กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-09-2020 22:02 view : 540
เผยโฉม Hyrule Warriors: Age of Calamity เกมเซลด้าฉบับมุโซวภาคใหม่ บอกเล่าเรื่องราว 100 ปีก่อนเหตุการณ์ใน Breath of the Wild

 

Nintendo และ KOEI Tecmo ประกาศเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยเกม Hyrule Warriors: Age of Calamity ผลงานเกมเซลด้าแบบมุโซวภาคใหม่ที่เรื่องราวจะไม่เกี่ยวข้องกับ Hyrule Warriors ในภาคที่แล้วแต่อย่างใด หากแต่เล่าเนื้อหาเกี่ยวกับเหตุการณ์ 100 ปีก่อนภาค Breath of the Wild และถ่ายทอดมาในรูปแบบแอคชั่นอลังการ

 

 

Hyrule Warriors: Age of Calamity มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ของ Link, เจ้าหญิง Zelda และแชมเปี้ยนผู้พิทักษ์ของเธอทั้งสี่ที่ต้องร่วมมือกันปกป้องอาณาจักรจาก Calamity Ganon ปีศาจร้ายที่ตั้งใจเข้ากลืนกินดินแดน Hyrule ด้วยกองทัพมอนสเตอร์นับหมื่นชีวิต ก่อนที่เรื่องราวจะเชื่อมโยงไปยัง The Legend of Zelda: Breath of the Wild

 

ตัวละครที่สามารถเลือกเล่นได้จะมีทั้ง Link, Zelda และเหล่านักสู้อีกหลายคนที่มาพร้อมทักษะการต่อสู้แตกต่างกันไป โดยจะมีศัตรูหลากประเภทเช่นเดียวกับเกมภาคหลักทั้งหมู Bokoblins ไปจนถึง Lynel สัตว์อสูรที่แข็งแกร่ง เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเนื้อหาของเกมภาค Breath of the Wild จะได้เจอกับรายละเอียดใหม่ๆ มากมาย อีกทั้งกราฟิกยังอ้างอิงจากเกมต้นฉบับด้วย

 

 

 

 

 

Hyrule Warriors: Age of Calamity จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งจองเกมเพื่อดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยจะใช้พื้นที่ประมาณ 15.6GB พร้อมกันนี้ยังสามารถรับไอเทมพิเศษได้อีกด้วย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hyrule Warriors: Age of Calamity ปล่อยเกมเพลย์จ้าวสายฟ้า Urbosa
แชมเปี้ยนผู้ควบคุมสัตว์โบราณอย่างอูฐแห่งแดนทะเลทราย Gerudo
Hyrule Warriors: Age of Calamity เผยวิดีโอและตัวละคร Impa วัยสาว
ตัวละครคุณยายจากภาค Breath of the Wild ที่ยังคงเป็นนินจาสาวสมัยเอ๊าะๆ
เปรียบเทียบแผนที่ระหว่าง Hyrule Warrios ภาคใหม่และ Zelda Breath of the Wild
เปลี่ยนจากเกมแนวแอคชั่นโลกเปิดให้เป็นสมรภูมิเกมแนวมุโซวสุดมันส์