรีมที่จัดแข่งขันนี้อีกด้วย ที่พิเศษไปกว่านั้น ผู้เล่น KartRider: Drift สามารถร่วม “ซิ่งแบบใส่นัว” กับผู้เข้าแข่งขันทั้งสองได้ โดย HeartRocker จะเป็นผู้นำทีม “ลมตด” และ iamSometimes จะเป็นผู้นำทีม “ตามตรูด” พร้อมกับสมาชิกในทีมที่จะเลือกมาจากผู้ชมไลฟ์อีกทีมละ 3 คน

 

 การแข่งขันซิ่งแบบใส่นัวจะมีทั้งหมด 10 เกม แบ่งเป็นโหมดความเร็ว 5 เกม และโหมดไอเทม 5 เกม โดยมีเกณฑ์การตัดสิน คือ ทีมไหนชนะ 3 ใน 5 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะในโหมดนั้นๆ ทีมแพ้จะต้องทำตามบทลงโทษ หากแพ้ทั้งสองโหมดก็จะโดนทำโทษ 2 รอบ ชาวใส่นัวแฟมิลี่พร้อมกันหรือยังเอ่ย เลือกทีมของคุณ แล้วเตรียมซิ่งแบบใส่นัวได้เลย

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊กเพจ KartRider: Drift (TH)

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
KartRider: Drift อัปเดตคอนเทนต์ PvE ครั้งแรก
ปรับแต่งรถได้หลากหลาย พร้อมคอนเทนต์อื่น ๆ ให้เพลิดเพลินมากขึ้น
เกมแข่งรถยุคใหม่จาก Nexon ‘KartRider: Drift’ เปิด Preseason ทั่วโลก!
''พร้อมแล้วที่จะดริฟต์ไปสู่โลกกว้าง''