กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
01-04-2020 11:15 view : 3921
Heroes War: Counterattack เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือแนว Turn-based RPG รูปแบบใหม่จาก Com2uS

 

- Com2uS เปิดให้บริการ Heroes War: Counterattack เกม turn-based RPG ตัวใหม่สุดล้ำในไทยเป็นที่แรกในโลก

- เกมนำเสนอฟีเจอร์เฉพาะต่าง อย่าง อย่างระบบที่เน้นให้ปั้นตัวละคร ทำให้ไม่ต้องปวดหัวกับการสุ่มสะสมตัวละครอีกต่อไป แถมแต่ละตัวยังมีฟีเจอร์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นขอบเขตการเคลื่อนไหว ระยะการโจมตีที่ไม่เท่ากัน ฯลฯ

- เกมได้จัดกิจกรรม PvP สุดพิเศษ ฉลองการเปิดตัวในไทย ท้าให้ชิงเงินรางวัลรวม 157,000 บาท (ผู้ชนะอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท)

 

Com2uS เปิดตัว Heroes War: Counterattack (หรือ Heroes War) เกม turn-based RPG เน้นการต่อสู้ตัวใหม่ในไทยเป็นที่แรกของโลกในวันที่ 1 เมษายนนี้ทั้ง Google Play Store และ Apple Store


Com2uS เลือกประเทศไทยเป็นที่แรกสำหรับการเปิดตัวเกม Heroes War เพราะเล็งเห็นว่าผู้เล่นไทยชอบเล่นเกมมือถือและยังชอบเกมแนว Sci-Fi กันเยอะด้วย ซึ่งจะเห็นได้จากเสียงตอบรับชื่นชอบจากบรรดาเกมแคสเตอร์ตั้งแต่ตัวเกมยังไม่เปิด

 

Com2uS กล่าวว่า “ความพิเศษของ Heroes War: Counterattack คือเกมนี้มีระบบการต่อสู้ที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้มันส์กับการต่อสู้ยิ่งกว่าเกมไหน” และยังกล่าวว่า “เราต้องขอขอบคุณผู้เล่นไทยทุกท่านที่ให้ความสนใจในตัวเกมของเราอย่างล้นหลาม ทางทีมงานจะพยายามตอบแทนด้วยการนำคอนเทนต์เกมและกิจกรรมอีกมากมายมาให้ผู้เล่นทุกคนได้สนุกไปกับเรา”

 

 

 

Heroes War : Counterattack เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG แนวใหม่สุดล้ำที่พัฒนาโดย Com2uS ซึ่งเป็นทีมที่สร้างเกม Summoners War : Sky Arena อันเป็นเกมมือถือสุดฮิตยอดนิยมอันดับต้น ๆ จากแดนกิมจินั่นเอง

 

Heroes War : Counterattack นั้นเป็นเกมมือถือที่มีความต่างไปจากเกม Turn-based RPG ทั่วไป ซึ่งระบบชูโรงนั้น ผู้เล่นจะเห็นได้ถึงความแปลกใหม่และล้ำไปอีกขั้นของระบบควบคุมทิศทางตัวละครในแต่ละตัว ที่ผู้เล่นสามารถปรับกลยุทธ์ กับการใช้สกิลตัวละคร รวมถึงระยะโจมตีที่จะต้องใช้ความคิดและการวางแผนสุดล้ำในการเล่นอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถสนุกไปกับการสู้รบในหลากหลายโหมด ไม่ว่าจะเป็นค้นหา, PVP, ยึดครอง และคุ้มครอง พร้อมจัดทีมสุดแกร่งด้วยทหารรับจ้างมากกว่า 40 แบบ เพื่อตะลุยฝ่าโหมดต่าง ๆ

 

ตัวเกมจะนำพาเราเข้าสู่สงครามระหว่างฝ่ายมนุษย์ผู้รอดชีวิตในนาม “กองกำลังสมาพันธ์” และฝ่ายมนุษย์กลายพันธ์อย่าง “กองกำลังฮาร์ซ” ที่เป็นผู้ติดเชื้อจากไวรัสและถูกมองว่าเป็นภัยคุกคามต่อมนุษยชาติจำเป็นต้องกำจัดทิ้งนั่นเอง ซึ่งตัวละครทั้งสองฝ่ายก็ได้มีลักษณะและความสามารถพิเศษที่ต่างกันไป เรียกได้ว่ากินกันไม่ลง อีกทั้งยังตัดสินได้ยากว่าใครเก่งกว่าใคร โดยในแต่ละฝ่ายก็จะมีตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องเช่นกัน

 

ในการจะพัฒนาทีมเหล่าฮีโร่นั้น จำเป็นต้องมีการอัพเกรดตัวละครเหล่าผู้กล้าด้วยระบบสกิลการ์ด และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้ตัวละครนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ในการสะสมตัวละครนั้น ไม่ใช่ระบบกาชา แต่ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของตัวละครที่ท่านต้องการได้ในเกม (ไม่ใช่ระบบสุ่มน้า)

 

นอกจากจะเด่นเรื่องตัวละครแล้ว ทางด้านเนื้อเรื่องบอกเลยว่าเข้มข้นไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีโหมดอารีน่า มิชชั่นของเหล่าผู้กล้า ที่มาพร้อมกับธีมวันสิ้นโลกที่น่าค้นหา การต่อสู้ระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์กลุ่มสุดท้ายกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์อันมีชีวิตเป็นเดิมพัน ได้เริ่มขึ้นแล้ว

 

 

[รีวิว] Heroes War: Counterattack ระเบิดสงครามหลังวันสิ้นโลก

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

 

 

นอกจากนี้ Com2uS ได้เตรียมการแข่งขัน PvP ผ่านระบบอารีน่าในเกมไว้ต้อนรับการเปิดตัว Heroes War อีกด้วย

 

อารีน่าซึ่งเป็นศึก PvP ของเกมจะเปิดซีซั่น 1 ให้ผู้เล่นเข้าไปเชือดเฉือนฝีมือกันถึงวันที่ 30 เม.ย. โดยจะมีเงินรางวัลรวมถึง 157,000 บาทให้สำหรับผู้เล่นที่ติดอันดับ 10 คนแรกในอารีน่า ซึ่งผู้ชนะอันดับ 1 จะได้เงินรางวัลไปถึง 100,000 บาทไปครอง นอกจากนี้จะมีการเลือกผู้ท้าชิงในอารีน่าที่โชคดีอีก 30 คนเพื่อรับรางวัลพรีเมียมจาก Heroes War กันอีกด้วย

 

ที่สำคัญ เกมนี้ยังมีน้อง มาริสา ตัวละครไทยสุดพิเศษที่ใช้ดาบสองมือแบบไทยๆ วาดลวดลายกระบี่กระบองจัดการศัตรูให้ราบคาบ สำหรับผู้เล่นไทย เพียงล็อกอินให้ครบ 7 วันก็รับมาริสาไปได้เลย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกม Heroes War ได้เลยที่ : https://smarturl.it/HeroesWarFacebookPR

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Summoners War: Chronicle ปล่อยวิดีโอเทรลเลอร์ใหม่
พร้อมเปิดให้บริการในไตรมาส 2 ปี 2021 โดย Com2uS
ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่สะเทือนปฐพีระหว่าง Com2uS และ Capcom
ในการคอลแลปส์ล่าสุดของ ‘Summoners War’ X 'Street Fighter V: Champion Edition'
Heroes War : Counterattack เพิ่มอุปกรณ์พิเศษ
พร้อมฟีเจอร์ใหม่ในระบบกิลด์แล้ววันนี้