กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
09-06-2023 19:45 view : 3725
Honkai: Star Rail ประกาศเตรียมเปิดให้บริการบน PS5 ปลายปีนี้ เตรียมพาผู้เล่นออกเดินทางไปยังโลกไซไฟแฟนตาซีเร็วๆ นี้

 

หลังจากเปิดให้บริการบน PC และสมาร์ทโฟนกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง HoYoverse ได้ยืนยันเรียบร้อยแล้วว่า Honkai Star Rail กำลังจะเปิดให้บริการบนอุปกรณ์ PlayStation 5 ภายในเดือน ตุลาคม - ธันวาคม นี้ในงาน Summer Game Fest ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เรียกได้ว่าใครทีเป็นแฟนเกมค่ายนี้หรือชื่นชอบธีมเกมสไตล์การ์ตูนอนิเมะสุดน่ารักไม่ควรพลาดเด็ดขาด อย่างไรก็ตามในส่วนของ PlayStation 4 ยังไม่มีการให้ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

Honkai: Star Rail เป็นเกมแนว RPG เล่นฟรีพร้อมเกมเพลย์แบบการสำรวจโลกโอเพนเวิลด์หรือดันเจี้ยนขนาดใหญ่เช่นเดียวกับระบบแบทเทิลแบบเทิร์นเบส จัดทีมปาร์ตี้จำนวน 4 คน พูดถึงเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ที่ได้เดินทางตามเส้นทางของ Aeons และผู้เล่นจะเป็นนักเดินทางที่ฟื้นขึ้นมาในยานอวกาศขนาดใหญ่ ตะลุยไปในกาแล็กซีต่างๆ โดยเกมจะมีเนื้อหาคาบเกี่ยวกับเกมในจักรวาล HoYoverse พร้อมสาวหนุ่มสุดเท่และน่ารักให้เลือกเป็นพรรคพวก

 

เกมมาพร้อมกับระบบการเล่นสไตล์ RPG ดั้งเดิมพร้อมกราฟิกอนิเมะที่สวยงามคุณภาพสูงเรนเดอร์เทคโนโลยีเรียลไทม์ พร้อมการต่อสู้แบบเทิร์นเบสป้อนคำสั่ง Tactical-based อีกทั้งยังมีการจัดทีม ตารางไทป์การโจมตีที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะศัตรูที่มีจุดอ่อนไม่เหมือนกัน ติดตามอีเวนต์หรือเข้าไปยังเขาวงกตปริศนาที่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าข้างหน้ามีอันตรายอะไร ส่วนเสียงพากย์ยังคงจับมือร่วมกับผู้ให้เสียงคนดังจำนวนมากเช่นเดิม ขอบอกว่าโปรดักชันจัดเต็มทีเดียวครับ

 

 

 

ปัจจุบัน Honkai: Star Rail เปิดให้บริการบน PC และอุปกรณ์สมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทยเป็นที่่เรียบร้อย สำหรับใครที่สนใจอยากเล่นล่วงหน้าก็ไปติดตามได้เลยและในอนาคตก็จะมีการรองรับระบบ Cross-progression เพื่อสนับสนุนการถ่ายโอนเซฟระหว่างแพลตฟอร์มด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเล่นที่ไหนเมื่อไรก็สนุกกับการเดินทางข้ามโลกครั้งนี้ได้ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันก็ขอเชิญติดตามที่นี่ได้เช่นเคยครับผม

 

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นมือถือ

 

ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่น PC: คลิก

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

Facebook

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ม็อด Genshin Impact เปลี่ยน Neuvellite เป็นเซนิกาเมะ
ดูเพื่อความบันเทิง อย่าหาทำตาม!
แฟนอาร์ต Genshin Impact ที่จับ Furina และ Fischl มารวมร่างกัน
กลายเป็นตัวละครใหม่ที่น่ารักน่าเอ็นดู
ฟิกเกอร์ Ganyu ที่มีชุดให้เปลี่ยนถึง 3 แบบ
อีกหนึ่งตัวละครสุดที่รักของแฟนเกม Genshin Impact