กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-11-2019 11:11 view : 647
Hideo Kojima แง้มเตรียมกลับมาพัฒนาเกมแนวสยองขวัญใหม่อีกครั้ง ความฝันที่อาจจะเป็นจริงสำหรับแฟนๆ ที่กำลังรอคอย P.T.

 

ต้องยอมรับว่า Death Stranding ถือเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จทั้งในแง่รายได้และกระแสการพูดถึงเลยครับ เพราะว่าหลังจากมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมาก็ทำให้เกมติดอันดับรายชื่อเกมขายดีในหลายประเทศ อีกทั้งยังมีลุ้นที่จะได้เข้าชิงรางวัล Game of the Year ด้วย ซึ่งแน่นอนว่า Hideo Kojima เจ้าของโครงการคนเก่งของเราก็ยิ้มแก้มปริรับทรัพย์กันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว

 

ล่าสุด ผู้กำกับเกมคนดังก็ออกมาเปรยบนบัญชี Twitter ส่วนตัวว่าการที่จะสร้างเกมสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุด เขาจำเป็นต้องดูหนังผีเพื่อปลุกจิตวิญญาณของตนออกมาพร้อมแนะนำภาพยนตร์ไทยเรื่อง 'The Eye: คนเห็นผี' มาเป็นตัวอย่างด้วยครับ ซึ่ง Hideo มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ตอนที่กำลังพัฒนาโปรเจ็ค P.T. อยู่แต่ก็กลัวจนไม่สามารถดูได้จนจบ อีกทั้งหน้าปกของแผ่นยังชวนขนลุกขนาดที่ว่าเขาขอยืมแค่ตัวแผ่นอย่างเดียว

 

 

จะว่าไปแล้ว ณ ขณะนี้ Hideo ยังไม่มีผลงานเกมสยองขวัญออกมาให้ยลกันแต่อย่างใดนอกเสียจาก P.T. เดโมของเกม Silent Hills ที่ถูกแคนเซิลไปในปี 2015 และถึงแม้ว่าตัวอย่างเกมดังกล่าวจะไม่มีเปิดให้ทดลองเล่นกันอีกต่อไป แต่ทุกคนที่ได้เข้าไปสัมผัสก็ล้วนมีความเห็นตรงกันว่าเป็นเกมที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยเล่นกันมา เรียกได้ว่าถ้าเขาได้กลับมาคุมบังเหียนโปรเจ็คเกมแนวนี้อีกครั้งก็คงน่าสนใจไม่น้อย

 

 

 

ก่อนหน้านี้ Hideo Kojima ได้ไปปรากฏตัวที่งาน BAFTA ในประเทศอังกฤษพร้อมเปิดเผยว่าเขาอยากจะเริ่มต้นโปรเจ็คใหม่ทันทีที่ Death Stranding พัฒนาจนแล้วเสร็จ โดยอธิบายว่าในอนาคตสื่อบันเทิงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจะอยู่ควบคู่กันไปทั้งภาพยนตร์และวิดิโอเกม ซึ่งหลายๆ คนก็คาดการณ์ว่าเขาอาจจะวางแผนพัฒนาเกมสไตล์ Narrative อีกครั้งก็ได้ครับ

 

สำหรับผลงานใหม่อย่าง Death Stranding ก็เริ่มวางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4 ทั้งรูปแบบแผ่นและดาวน์โหลด ซึ่งนับเป็นโปรเจ็คเกมฟอร์มยักษ์ที่มีนักแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็น Norman Reedus, Lea Seydoux และ Mads Mikkelsen รวมไปถึงเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่จะมาร่วมรับเชิญอีกหลายชีวิต สุดท้ายนี้ถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบข่าวสารที่น่าสนใจใหม่ๆ ก็จะรีบนำมารายงานเพื่อๆ กันที่นี่อีกครั้งเช่นเคย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: PlayStation Life Style และ Gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตทีมสร้าง P.T. เผยฟีเจอร์สุดหลอนในชีวิตจริงที่ไม่ได้นำมาใช้
รับประกันได้ว่าจะยังคงหลอกหลอนไปแม้กระทั่งเราปิดเกมไปแล้ว
แฮกเกอร์เผยความลับโถงทางเดินของผี Lisa ในเกม P.T.
แม้ว่าเกมจะปล่อยให้ดาวน์โหลดจนถอดออกจากร้านค้าไปหลายปีก็ยังมีอะไรออกมาเรื่อยๆ
ลือหนัก! Sony ซุ่มพัฒนา Silent Hill ให้กับ PlayStation 5 ถึง 2 ภาค
หนึ่งในนั้นคือเกม 'Silent Hills' โดยการร่วมมือของ Kojima Productions และนำแสดงโดย Norman Reedus เหมือนเดิม
แฟนเกมสร้าง P.T. ฉบับเต็มขึ้นมาในเกม Dreams บน PS4
เมื่อเครื่องมือจากเกม Sandbox สุดทรงพลังมาพบกับจินตนาการอันบรรเจิด