กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TF_Rubybln 
15-01-2021 17:13 view : 476
Honkai Impact 3 ปล่อยตัวเกมเวอร์ชันความร่วมมือกับ Neon Genesis Evangelion พร้อมชุดสูทตัวละครพิเศษ [Blazing Hope]

พบกับโลกของฮงไกในการรังสรรค์ฉากในสไตล์ Neon Genesis Evangelion

เรื่องราวใหม่ ชุดสูทตัวละคร และอาวุธสุดพิเศษ

 

 

เซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน - ในวันที่ 15 มกราคม 2021 บริษัท miHoYo ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟ ได้ประกาศถึงการปล่อยตัวเกม Honkai Impact 3 เวอร์ชันความร่วมมือพิเศษกับ Neon Genesis Evangelion ในวันที่ 22 มกราคม 2021 ที่ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกชุดสูทตัวละครจากความร่วมมือพิเศษ - [Blazing Hope] และเข้าสำรวจโลก Honkai Impact 3 ในสไตล์ของ Neon Genesis Evangelion
 

ดูวิดีโอเปิดตัวเวอร์ชันความร่วมมือ - [ความหวังที่ลุกโชน]:

 

 

Honkai Impact 3 เป็นเกม IP ระดับโลกที่สร้างสรรค์โดย miHoYo ที่มียอดดาวน์โหลดรวมทั้งในระบบ Andriod และ iOS มากกว่า 200 ล้านครั้ง เป็นเกมที่ใช้กราฟิกแบบ Cel-shaded อันงดงาม, เนื้อเรื่องที่น่าตะลึง, แอ๊กชั่นคอมโบไร้ขีดจำกัด, การควบคุมสุดลื่นไหล และได้รับความนิยมระดับโลกตั้งแต่เปิดให้บริการบนอุปกรณ์มือถือ ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2019 นั้น Honkai Impact 3 ได้เปิดให้เล่นบน PC พร้อมรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มให้เล่นได้ต่อเนื่องในทุกที่ ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่น่าทึ่งยิ่งขึ้น Honkai Impact 3 มีฉากของเนื้อเรื่องอยู่ในโลกยุคใหม่ที่ถูกพลังงานลึกลับนามว่า "ฮงไก" เข้ารุกราน คุณจะได้นำหน่วยต่อต้านที่เรียกว่า [วาลคีเรีย] ซึ่งเป็นเหล่าเด็กสาวผู้มีพลังต่อต้านฮงไกอยู่ในพันธุกรรม เข้าต่อสู้กับหายนะฮงไกที่แพร่กระจายไปทั่วโลก เพื่อปกป้องสิ่งสวยงามทั้งหมดบนโลกใบนี้!แฟรนไชส์สื่อบันเทิงของ Neon Genesis Evangelion มีจุดเริ่มต้นมาจากซีรีส์ทีวีอนิเมชั่น Neon Genesis Evangelion ที่เริ่มฉายครั้งแรกในปีค.ศ. 1995 และพัฒนามาเป็นปรากฏการณ์ทางสังคม โดยการฉายอนิเมชั่นในรูปแบบภาพยนตร์ซีรีส์ในปี 2007 ทำให้ Evangelion เป็นที่รู้จักในวัยรุ่นยุคต่อมากันมากขึ้น ได้เกิดความรู้สึกที่ต่อเนื่องกันของ Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone, Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance และภาคต่อของซีรีส์ที่คนมากมายรอคอยอย่าง Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time ก็กำลังจะเริ่มฉายเร็วๆ นี้ในประเทศญี่ปุ่น[ศตวรรษใหม่] กิจกรรมหลักของความร่วมมือนี้ จะเปิดให้เข้าเล่นได้หลังจากการอัปเดต โดยเรื่องราวเริ่มต้นที่ [Mei] เดินทางมาถึง [เมืองนางาโซระ] จะเป็นเรื่องบอกเล่าถึงเหล่าเด็กสาวที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการรุกรานของ [เหล่าเทวทูต] เทวทูตตนที่ 4, เทวทูตตนที่ 6, เทวทูตตนที่ 8 จะปรากฏตัวในฐานะศัตรูพร้อมกับฉากอันเป็นเอกลักษณ์จาก Neon Genesis Evangelion ที่จะถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด เมื่อเข้าเล่นในกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง ผู้เล่นจะสามารถรับชุดสูท SP - [Blazing Hope], สติกมาที่ระลึกลายตัวละคร Misato, ชุดคอสตูมพิเศษจากกิจกรรม, คริสตัล และบัตรเสบียงชุดสูท SP ของ Asuka - [Blazing Hope] ที่จะมีเฉพาะในช่วงความร่วมมือนี้ จะเป็นเนื้อหาหลักของเวอร์ชัน โดย [Blazing Hope] เป็นชุดสูทประเภทชีวภาพสายโจมตีกายภาพระยะประชิด ที่สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างมหาศาลด้วยการชาร์จโจมตีจากการสะสมพลัง Field Energy เธอมีท่าไม้ตายที่ช่วยเพิ่มความเสียหายที่สร้างได้และมีท่าปิดท้ายท่าไม้ตายที่จะเรียกหอกยักษ์ดิ่งลงมาสร้างความเสียหายกายภาพมหาศาลเป็นวงกว้าง รวมถึง Honkai Impact 3 ได้เชิญผู้พากย์เสียงตัวละคร Asuka ซึ่งคือคุณ Yuko Miyamura มาพากย์เสียงให้กับเธอ ซึ่งมีโอกาสได้สร้างผลงานในเกมต่างๆ น้อยมาก นอกจากนี้ยังมีอาวุธ [Lance of Longinus] และสติกมาเซ็ต [Children] ที่สามารถหาได้ในช่วงเวลาความร่วมมือนี้เท่านั้น จะมาพร้อมกันในการอัปเดตนี้ด้วย


