ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
09-09-2019 16:50 view : 52961
แฮกเกอร์พบความลับใหม่สุดสะพรึงจากเดโมเกม P.T. ใครจะรู้ว่าผี Lisa อยู่ใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด

 

P.T. หรือเดโมเกม Silent Hills เป็นอดีตโปรเจ็คภาคต่อเกมสยองขวัญจากค่าย Konami ที่เคยเกือบจะได้รับ Hideo Kojima มาขึ้นแท่นผู้กำกับจนกระทั่งเกิดการแตกหักกันขึ้น ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นั้นก็ทำให้เกมนี้ถูกพับโครงการและปิดตายไปอย่างเป็นทางการ ในขณะที่ Hideo เองก็นำดาราดัง Norman Reedus ที่เคยรับบทนำในเกมนี้มาร่วมงานในเกม Death Stranding ของตัวเองแทน 

 

ล่าสุด Lance McDonald แฮกเกอร์ชื่อดังที่มีผลงานขุดคุ้ยความลับภายในเกมค่าย FromSoftware ต่างๆ เช่น Bloodborne บน Youtube ได้เผยว่า ความจริงแล้วตัวเกม P.T. มักมีผู้เล่นหลายคนที่สงสัยเรื่องของการได้ยินเสียงแปลกๆ หรือเงาดำอยู่ข้างหลังผู้เล่นแต่พอหันไปกลับไม่มีอะไรอยู่ ทำให้เขาตัดสินใจลองแฮกมุมกล้องดูเพื่อคลายข้อกังขานี้แล้วก็พบว่าหลังจากผู้เล่นได้รับไฟฉาย ผี Lisa จะตามมาอยู่ข้างหลังพร้อมส่งเสียงชวนขนพองสยองเกล้าทันที

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการค้นพบครั้งใหม่ที่เรียกเสียงฮือฮาพอสมควรเลยทีเดียวครับ เพราะว่าผู้เล่นอย่างเราๆ ที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวในเกมได้อย่างอิสระก็อาจจะคิดว่าเสียงกับเงาที่เกิดขึ้นเป็นแค่ระบบสร้างบรรยากาศของเกม แต่ว่าพอได้หมุนกล้องไปจนเจอจังๆ แบบนี้ก็ชวนให้ขนลุกไม่น้อย ก่อนจากกัน Lance กล่าวต่อว่าในขณะนี้อาจจะเห็นอะไรได้ไม่มากนักเนื่องจากเครื่องมือการแฮกของเขาก็ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดีแต่ก็อยากให้ทุกคนติดตามกันต่อไป

 

 

ใครที่อยากเห็นภาพเคลื่อนไหวก็ลองดูได้ที่คลิปข้างบนนี้เลย

 

ถึงจะน่าเสียดายที่ P.T. ก็ถูกถอดออกจากหน้าร้านค้า PlayStation Store ไปเรียบร้อยตั้งแต่หลายปีก่อน แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่น่าเชื่อว่าตัวเกมจะยังมีความลับซุกซ่อนอยู่ (ทั้งๆ ที่เป็นแค่ตัวอย่างทีเซอร์เท่านั้น) เมื่อมีการเปิดเผยมาแบบนี้ ThisIsGame Thailand ก็เชื่อสนิทใจว่าอนาคตข้างหน้าจะต้องมีอะไรแปลกๆ ที่รอคอยการค้นหาอยู่ในเกมอีกแน่นอน ถ้าหากมีข่าวสารความคืบหน้าใหม่ๆ อย่างไร พวกเราก็จะไม่รอช้ารีบมาแบ่งปันเพื่อนๆ เกมเมอร์สายสยองขวัญอีกเช่นเคย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: VG247

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
eFootball PES 2020 บนมือถือ เปิดให้ทดลองเล่นในสโตร์ไทยแล้ว
เร้าใจยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่มากมายและกราฟิกสุดอลังเทียบชั้นเกม PC คอนโซล
eFootball PES 2020 บนมือถือ เปิดให้ดาวน์โหลดบนสโตร์ไทยแล้ว
เร้าใจยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่มากมายและกราฟิกสุดอลังเทียบชั้นเกม PC คอนโซล
6 สูตรโกงเกมที่น่าจดจำในตำนาน
ชวนให้เราคิดถึงความสนุกและช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่มิอาจลืมเลือน
ปริศนาชิ้นใหม่! แฮกเกอร์พบศพคอขาดภายในเดโม P.T.
ดูเหมือนว่าเดโมเกมสุดฮือฮาจะยังคงมีความลับซ่อนอยู่เรื่อย