เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
21-02-2020 17:55 view : 3100
Idle War: Legendary Heroes เปิด OBT ทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ RPG เปิดฉากการผจญภัยฉบับมนต์มายาพร้อมกับผู้เล่นทั่วโลก

 

Idle Game ประกาศเปิด OBT แล้วสำหรับ Idle War: Legendary Heroes เกมมือถือ RPG เปิดฉากการผจญภัยฉบับมนต์มายาพร้อมกับผู้เล่นทั่วโลก ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย

 

 

Idle War: Legendary Heroes เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้เรียกตัวฮีโร่ขั้นตำนาน และเปิดฉากการผจญภัยฉบับมนต์มายา สัมผัสกลิ่นอายของนิยายนอร์ดิคที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลในดินแดนแห่งเวทมนตร์ ก้าวเท้าสู่การเดินทางที่ชวนค้นหาพร้อมไขความลับ Aírkns Stone อันเป็นสมบัติแห่งอาเคินไปกับผู้เล่นทั่วโลก

 

มีฮีโร่สุดพิเศษพร้อมกลยุทธ์ที่ปรับเปลี่ยนได้มากมาย

ฮีโร่ 100 กว่าคนจากรูปทัพ 6 แบบพร้อมออกไปลุยตามคำสั่งของคุณแล้ว ด้วยความร่วมมือกันระหว่างทีมพากษ์เสียงเกมชื่อดังจากยุโรปและทีมงานกราฟิกจากอเมริกา จึงรังสรรค์ออกมาได้เป็นภาพอนิเมะ 3D และเสียงพูดของตัวละครแต่ละตัวในเกมที่มีความโดดเด่นและสมจริง ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงโลกแห่งเวทมนตร์ของนิยายนอร์ดิค สะสมและฝึกฝนฮีโร่ทรงพลังฝีมือเยี่ยมยอดด้วยฟังก์ชันอัปเกรดต่างๆ ใช้กลยุทธ์อันหลากหลายในการฟอร์มทัพเพื่อต่อกรกับคู่ต่อสู้สุดแกร่ง

 

การต่อสู้อัตโนมัติที่เข้มข้นแต่แสนสบาย แถมยังเก็บทรัพยากรได้ไม่อั้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ออนไลน์หรือออฟไลน์ AFK ทีมฮีโร่ของคุณก็พร้อมตะลุยกรำศึกได้ทั้งวันทั้งคืน เก็บทรัพยากรและอุปกรณ์ ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ฝ่าด่านในเกมไปกับคุณ ส่งให้ฝีมือคุณแข็งแกร่งขึ้น

 

ด่านเกมมากมายที่เต็มไปด้วยสีสันกับคอนเทนต์เต็มอิ่มสนุกจุใจภายในเกม

การวางบอทเพื่อเก็บทรัพยากร การสะสมฮีโร่ การฝึกฝนและอัปเกรดทีมรบ การทำเควสต์รายวันให้เสร็จ การฝ่าด่านดันเจี้ยน การเข้าร่วมศึกกิลด์ การท้าทายอารีน่า อีกทั้งยังมีด่าน Rogue-like และด่านวันเดอร์แลนด์สไตล์บอร์ดเกม พร้อมด่านอีกนับพันในหอมืดที่พร้อมชวนคุณไปสำรวจ

 

ประกาศหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์กิลด์ได้จากทั่วโลก พูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้อย่างรัวๆ

ในเกมมีระบบแปลภาษา ช่วยคุณคุยลึก คุยมัน คุยจริงจังกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก รับสมัครหาเพื่อนกิลด์มาเสริมทีม ร่วมกันพัฒนากิลด์ให้ยิ่งใหญ่และแข็งแกร่ง เพื่อภารกิจเผด็จศึก Boss โลก และชิงรางวัลกิลด์สุดแสนมโหฬารมาให้ได้

 

ชาร์ตจัดอันดับแบ่งตามประเภท

ไม่ว่าคุณจะถนัดฟาดฟันกับผู้เล่นคนอื่นมากกว่า หรือจะอินไปกับการสังหารมอนสเตอร์เน้นๆ ขอเพียงคุณรวดเร็ว ดุดัน และกล้าแกร่ง ชื่อเสียงของคุณก็จะได้ติดชาร์ตจัดอันดับที่พร้อมประกาศศักดาไปทั่วโลก

 

ระบบความสำเร็จที่มีรางวัลให้อย่างจุใจ

รางวัลความสำเร็จนับร้อยจะบันทึกทุกฝีเท้าที่คุณก้าวข้ามไปในเกม ซึ่งจะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Adventureland: Idle Game เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
การ์ดเกมบนมือถือในแนววางกลยุทธ์ RPG กราฟิกน่ารัก