ตัวเกมเวอร์ชันที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Honkai Impact 3 และ Evangelion จะปล่อยอัปเดตบน iOS, Android และ Windows ในวันที่ 21 มกราคม 2021 โดยจะมีข้อมูลเปิดเผยอย่างเป็นทางการเพิ่มเติมในไม่ช้า สำหรับข่าวเพิ่มเติมของ Honkai Impact 3 และความร่วมมือนี้ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการ: honkaiimpact3.mihoyo.com หรือติดตาม @HonkaiImpact3rd บน TwitterInstagram และ Facebook

 

เกี่ยวกับ miHoYo:
Tech Otakus Save the World! miHoYo ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ในเมืองเซี่ยงไฮ้ เพื่อเป็นผู้นำด้านการพัฒนาและให้บริการสื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็คทีฟ เราได้สร้างแฟรนไชส์สื่อบันเทิงที่มีคุณภาพอย่างเกม, มังงะ และไลท์โนเวล พร้อมกับสร้างประสบการณ์อย่างดีที่สุดเพื่อไปสู่เป้าหมายที่เราตั้งไว้อย่างต่อเนื่อง ที่ miHoYo เราต้องการแบ่งปันวิสัยทัศน์ของเรากับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก และสร้างกลุ่มชุมชนที่มีความหลงใหลในสิ่งเดียวกันให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้เล่น Genshin Impact PS4 เซ็ง… ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมล็อคอินได้
เป็นเหมือนช่วงแรกที่ไม่สามารถเติมโค้ดเพชรฟรีได้
ผู้เล่น Genshin Impact ทำภาพ Infographic แนะนำการลุย Abyss ชั้น 9-12
พร้อมกับจุดอ่อนศัตรูในแผนที่ต่าง ๆ
ชมคอสเพลย์ Signora สวยคม หุ่นสะบึม
อีกหนึ่งตัวละคร Genshin Impact ที่ผู้เล่นอยากได้มากที่สุด