กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
19-10-2021 17:40 view : 584
Hideo Kojima จับมือดีไซเนอร์ฝรั่งเศสเปิดตัวแว่นจากเกม Death Stranding พร้อมสั่งจองแล้ววันนี้ก่อนเริ่มจัดส่งภายในช่วงต้นปี 2022

 

ยังคงมีสินค้าออกมาวางจำหน่ายต่อเนื่องสำหรับแฟรนไชส์ Death Stranding ที่คราวนี้ Hideo Kojima ได้จับมือร่วมกับ Jean-François Rey ดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านแว่นตาของฝรั่งเศสในการเปิดตัวแว่นพิเศษที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากเกมพร้อมให้สั่งจองกันได้ตั้งแต่วันนี้ และจะมีกำหนดจัดส่งภายในปลายเดือนมีนาคมปี 2022

 

คอลเลคชั่นนี้มีชื่อว่า Hideo Kojima X Jean-François Rey โดยจะมีแว่นให้เลือกถึง 4 รุ่นพร้อมกำกับการออกแบบโดย Hideo Kojima ซึ่งจะมีทั้งแว่นรูปทรงสุดเฟี้ยวโลหะกรอบเดียวกับในเกมที่ Sam สวมใส่ ไปจนถึงชุดพิเศษคือ LUDENS Mask ที่ใช้วัสดุการพิมพ์แบบสามมิติ เริ่มต้นที่ HKxJF01 ที่เป็นแว่นทรงกลม มีลักษณะพิเศษที่บริเวณขาแว่นจะมีเลนส์สีดำสามารถปรับตำแหน่งเพื่อใช้เป็นแว่นกันแดดได้ แบ่งออกเป็นสามสีย่อยคือ Black ขาสีดำล้วน, Chess ขาลายตารางหมากรุก และ Blue ที่มาพร้อมขาลายพรางสีน้ำเงิน

 

ถัดมากับ HKxJF02 ยังคงเป็นแว่นตาทรงกลมเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยการออกแบบที่ดูแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยกรอบแว่นที่หนาให้ความคลาสสิก สามารถถอดประกอบเลนส์สีดำเพื่อใช้เป็นแว่นกันแดด แบ่งออกเป็นสามสีย่อยคือ Black ขาสีดำพร้อมลวดลายตารางสุดอาร์ต, Blue ขาสีดำสลับน้ำเงินสด และ Army ซึ่งจะมีขาเป็นลายพรางสีเขียว ปิดท้ายด้วย HKxJF03 จะเป็นแว่นทรงรีแต่มีความพิเศษที่มีกรอบเป็นเหล็กผสมผสานกับด้านหน้าที่ใช้วัสดุไนลอน มีการออกแบบคล้ายกับเส้นถัก และมีเพียงสีดำให้เลือกเท่านั้น 

 

 

HKxJF01

 

 

HKxJF02

 

 

HKxJF03 + LUDENS Mask

 

นอกจากนี้ HKxJF03 ยังเป็นชุดเดียวที่จะมาเป็นแพคคู่กับหน้ากาก LUDENS Mask ด้วย ในส่วนของหน้ากากจะครอบคลุมบริเวณส่วนบนของใบหน้า สามารถปรับตำแหน่งของแผ่นรองจมูก มีเลนส์ติดมาให้เรียบร้อย ส่วนขาก็จะมีสัญลักษณ์ของ Kojima Productions ติดมาแบบเรียบหรู หากใครสนใจก็สามารถสั่งจองกันได้ผ่านช่องทางที่ระบุบนเว็บไซต์ โดยทุกรุ่นจะมีแพคเกจสวยงามและกระเป๋าสำหรับจัดเก็บสลักข้อความ Hideo Kojima X Jean-François Rey ด้วย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับราคามาแต่อย่างใด

 

 

HKxJF01 (ซ้ายและกลาง) HKxJF02 (ขวา)

 

 

 

HKxJF03 + LUDENS Mask

 

[เข้าสู่เว็บไซต์ของ Hideo Kojima X Jean-François Rey]

 

อีกด้านหนึ่ง Death Stranding ได้มีการวางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC โดยจะเป็นเกมแอคชั่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิต Sam (รับบทโดย Norman Reedus) ตัวละครเอกของเราจะต้องหาทางคืนสภาพให้กับโลกที่ล่มสลายและแตกเป็นเสี่ยงๆ ให้คืนกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดครั้งใหญ่ โดยจะทำหน้าที่เป็นผู้ส่งของหรือสัมภาระระหว่างหลุมหลบภัยต่างๆ ซึ่งตลอดการเดินทางของเราก็จะมีการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง พร้อมทัศนียภาพอันสวยงาม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Death Stranding Director's Cut ประกาศลง PC ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้
หลุดเอ็กคลูซีฟจาก PlayStation 5 แล้ว มาพร้อมคอนเทนต์เนื้อหาใหม่เพียบ
แฟนเกมเดา Hideo Kojima ดึง Norman Reedus กลับมาร่วมงานในโปรเจ็คใหม่
จะเป็น Death Stranding ภาคต่อหรือเกมใหม่ที่มีนักแสดงเดิมไม่อาจทราบได้
[รีวิว] Death Stranding Director’s Cut เกมเวอร์ชั่นอัปเกรดที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นเพียบ
ดำดิ่งเข้าสู่โลกอันลึกลับอีกครั้ง ด้วยองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
เทพโคตัดต่อเอง! ปล่อยตัวอย่างสุดท้าย Death Stranding: Director's Cut
เรียกน้ำย่อยก่อนวางขายจริงปลายเดือนนี้