กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
26-06-2019 09:50 view : 7590
Human: Fall Flat เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมไขปริศนาไปกับมนุษย์ตัวย้วย ที่วางจำหน่ายมาแล้วในหลายแพลตฟอร์ม

 

ผู้ให้บริการเกม 505 Games ได้เปิดให้บริการแล้วกับเกมมือถือไขปริศนา พร้อมฝึกทักษะปาร์กัวร์สไตล์ยวบยาบอย่าง Human: Fall Flat ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS ในราคา 179 บาท และ Android ในราคา 200 บาท บนสโตร์ไทย

 

อีกด้านหนึ่ง, Human: Fall Flat ได้วางจำหน่ายมาแล้วหลายแพลตฟอร์ม ได้แก่ Microsoft Windows (Steam), Linux, MacOS, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch

 

 

Human: Fall Flat คุณจะได้รับบทบาทเป็นมนุษย์ย้วยผู้ฝันถึงสถานที่เหนือจริงซึ่งเต็มไปด้วยพัซเซิลครั้งแล้วครั้งเล่า และเขาจะต้องหาทางออกมาให้ได้ การสำรวจและความคิดสร้างสรรค์คือกุญแจสำคัญ เราเปิดโอกาสให้คุณลองได้ทุกวิธี

 

- ฝึกฝนทักษะปาร์กัวร์สไตล์ยวบยาบให้เชี่ยวชาญ -

คุณสามารถเดิน (เกือบตรง) กระโดด, จับ, ปีนป่าย และถือของได้ทุกอย่าง ภารกิจท้าทายอย่างแรกที่คุณต้องทำก็คือการเคลื่อนไหวให้เชี่ยวชาญ

 

- ไขปริศนาทดสอบไหวพริบ -

สำรวจด่านปลายเปิดทั้ง 10 ด่านที่เต็มไปด้วยพัซเซิลอันท้าทายและสิ่งรบกวนสมาธิอันแสนขบขัน ลองเส้นทางใหม่ๆ และค้นหาความลับทั้งหมดให้เจอ

 

- เล่นกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนแปลกหน้า -

ร่วมมือกันบรรลุภารกิจ หรือใช้เวลาเป็นชั่วโมงแกล้งกันเองด้วยวิธีสุดเพี้ยน เล่นพร้อมกันกับผู้เล่นสูงสุด 4 คน เพื่อความสับสนอลหม่าน

 

- ปรับแต่งตัวละครของคุณ -

แต่งตัวมนุษย์ย้วยของคุณด้วยเสื้อผ้าสุดเรื้อนที่มีให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหมา, นินจา, เจ้าหญิง... อะไรก็ได้ มิกซ์แอนด์แมตช์ด้วยตัวเลือกที่ไม่รู้จบ

 

 

 

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Steam

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Human: Fall Flat เตรียมเปิดให้บริการบนมือถือ 26 มิ.ย.นี้
เกมไขปริศนาไปกับมนุษย์ตัวย้วย ที่วางจำหน่ายมาแล้วในหลายแพลตฟอร์ม