กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
07-01-2020 11:30 view : 12074
เผยค่าเหนื่อย Henry Cavill ในการเล่นเรื่อง The Witcher แค่ซีซั่นเดียว รับเละเกือบ 100 ล้านบาท

 

The Witcher เป็นซีรีส์ที่สร้างชื่อเสียงได้เป็นอย่างดี ต้องยอมรับว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่โด่งดัง หากขาดการแสดงชั้นเยี่ยมของ Henry Cavill ไป แม้ว่าในตอนนี้จะผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว ยังคงมีคนพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้อยู่เรื่อย ๆ นอกจากนี้ซีรีส์ยังได้รับคะแนน IMDB สูงที่สุดของ Netflix โดยคะแนนที่ทำได้คือ 8.9 คะแนน แซงหน้า Stranger Things และ Haunting of Hill House ไปเรียบร้อย

 

อีกทั้งซีรีส์ The Witcher ยังเป็นหนึ่งในสามซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกา รองจาก Stranger Things และ The Mandalorian ของ Disney Plus ข้อมูลนี้ได้มาจากนักวิเคราะห์ Parrot Analytics ครับ

 

 

และด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของ Henry Cavill อีกทั้งตัวเขาคือนักแสดงชั้นนำของ Holly Wood อยู่แล้ว ทำให้ผู้ชมหลายคนเริ่มเกิดความสงสัยว่า “Henry Cavill ได้รับค่าเหนื่อยในการแสดงนี้ไปจำนวนเท่าไหร่กัน?”

 

ล่าสุดเว็บไซต์ wegotthiscovered ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า “สรุปค่าตัวของ Henry ในการแสดงซีรีส์ The Witcher Season 1 จำนวน 8 ตอน เขาได้รับค่าตัว 400,000 USD ต่อ 1 ตอน (ประมาณ 12 ล้านบาท) นั่นแปลว่าเขาได้รับทั้งสิ้นทั้งหมด 3.2 ล้าน USD (ประมาณ 96 ล้านบาท) ในการแสดงซีรีส์เรื่องนี้

 

แม้อาจดูเยอะ แต่ในขณะเดียวกัน Norman Reedus ที่แสดงในซีรีส์ The Walking Dead ได้รับค่าเหนื่อยถึง 1 ล้าน USD ต่อ 1 ตอน (ประมาณ 30 ล้านบาท) เลยทีเดียวครับ

 

 

แม้อาจดูน้อยไปหน่อยหากเทียบกับซีรีส์ชื่อดังเรื่องอื่น ๆ แต่หากมองว่านี่คือการเริ่มต้นของซีรีส์ The Witcher ซึ่งในตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่าจะมีการสร้าง Season ที่ 2 ต่ออย่างแน่นอนแล้ว อีกทั้งซีรีส์นี้ยังถูกคาดการณ์ว่าจะสร้างได้หลาย Season เสียด้วย ฉะนั้นพอจะมั่นใจได้ว่า ในอนาคต Henry อาจจะขอค่าตัวเพิ่มขึ้นก็เป็นได้ครับ

 

ซีรีส์ The Witcher นักล่าจอมอสูร เปิดให้รับชมผ่าน Netflix แล้ววันนี้โดย Season ที่ 1 มีทั้งหมด 8 ตอน เฉลี่ยตอนละ 60 นาทีพร้อมเปิดให้ดูกันครบทุกตอน ในเบื้องต้น Netflix ได้ออกมายืนยันเรียบร้อยว่าเรื่องราวของ Geralt of Rivia จะยังไม่หยุดอยู่แค่นี้อย่างแน่นอน ฉะนั้นเราเตรียมติดตามซีรีส์เรื่องนี้ไปได้ยาว ๆ เลยครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : wegotthiscovered

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น