เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
08-05-2019 18:35 view : 6666
INVICTUS:Lost Soul เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในสโตร์ไทยแล้ว สุดยอดเกมแอคชั่น PVP บนมือถือแห่งปี!! ฝีมือคนไทย

บริษัท บริษัท ทรู แอกซิออน อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด บริษัทสตูดิโอเกมที่ดีที่สุดในเอเชีย และบริษัท แอคคูร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทผู้ให้บริการเกมรายใหม่ ได้เปิดให้บริการ INVICTUS:Lost Soul เกมมือถือที่คิดค้นวิธีการเล่นแบบใหม่โดยใช้รูปแบบของการ์ดเกมเข้ามาผสมผสานกับเกมต่อสู้ได้อย่างลงตัว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย

INVICTUS:Lost Soul สุดยอดเกมระดับ AAA เกมแนวแอคชั่น PVP บนมือถือ สามารถเล่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android เกมนี้มาพร้อมกับภาพกราฟิกสุดอลังการ คุณภาพเทียบชั้นคอนโซล ฉากการต่อสู้ที่ดุเดือด ผนวกกับการออกสกิลการต่อสู้ด้วยการ์ด แบบเรียลไทม์ เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเร้าใจ  และที่สำคัญเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถสามารถเอาชนะ คู่ต่อสู้ง่ายๆ ได้ภายใน 5 นาที 

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจในเกม INVICTUS: Lost Soul

● เลือกใช้อาวุธและชุดเกราะตามสไตล์ที่ชอบ

อาวุธแต่ละแบบมีลักษณะการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น ดาบยาว ดาบโล่ หรือขวาน

● สกิลการ์ดหลากหลายให้เลือกใช้

การ์ดกว่า 100 ใบ รอให้ผู้เล่นได้ค้นพบและเลือกใช้ในการต่อสู้ ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการ์ดโจมตี การ์ดป้องกัน และการ์ดเพิ่มพลัง จะสร้างเด็คการ์ดที่รับมือกับคู่ต่อสู้ได้ทุกรูปแบบ และในช่วงเกมเปิดอย่างเป็นทางการ เราจะมีการ์ดเพิ่มเติมกว่า 15 ใบ เพื่อเพิ่มการโจมตี และป้องกันมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

● ต่อสู้แบบเรียลไทม์

ผู้เล่นจะได้พบกับคู่ต่อสู้ที่เหมาะสม ชนะการต่อสู้เพื่อปลดล็อคอาวุธและการ์ดแบบใหม่ๆ รวมถึงสถานที่ต่อสู้ที่จะเปลี่ยนไปตามระดับของผู้เล่น

● Story Mode

เป็นระบบเสริมที่จะใช้ในการเล่าขยายเนื้อเรื่องต่างๆภายในเกม Invictus: Lost Soul โดยผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่เป็น AI ระหว่างที่ผู้เล่นเข้าเล่นเกมในโหมดนี้ ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของเกมผ่านการสนทนาของ NPC ต่างๆ รวมทั้งระบบนี้จะใช้ในการปลดล็อค Cutscene เพิ่มเติมที่ใช้ในการเล่าเรื่องของแต่ละฉากภายในเกม   เล่นสามารถเข้าถึงเนื้อเรื่องเพิ่มเติมของเกม สอนระบบหรือวิธีการต่อสู้/ใช้การ์ดเบื้องต้นให้กับผู้เล่นใหม่ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่สามารถเข้ามาฝึกฝนและทดลองการ์ดโดยไม่จำเป็นต้องเสียค่า PVP rating ในการต่อสู้กับผู้เล่นจริง

● Execution Scene

ฉากพิเศษเป็นซีนอนิเมชั่นเพิ่มเติมที่จะโชว์หลังจากจบการต่อสู้ Execution จะโชว์ก็ต่อเมื่อผู้เล่นชนะการต่อสู้ด้วยสกอร์รวม 2-0 รอบ อนิเมชั่น Execotion Scene จะถูกเล่นอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับ Rarity ของการ์ดโจมตีใบสุดท้ายที่ผู้ชนะใช้ในการเผด็จศึกคู่ต่อสู้

● Clan Tournament

Clan Tournament เป็นระบบการต่อสู้เพิ่มเติมที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นในแคลนต่างๆสามารถมาประลองฝีมือในการต่อสู้ที่มีสถานการณ์ต่างออกไปจากการต่อสู้ในโหมด PVP ทั่วไป โดยการต่อสู้ในระบบ Clan Tournament ผู้เล่นจะได้ต้องทำการเก็บคะแนนให้กับแคลนของตัวเอง เมื่อจบแต่ละรอบของ Clan Tournament แคลนที่มีคะแนนรวมสูงกว่าจะได้รับชัยชนะและถูกนำไปจับคู่กับแคลนที่มีผลรวมการชนะใกล้เคียงกัน

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

สรุปข่าวเกมฮอตยอดวิวฮิต ประจำวันที่ 20 - 24 พ.ค.62
ข่าวไหนเด่น ข่าวไหนดัง เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว
Heroine Anthem Zero เปิดให้บริการในสโตร์ไทยแล้ว (เฉพาะ iOS)
เกมมือถือ Action RPG แนว Retro ที่เคยวางจำหน่ายมาแล้วหลายแพลตฟอร์ม
Saint Seiya: Awakening พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศไทยแล้ว
เกม 'Saint Seiya' บนมือถือในรูปแบบ Turn-based RPG การันตีมีภาษาไทย
‘Durango: Wild Lands’ เกาหลี ปรับปรุงระบบฝึกสัตว์
เกมมือถือ Open-World sandbox MMORPG ในยุคดึกดำบรรพ์