เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : mariiB 
11-07-2019 15:30 view : 1420
4 ตัว 4 สี! แนะนำ 4 ตัวละครจาก TERA Classic MMORPG เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ TERA บนมือถือตัวใหม่ในความเหมือนที่แตกต่าง พร้อมเปิดให้บริการซัมเมอร์นี้

 

‘TERA Classic’ เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่เตรียมจะเปิดให้บริการในช่วงซัมเมอร์ (ฤดูร้อนในซีกโลกเหนือ) ที่จะถึงนี้ เป็นเกมที่นำเอาคอนเทนท์หลักของ IP เกมออนไลน์บน PC ชื่อดังระดับโลกที่มีผู้เล่นทั่วโลกกว่า 25 ล้านคนอย่าง ‘TERA Online’ มาใส่ไว้บนมือถือ ทั้งยังได้รับคำวิจารณ์ว่าจากบรรดาเกมที่ถูกสร้างขึ้นจาก IP เดียวกัน เป็นเกมที่สานต่อตำนานเกมต้นฉบับออกมาได้อย่างดี และคุณสมบัติเกมยังถูกพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

 

โดยเกมนี้ได้ถ่ายทอดเนื้อแท้ของเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ออกมาได้อย่างแท้จริง ด้วยคอนเทนท์กิลด์ขนาดใหญ่ที่มีความสนุกของการต่อสู้, Open World อันกว้างใหญ่ไพศาลระดับเดียวกับเกม PC MMORPG รวมถึงกราฟิกสุดอลังการที่ชวนให้นึกถึง TERA เวอร์ชั่น PC ออนไลน์เลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้ ‘TERA Classic’ จะบอกเล่าเรื่องราว 20 ปีก่อน TERA Online และช่วยคลายความสงสัยเกี่ยวกับยุคมืดระหว่าง ‘อาณาจักร Deva’ กับ ‘กองทัพผู้ต่อต้าน’ จาก TERA Online ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยเนื้อเรื่องจะมีฉากหลังเป็นทวีป ‘Arborea’ ซึ่งเป็นสถานที่จาก TERA Online และจะได้เห็นหน้าตาเมื่อครั้งสมัยวัยเยาว์ของตัวละครที่ปรากฏตัวใน TERA Online อีกด้วย

 

อีกทั้งยังนำเผ่าสำคัญอย่าง ‘Human’, ‘High Elf’, ‘Elin’และอื่นๆ จาก TERA Online มาใส่ไว้ในเวอร์ชั่นมือถือ พร้อมปรับเปลี่ยนให้เป็นตัวละครที่ให้ความรู้สึกในแบบของ ‘TERA Classic’ ยิ่งไปกว่านั้น ‘TERA Classic’ ยังสามารถเลือกเล่น ‘Castanic’ ได้เป็นครั้งแรกของเวอร์ชั่นมือถือ จึงทำให้เป็นที่คาดหวังอย่างมาก

 

#ตัวละครทั้ง 4 ที่นำเอาจุดเด่นของสกิลอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละอาชีพจาก TERA Online มาใส่ไว้

 

1. Slayer (เผ่า: Human)

 

 

Slayer คือตัวละครที่มีอาวุธเป็นดาบยาวพร้อมเสื้อเกราะหนักๆ เพียงแค่แกว่งดาบก็ทำให้ศัตรูสิ้นกำลังได้ ทั้งยังปกป้องกองทัพได้ด้วยกำลังในการป้องกันและพละกำลังอันแข็งแกร่ง

 

 

2. Archer (เผ่า: High Elf)

 

 

Archer คือตัวละครที่สามารถสร้างกลยุทธ์ได้หลากหลายและโจมตีด้วยการใช้ธนูยาว เชี่ยวชาญการลอบยิงระยะไกลด้วยการระดมยิงธนูจนทะลุ ส่วนการโจมตีระยะใกล้จะทำให้ศัตรูอ่อนกำลังด้วยกลยุทธ์ ทำให้ได้เปรียบในการต่อสู้

 

 

 

3. Warrior (เผ่า: Castanic)

 

 

Warrior คือตัวละครที่ใช้ดาบคู่ที่มีมนตร์คาถาแผ่ซ่านอยู่เป็นอาวุธหลัก เป็นตัวรุกที่ทำให้ศัตรูอ่อนกำลังด้วยสกิลต่อสู้ที่ชำนาญ และบุกเข้าไปในกลุ่มศัตรูได้ในพริบตาพร้อมโจมตีได้ในครั้งเดียว

 

 

 

4. Priest (เผ่า: Elin)

 

 

ตัวละคร Elin ตัวดังของ IP TERA เกิดใหม่อีกครั้งโดยมีกลิ่นอายของ TERA Classic โดย ‘Priest’ ผู้ชำนาญการใช้เวทมนตร์ด้วยการเรียกใช้ธาติจากธรรมชาติอันกว้างใหญ่ด้วยไม้เท้า สามารถทำให้ติดบัฟที่ทำให้พลังกายเพิ่มขึ้นและทำให้ฟื้นฟูขึ้นได้ เพื่อรักษากองทัพและโจมตีในขอบเขตที่ใช้เวทมนตร์

 

 

โดยขณะนี้ ‘TERA Classic’ อยู่ระหว่างเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ทางการ ‘TERA Classic’, หน้าลงทะเบียนล่วงหน้าของ Kakao Games และ Google Play Store จนถึงก่อนเปิดให้บริการได้ทั้งผู้ใช้ Android และ iPhone และสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘TERA Classic’ และกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ทางการและเว็บบอร์ดทางการ

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
TERA Origin เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จากค่าย Netmarble
TERA Origin เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จากค่าย Netmarble
เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในแดนปลาดิบแล้ว
‘TERA Classic’ ขึ้นสู่อันดับ 13 บนชาร์ต Top Grossing ใน Google Play
พร้อมเผยกลยุทธ์ตรึงใจผู้เล่น ไม่เน้นกาชาปอง
Tera Classic เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เปิดตำนานบทใหม่ของเกมมือถือ TERA ฟอร์มยักษ์ตัวใหม่ในความเหมือนที่แตกต่าง