กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : XieJia 
27-09-2022 14:23 view : 9153
Haze Reverb เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเฉพาะชาวหุ่นเขียว!! เกมมือถือ SRPG ภาพอนิเมะ ร่วมปกป้องมนุษยชาติกันแบบเต็มตาไปกับสาวไซส์เบิ้ม !

 

FUNFUN TECHNOLOGU CO.,LIMITED เจ้าของผลงานเกมมือถือภาพสวยมากมาย ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปแล้วกับ Haze Reverb พร้อมให้ผู้เล่นได้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วเฉพาะระบบ Android ผ่านทาง Google play Store สโตร์ต่างประเทศ

 

 

Haze Reverb เป็นเกมมือถือแนว SRPG จัดทีมวางแผนภาพสวยสไตล์อนิเมะ และที่สำคัญนอกจากภาพจะสวยมาก ๆ มองสาว ๆ แบบเต็มตาแล้วยังมาพร้อมกับเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นสุดฟินอีกด้วย

 

เนื้อเรื่องภายในเกมนั้น จะเป็นเรื่องเกียวกับหลังเหตุการณ์การระเบิดของ Tungus ได้มีผู้ค้นพบผลึกขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า "Nimbis" ในหลุมลึกที่เกิดขึ้นแถวเขตภูมิภาค Katya และด้วยพลังงานที่เก็บเอาไว้อย่างมหาศาลภายในผลึกที่ค้นพบนั้นทำให้อารยธรรมของมนุษย์นั้นได้พัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ในช่วงหลายปีของการต่อสู้ดิ้นรนนั้น เศษซากของมนุษย์ที่รวมตัวกันได้ก่อตั้งองค์กร Aegis ขึ้นมาและได้ค่อย ๆ เข้าใจถึง "เทคโนโลยีหลักของภาพลวงตา" ที่สามารถต่อกรกับ "บาปดั้งเดิม" ได้ และการตกผลึกในขั้นสุดท้ายของเทคโนโลยีเหล่านี้ก็คือความสามารถในการทำสงครามกับบาปดั้งเดิม ด้วยสาว ๆ ที่เรียกว่า "คนขับ" ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงทำให้พวกเขามีรูปร่างที่ใหญ่โตและมีอุปกรณ์ Nimbis "AVG" ที่สามารถแปลงเป็นรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันได้ตามต้องการ 

 

 

ภายในเกมนั้นเราจะได้รับบทบาทเป็น "นักบิน" ขององค์กร Aegis ที่จะต้องไปต่อสู้กับเหล่าบาปดั้งเดิมพร้อมกับสาว ๆ เพื่อปกป้องมนุษยชาติของเรานั้นเอง ในเกมนั้นจะมีระบบที่ค่อนข้างหลากหลาย และไม่พ้นว่าจะต้องมีระบบที่หนึ่งในใจของทุกคนอย่างกาชาอยู่ด้วยเราจะสามารถสุ่มตัวละครต่าง ๆ ได้จากระบบกาชา อันนี้จ้องขึ้นอยู่กับดวงของผู้เล่นอีกที เพราะว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นจะมีระดับของดาวที่แตกต่างกันไปตามปกติของเกมมือถือแนวนี้ และนอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดสาว ๆ ของเราให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นได้อีกตามสไตล์ของผู้เล่น และนอกจากนั้นเรายังมีอาหารตามากมายภายในเกมให้ผู้เล่นได้เชยชม รับรองว่าไม่มีเบื่อกันแน่นอน

 

 

Features

น่าตื่นเต้นสุด ๆ ! สาวไซส์เบิ้มกอบกู้โลก!

มหันตภัยกำลังมา สมาชิกทุกคนต้องรวมตัวกัน! ทันทีที่สงครามกำลังจะก่อตัวมากยิ่งขึ้น คุณจะกลายเป็นผู้นำขององค์กร Aegis และนำทีมเข้าต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ!

 

งานภาพสุดปัง พร้อมเสียงพากย์สุดฟิน!

Tanaka Rie, Yuuki Bi, Ogura Yui, Koga Aoi, Ishihara Natsuori เหล่ายอดนักพากย์ฝีมือดีจากญี่ปุ่นแดนปลาดิบ ที่ได้มาให้เสียงกับเหล่าตัวละครสุดคุณภาพภายในเกม และยังมีกราฟิกงานภาพสุดอลังการ!

 

รูปแบบใหม่ของประสบการณ์การใช้กลยุทธ์!

ในสนามรบมีลักษณะเป็นเหมือนหมากรุก และคุณสามารถออกแบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครเพื่อชัยชนะ!

 

สุดตื่นเต้น! การฝึกสาว ๆ ทั้งหลายให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น! 

ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อยที่อ่อนโยน หรือแม้แต่แม่สาวสุดคูลจนถึงสาวซึนเดเระ ตัวละครทุกตัวนั้นมีความสามารถที่ค่อนข้างเฉพาะตัว อัปเกรดทักษะให้มากขึ้น  และสร้างความสัมพันธ์แบบพิเศษกับสาว ๆ อย่างรวดเร็ว!

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่:

แฟนเพจอย่างเป็นทางการ: https://www.facebook.com/hazereverb

กลุ่มสนทนาอย่างเป็นทางการ: https://www.facebook.com/hazereverb/groups

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ไต้หวัน

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง