กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-12-2022 12:00 view : 5030
AI โชว์ผลงาน Hu Tao ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่โดนใจ

 

ในตอนนี้ผลงานแฟนอาร์ตที่วาดโดยฝีมือ AI ก็มีมาให้เราได้ติดตามกันมากขึ้นเรื่อย ๆ และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับ AI โชว์ผลงาน Hu Tao ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บที่ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่โดนใจ มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

 

 

ผลงานนี้เป็นฝีมือของ NovelAI ที่เราจะได้เห็น Hu Tao ในหลากหลายชุด ซึ่งแต่ละชุดของเธอก็ถูกใจแฟนเกมอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำสไตล์กี่เพ้าที่เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการทำให้ช่วงขาดูเว้าขึ้น , ชุดว่ายน้ำรัดรูปที่เผยให้เห็นผิวขาว ๆ ในช่วงหน้าอกของเธอ รวมไปถึงชุดว่ายน้ำสไตล์บิกินี่ที่จัดเต็มความร้อนแรง

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่มีสภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

 

ในเกมออนไลน์ที่เล่นฟรีนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจสองเมืองสำคัญจากทั้งเจ็ดเมืองของโลกแห่ง Teyvat อย่างเมือง Mondstadt และ Liyue และพบกับสิ่งมีชีวิต ศัตรู การต่อสู้ และปริศนาลึกลับรวมถึงสมบัติที่ซ่อนอยู่ในธรรมชาติอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา เมือง ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : pixiv

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ต Genshin Impact ในโลกโมเดิร์น
ออกแนวอนาคตนิด ๆ ด้วย
หลุดภาพชั้น 2 ของฐานทัพกองอัศวินแห่ง Favonius ใน Genshin Impact
อีกหนึ่งพื้นที่ที่หลายคนอยากสำรวจ
เค้าลือว่ามินิเกม Windbume Music จะกลับมาให้เล่นใน Genshin Impact 3.5
อีกหนึ่งมินิเกมดนตรีที่หลายคนชอบ