กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
16-02-2021 12:54 view : 234
มาชมภาพแฟนอาร์ตแบบ Mock-up ของ Pedro Pascal ในบท Joel วาดออกมาเพื่อจำลองการสวมบทบาทตัวละครในซีรีส์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้

 

ถือเป็นโปรเจ็คที่น่าจับตามองมากเป็นพิเศษทีเดียวครับสำหรับ The Last of Us ฉบับซีรีส์ทาง HBO ที่เพิ่ง มีการประกาศรายชื่อนักแสดงนำ กันไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทว่าถึงแม้จะมีเสียงแตกออกเป็นสองฝั่งทั้งสนับสนุนและไม่ชอบใจ แต่ถึงอย่างไรพวกเราก็คงอยากจะชมภาพตัวอย่างคนแสดงจริงๆ อยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งล่าสุดก็มี Fan Art แบบ Mock-up ที่จะมาคลายความสงสัยกันแล้ว

 

ผลงานนี้เป็นของ Misty1780 ที่ลองวาดภาพเพื่อจินตนาการให้ดูเบื้องต้นว่า Pedro Pascal จะมีลักษณะอย่างไรในชุดลายแฟลนเนลสีเขียวที่ Joel สวมใส่ในเกม ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความคล้ายคลึงกับ Joel อยู่ไม่ใช่น้อย แถมอารมณ์ของภาพที่ดูดิบๆ พร้อมกับหนวดเครา หรือผมเผ้าของคนที่อาศัยในโลกยุคล่มสลาย ก็ส่งให้คาแรคเตอร์โดดเด่นมาได้แบบไม่ติดขัด

 

 

เห็นแล้วก็ต้องบอกเลยว่า Misty1780 ออกแบบมาได้ดี และสมจริงพอเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ใช่ไหมครับ โดยเบื้องต้น The Last of Us ฉบับซีรีส์ยังคงไม่มีกำหนดการเข้าฉายออกมา ดังนั้นเราจึงต้องรอคอยความคืบหน้ากันต่อไปอีกสักพักใหญ่ๆ แต่พวกเราก็มั่นใจว่าเมื่อมาอยู่ในมือของ HBO แล้วแบบนี้ คุณภาพของซีรีส์จะต้องปังและมีคุณค่าสมกับที่แฟนๆ ให้การสนับสนุนและจับตามองแน่นอน

 

The Last of Us เวอร์ชั่นซีรีส์จะได้รับ Craig Mazin ผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ดังของ HBO อย่าง Chernobyl มาเป็นผู้เขียนบทร่วมกับ Neil Druckmann โดยจะบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางข้ามทวีปของ Joel และ Ellie จากเกมภาคแรก พร้อมกับเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ กับการตีความประเด็นเดิมอยู่แล้วในรูปแบบที่แตกต่าง เขาต้องการให้ผู้เล่นเก่าที่ได้รับชมมีโอกาสสัมผัสและตกหลุมรักซีรีส์นี้ใหม่อีกครั้ง

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Reddit

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซีรี่ส์ The Last of Us ของ HBO จะมีโมเมนต์สุดระทึกที่ไม่ได้ปรากฏในเกม
การถ่ายทอดเรื่องราวการเอาตัวรอดในฉบับจอแก้วที่จะต้องเปลี่ยนโฉมให้ได้รสชาติต่างจากเดิม
ซีรี่ส์ The Last of Us ฉบับ HBO ได้ตัวผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว
เตรียมพร้อมถ่ายทำกันเข้าไปอีกก้าวหนึ่ง
แฟนๆ อยากให้ HBO ดึง Hugh Jackman มารับบท Joel ในซีรีส์ The Last of Us
นักแสดงมากประสบการณ์ที่เคยรับบทคล้าย ๆ กันในภาพยนตร์ Logan มาแล้ว
ซีรี่ส์ The Last of Us บน HBO จะมีเนื้อหาแบบเดียวกับในเกม
พร้อมยืนยันว่า 'Ellie' จะยังคงเป็นเลสเบี้ยนเหมือนเดิมอย่างแน่นอน