กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-05-2020 12:24 view : 391
ไม่ทน! Hideki Kamiya ออกโรงหลังแฟนคลับสงสัยว่า Bayonetta 3 ถูกยกเลิก เจ้าตัวย้ำชัด 'โยนความกังวลทิ้งนอกหน้าต่างไปซะ!'

 

นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกของ Bayonetta 3 ก็ต้องบอกว่าตัวเกมไม่มีความคืบหน้าใดๆ ทิ้งให้พวกเรารวมไปถึงแฟนคลับของแม่มดสาวแว่นสุดเซ็กซี่ต้องนั่งรอจนแทบหมดกำลังใจ แต่กระนั้นแล้ว Hideki Kamiya หัวหน้าใหญ่แห่ง Platinum Games ก็ยังใจดีออกมาย้ำตลอดว่าเกมยังคงอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอย่างลื่นไหลตลอดเวลา แม้ว่าจะไม่มีภาพตัวอย่างหรือวิดีโอใหม่ๆ ให้ดูเลย

 

ล่าสุด Hideki Kamiya เจ้าเก่าก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Video Games Chronicles พร้อมให้ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับแผนงานในปัจจุบันมากมาย โดยเขากล่าวว่าตอนนี้ Project GG เกมแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่เคยเปิดตัวไปเมื่อช่วงหลายสัปดาห์ก่อนถือเป็นความสำคัญหลัก แต่สำหรับ Bayonetta 3 นั้นก็ยังไม่ได้ถูกยกเลิกแต่อย่างใด

 

 

เขากล่าวว่าทุกวันที่เปิด Twitter เข้าไปก็จะต้องเจอความเห็นและข้อความแบบนี้ทุกๆ ครั้ง ซึ่งมองด้านหนึ่งก็รู้สึกดีใจที่มีการให้สนับสนุน แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าให้โยนความกังวลทุกอย่างที่ออกไปข้างนอกหน้าต่างทันทีเพราะทีมงานทุกคนก็พยายามพัฒนาเกมนี้อย่างหนักก่อนจะทิ้งท้ายว่าช่วยติดตามกันต่อไปด้วยนะจ๊ะ

 

พร้อมกันนี้เขายังให้ความเห็นเกี่ยวกับสเปคและกราฟิกของ PlayStation 5 กับ Xbox Series X ด้วยว่ามันเร็วกว่า ดีกว่า และทรงพลังกว่าก็จริง แต่ในความเห็นของตัวเองก็คิดว่าคงไม่สามารถสร้างแรงสั่นสะเทือนได้เหมือนกับ Nintendo Switch ที่เป็นเครื่องเล่นเกมระดับคอนโซลที่สามารถพกพาได้ และคงไม่มีอะไรมาโค่นกำแพงความสร้างสรรค์นี้ได้ในเร็วๆ นี้

 

 

เห็นแบบนี้แล้วแฟนคลับของ Bayonetta ก็น่าจะเบาใจลงได้ไปหนึ่งเปราะแล้วครับ และสำหรับใครที่กำลังรอคอยภาคต่อก็ยังสามารถเล่นเกมภาคแรกหรือภาคสองบน Nintendo Switch กันไปพลางๆ ได้อีกทั้งยังมี The Wonderful 101 เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดกาวที่เพิ่งได้รับการรีมาสเตอร์มาวางจำหน่ายกันไปเมื่อไม่นานนี้ด้วยเช่นกัน และถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ ที่น่าสนใจก็จะไม่ลืมนมาแบ่งปันกันที่นี่อีกครั้ง

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Life

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Platinum Games ยืนยันการพัฒนา Bayonetta 3 กำลังไปได้สวย
กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของเกมแม่มดสาวสุดเซ็กซี่บน Nintendo Switch
ลือแซ่ด! หรือ Bayonetta 3 จะมาปีนี้!?
มีความเป็นไปได้สูง
สาวกเจ๊โหดเตรียมกรี๊ด! เปิดตัว Bayonetta 3
พร้อมเตรียมวางจำหน่าย Bayonetta 1 และ 2 บน Nintendo Switch ในปี 2018