กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TIG_IamNumber21 
28-05-2020 21:25 view : 5328
เพิ่มแพลทฟอร์ม! Harvest Moon: One World ประกาศเตรียมมาให้ปลูกผักบน PS4 พร้อมปล่อยภาพโปรโมทแรกให้แฟนๆ ได้ชม เผยให้เห็นโลกกว้าง และการทำฟาร์มสุดหรรษา

 

หลังจากประกาศเตรียมวางจำหน่ายบน Nintendo Switch [อ่านข่าว] ล่าสุด Natsume ประกาศเพิ่มแพลทฟอร์ม ด้วยการเตรียมส่ง Harvest Moon: One World ลง PlayStion 4 ในโซนอเมริกาเหนือ - ใต้ด้วยเช่นกัน

 

นอกจากนี้ยังได้ปล่อยภาพโปรโมทแรกให้แฟนๆ ได้ชม เผยให้เห็นโลกกว้างที่เต็มไปด้วยความลี้ลับ, ความท้าทาย, เพื่อนใหม่ และการทำฟาร์มสุดหรรษาที่กำลังรอคอยชาวไร่ทุกคนอยู่

 

โดยซีอีโอและประธานของ Natsume คุณ Hiro Maekawa ได้กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเกมนี้จะมีทั้งเวอร์ชั่น PS4 และ Nintendo Switch ซึ่ง Harvest Moon ถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานบนแพลทฟอร์มของ Sony ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วทั้งบนเครื่อง PlayStation 1, 2, 3 จนมาถึง PlayStation 4 รวมถึง PS Vita และ PSP"

 

 

อีกด้านหนึ่งHiro Maekawa ประธาน และ CEO ของ Natsume ได้กล่าวว่าเกม Harvest Moon: One World จะมีระบบที่ทำให้เกม Harvest Moon สดใหม่ ทำให้แฟนเกมทั้งวัยเก๋า และแฟนเกมยุคใหม่สนุกสนานได้ทั้งคู่ “เกม Harvest Moon มีอายุมากกว่า 10 ปีแล้ว โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา เกมมีการพัฒนามาโดยตลอด แต่ไม่ว่าจะพัฒนาไปมากแค่ไหน ตัวเกมก็ไม่เคยทิ้งรากฐานหลักของเกมแม้แต่น้อย นั่นคือเกมทำฟาร์มที่สนุกสนานได้ทั้งครอบครัว”

 

 

ทางคุณ Maekawa ยังบอกอีกว่าในเกมภาคใหม่นี้จะมีเอนจิ้นตัวใหม่ที่ทำให้กราฟิกภายในเกมสวยงามขึ้นอย่างมาก เหมาะสมกับการเป็นเกมที่วางจำหน่ายในปี 2020

 

Brjann Sigurgeirsson แห่ง Thunderful Publishing และ Rising Star Games ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “Rising Star Games ได้จับมือกับ Natsume มาเกือบ 2 ทศวรรษ โดยเกม Harvest Moon ถือเป็นเกมยุคบุกเบิกของเกมแนวทำฟาร์มเลยก็ว่าได้ โดยในครั้งนี้เราได้รับการสนับสนุนจาก Nintendo of Europe ทำให้เราตั้งเป้าไว้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอีกเกมหนึ่งในปี 2020

 

 

ข้อมูลของเกม (อ้างอิงจาก Natsume)

ชาวไร่ที่ด้อยประสบการณ์จะพาผู้เล่นออกสำรวจโลกใบใหม่ที่มาพร้อมกับเหล่าสมาชิกที่คุ้นหน้าคุ้นตา เมืองที่โดดเด่นไม่มีใครเหมือน และความท้าทายที่จะรอให้คุณมาบริหารจัดการฟาร์มของคุณ โดยเกมนี้จะพัฒนาด้วยเอนจิ้น และกราฟิกแบบใหม่ทั้งหมด

 

ลองนึกภาพโลกที่ปราศจากมะเขือเทศ สตรอเบอรี่ หรือแม้กระทั่งผักกะหล่ำได้หรือไม่? นี่คือสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้พบเจอภายในเกม ผู้เล่นจะต้องทำฟาร์มพร้อมกับหนังสือคู่มือเก่า ๆ หนึ่งเล่มที่จะคอยบอกใบ้การค้นพบที่เป็นปริศนา ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัย ไม่ใช่แค่ในเมืองของตนเองเท่านั้น แต่เป็นทั้งโลก! คุณจะได้ออกท่องเที่ยวไปยังชายหาด Halo Halo ไปจนถึงภูเขาหิมะ Salmiakki และสถานที่สำคัญ ๆ อีกเพียบ! จะมีผู้คนแบบใดรอคุณอยู่บ้าง มาเจอกันได้ใน Harvest Moon: One World

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hood: Outlaws & Legends เตรียมตัวปะทะและแย่งชิงในแบบ PvPvE โลกยุคกลาง
กำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, และ PC ในปี 2021
สุดยอดเกม Exclusive ของ PS4 ตั้งแต่ปี 2013 - 2020
รวบรวมเกมระดับ 5 ดาวตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน
[รีวิว] Horizon Chase Turbo (PS4)
สนุกไปกับเกมแข่งรถสีสันสดใส เล่นได้ทั้งครอบครัว