กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
19-05-2020 17:40 view : 4263
เปิดตัว 4 เกมใหม่จาก IP ‘Girls' Frontline’ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว

 

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา Girls' Frontline ได้จัดงานครบรอบ 4 ปีผ่าน Live Stream พร้อมเปิดตัว 4 เกมใหม่จาก IP Girls' Frontline ได้แก่ ‘Girls’ Frontline II: Exilium’ ‘Girls' Frontline: Neural Cloud’ และ ‘Girls' Frontline: Glitch’ พ่วงด้วย Reverse Collapse: Code Name Bakery โดยแต่ละเกมมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

 

 

Girls' Frontline II: Exilium

 

 

Girls' Frontline II: Exilium เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ในสไตล์ ACG กราฟิก 3D จัดเต็ม โดยจะใช้หมากรุกสากลเป็นเกมเพลย์หลัก เสริมด้วยฟอร์เมชั่นหลากหลายแบบและองค์ประกอบแบบ Interactive ภายในเกมจะถูกจัดฉากในยุโรปตะวันออกปี 2070 ซึ่งเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงสาวปริศนาที่ถูกพบในกล่องได้ร่วมมือกับผู้บัญชาการเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูมากมาย

 

ดูวิดีโอทีเซอร์และกดลงทะเบียนได้ที่ : https://www.tap.io/app/190930

 

 

 

Girls' Frontline: Neural Cloud

 

 

Girls' Frontline: Neural Cloud เป็นเกมมือถือที่ต้องการจะตีแผ่เรื่องราวของ Girls' Frontline ตัวเกมจะมาในสไตล์ Roguelike ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะยอมเสี่ยงหรือวางแผนอย่างรอบคอบ โดยหนทางที่จะชนะสามารถมีได้มากกว่า 1 ทาง นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการสร้างเมือง, อัปเกรดสิ่งก่อสร้าง, ตกแต่งหอพัก และรวบรวมทรัพยากร

 

ดูวิดีโอทีเซอร์และกดลงทะเบียนได้ที่ : https://www.tap.io/app/190929

 

 

 

Girls' Frontline: Glitch

 

 

Girls' Frontline: Glitch เป็นเกมมือถือตัวเดียวที่ยังมีรายละเอียดไม่ค่อยชัด ตัวเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาว HK416 จากหน่วยทหารรับจ้าง 404 ที่อยู่ระหว่างการทำภารกิจลับและได้เผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง

 

ดูวิดีโอทีเซอร์และกดลงทะเบียนได้ที่ : https://www.tap.io/app/190928

 

 

 

Reverse Collapse: Code Name Bakery

 

 

ถึงแม้จะเปิดตัวไปก่อนเพื่อน แต่ Reverse Collapse: Code Name Bakery ก็ได้ถูกจัดกลุ่มอยู่ในเกมเซ็ทนี้ด้วย โดยตัวนี้จะเป็นเกมที่นำ ‘Code Name: Bakery Girl’ ภาคต้นฉบับของ Girls' Frontline มารีเมคใหม่ และมีแผนจะเปิดให้บริการบน 3 แพลทฟอร์มทั้ง Steam, มือถือ และ Nintendo Switch

 

ดูวิดีโอทีเซอร์และกดลงทะเบียนได้ที่ : https://www.tap.io/app/172029

 

 

ปัจจุบันทั้ง 4 เกมได้เปิดลงทะเบียนแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Tap เป็นที่เรียบร้อย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวของ สามารถไปกดลงทะเบียนกันไว้ได้เลย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : tap.io

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง