กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
29-06-2020 15:12 view : 284
Hideo Kojima อาจจะเริ่มพัฒนา Death Stranding ภาคสองแล้ว หลังจากมีการโพสต์รูปภาพคอนเซปต์ใหม่ๆ ลงบน Twitter ส่วนตัว

 

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า Death Stranding ถือเป็นเกมเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของ Hideo Kojima ในฐานะผู้พัฒนาอิสระ ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือดราม่าเรื่องยอดขายและเสียงรีวิวที่แตกต่างกันไป แต่ในแง่ของกระแสพูดถึงก็เรียกได้ว่าไม่น่าเกลียดเลย ดังนั้นหากตัวเกมจะมีการพัฒนาภาคต่อก็คงไม่น่าแปลกใจนัก และดูท่าว่าแฟนคลับที่กำลังรอคอยมีลุ้นจะได้มีเฮกันเร็วๆ นี้เพราะว่าผู้กำกับคนเก่งของเราคนนี้เริ่มโพสต์รูปภาพและมีข้อความประกอบที่อาจแง้มถึงโอกาสการพัฒนาเกมภาคใหม่น่าอนาคตด้วย

 

ภายใน Twitter ส่วนตัวของเขาได้มีการโพสต์รูปภาพของกระดาษวาดเขียนและตุ๊กตา Lou หรือเด็กจิ๋วใน BB Pod พร้อมข้อความอธิบายวิธีการออกแบบ 'เกมใหม่' ที่ประกอบไปด้วยขั้นตอนต่างๆ อาทิเช่น การออกแบบโลกในเกม การเขียนบท รูปภาพ และไอเดีย ที่ต้องส่งผ่านอีเมลหรือข้อความบนโทรศัพท์หาทีมงานด้วยกันเองในช่วง Work-from-home ที่ไม่สามารถเข้าไปอภิปรายกันในออฟฟิศได้ตามปกติ

 

หลังจากนั้นไม่นาน เขาได้โพสต์รูปภาพใหม่อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ก็ยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับคอนเซปต์ในเกมอีก แต่ว่ามีการพูดถึงเพลง OASIS ที่เป็นหนึ่งในแผ่นเสียงไวนิลที่เขาสะสมเอาไว้เสริมไปด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดหากสังเกตดีๆ จะพบว่ารูปภาพของเรือรบในโพสต์นี้มีคำว่า BRIDGES อันเป็นชื่อบริษัทที่ Sam ตัวเอกจากเกม Death Stranding ทำงานให้นั่นเอง

 

 

 

 

จากการออกแบบภาพต่างๆ นี้ เมื่อรวมกับรูปของฟิกเกอร์เด็กจาก BB Pod แล้วมีแววว่า Death Stranding ภาคใหม่ (หรือ DLC) อาจเกี่ยวข้องกับการผจญภัยในอวกาศ แต่ในอีกแง่หนึ่งภาพเหล่านี้ก็สามารถเป็นเพียงคอนเซปต์ที่เขาตั้งใจนำมาโชว์เฉยๆ ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเราก็ต้องจับตาดูกันต่อไป เพราะ Hideo Kojima เองก็ไม่น่าจะหยุดสร้างสรรค์ผลงานกันเร็วๆ นี้แน่นอนครับ

 

อีกด้านหนึ่ง Death Stranding จะเป็นเกมแอคชั่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิต โดย Sam (รับบทโดย Norman Reedus) ตัวละครเอกของเราจะต้องหาทางคืนสภาพให้กับโลกที่ล่มสลายและแตกเป็นเสี่ยงๆ ให้คืนกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดครั้งใหญ่ ซึ่งตลอดการเดินทางของเราก็จะมีการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: VG247

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ANIME STANDING เกมล้อเลียนที่ให้คุณสวมบทเป็นสาวเซ็กซี่
ออกเดินทางทำภารกิจอันแสนโดดเดี่ยว
แฟนเกมเอาจริง สร้าง PC เวอร์ชั่น BB Pod จาก Death Stranding
ไม่ต้องกลัวน้อง BB ละลายนะ เค้าป้องกันไว้แล้ว
Kojima ปฏิเสธเขาไม่ใช่ผู้ทำนายอนาคตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
จากการที่แฟนเกมเชื่อว่าเขาทำนายการแพร่ระบาดของไวรัสด้วยเกม Death Stranding