เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
11-10-2019 15:20 view : 1937
แนะนำอาชีพใน Tales of Demons and Gods มาดูกันว่าคุณจะเหมาะสมกับอาชีพไหนมากที่สุด?

 

ในเกมมือถือ Tales of Demons and Gods ผู้ควบคุมจิตอสูร จะแบ่งออกเป็น 4 ระดับตามคุณภาพคือ : N, R, SR และ SSR ตามลำดับ ซึ่งจะเห็นได้ทั่วไปตามประเภทของเกมส์การ์ด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ควบคุมจิตอสูร ขั้น SSR ต้องเป็น ผู้ควบคุมจิตอสูรที่หายากและมีพลังสุดๆแน่นอน  ทั้งนี้ความยากในการสร้างตัวก็ยากอยู่พอสมควร 

ผู้ควบคุมจิตอสูรนั้น มีทั้งหมด 6 อาชีพด้วยกัน ก็คือ สายแทงก์ จอมยุทธ์ นักรอบสังหาร นักเวท นักปรุงยา และผู้อัญเชิญ  เมื่อสายอาชีพต่างกัน การใช้งานก็ย่อมไม่เหมือน  เพื่อนๆยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับอาชีพเหล่านี้ใช่มั้ยคะ? งั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลย!

 

สายแทงก์ – สายป้องกันแถวหน้า มีความสามารถในการลดการบาดเจ็บได้ดี ปกป้องเพื่อนที่อยู่แถวกลางและแถวหลัง

เป็นอาชีพที่ถือได้ว่าเป็นสายแข็ง เพราะมันมีพลังเยอะมากและความสามารถในการป้องกันก็เยอะ เมื่ออยู่ในสถานะการต่อสู้ จัดให้อยู่แถวหน้ามันจะต้านทานดาเมจได้เป็นอย่างดี แล้วยังป้องกันดาเมจให้กับเพื่อนที่อยู่แถวหลังได้ดีอีกด้วย และไม่เพียงแค่นั้น ยังสามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพแก่ศัตรูที่แข็งแกร่งได้ดี  ถือว่าเพทเลยทีเดียว

 

 

จอมยุทธ์- สายโจมตีจัดวางแถวหน้า โจมตีศัตรูแถวหน้าได้อย่างเก่งกาจ ทั้งยังสามารถฟื้นฟูการบาดเจ็บได้อีกด้วย

จอมยุทธ์ก็ถือว่าเป็นอาชีพที่จัดลงไว้แถวหน้าเช่นกัน แต่เมื่อเทียบกับสายแทงก์แล้ว  ความสามารถในการป้องกันกับพลังไม่ค่อยเยอะ  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น   ดาเมจของมันสูงกว่าสายแทงก์มากเลยค่ะ  เพราะสามารถสร้างดาเมจเวทมนต์ที่สูงให้กับศัตรู มีทักษะการรุกโจมตีที่หลากหลายและยังสามารถโจมตีได้ในรัศมีกว้างกว่า ขอบอกเลยว่าเป็นสายลุยตัวเก่งของแถวหน้าค่ะท่านผู้ชม

 

 

นักลอบสังหาร – สายโจมตีที่แนะนำให้จัดลงในแถวกลาง ปะทะเก่ง และยังเก่งในการสังหารศัตรูที่อยู่แถวกลางและหลังอีกด้วย

นักลอบสังหารเมื่ออยู่ในเกมแล้ว โดยทั่วไปมักจะจัดวางในตำแหน่งแถวกลาง สำหรับคุณสมบัติของนักลอบสังหารที่ทุกคนน่าจะพอรู้กันอยู่ก็คือ มันค่อนข้างจะโหดและมุทะลุ ด้วยความที่มีสกิลหลากหลาย  มีความยืดหยุ่นสูง เมื่ออยู่ในการต่อสู้ จะเหมาะสำหรับการเข้าโจมตีศัตรู สามารถสร้างความเสียหายต่อเนื่องในปริมาณที่มาก  แต่ว่าHPค่อนข้างน้อย  จึงต้องมีสกิลรักษาชีพสักหนึ่งถึงสองอันไว้เป็นการดี

 

 

ผู้อัญเชิญ – จัดวางไว้แถวกลาง มันสามารถที่จะอัญเชิญจิตอสูรเข้ามาช่วยต่อสู้

ผู้อัญเชิญ อาชีพนี้ เรียกได้ว่าเป็นสายครอบคลุมในเกมเลยก็ว่าได้ เพราะมันสามารถโจมตีสร้างความเสียหายให้กับศัตรู และยังมีความสามารถในการป้องกันได้อีก  ซึ่งก็ช่วยปกป้องตัวมันเองและผ่องเพื่อนได้ด้วย ทั้งนี้มันยังเป็นผู้ช่วยที่ดี ก็คือสามารถที่จะต่อกรกับศัตรูที่แข็งแกร่งได้  ยังไม่พอ ผู้อัญเชิญยังสามารถที่จะเรียกจิตอสูรออกมาต่อสู้เคียงคู่กับตนเอง  อันนี้แจ๋วเลยค่ะ

 

 

นักเวท – โจมตีสายเวทจัดวางแถวหลัง จู่โจมรอบวง  แต่มี HP ป้องกันตนเองค่อนข้างน้อย

นักเวทมีดาเมจในการปล่อยปะทะที่สูง รวมไปถึงมีสกิลAOEที่ดาเมจรุนมากอาชีพหนึ่งเลยล่ะ สามารถร่ายมนต์แล้วปล่อยได้ค่อนข้างไกล ซึ่งตำแหน่งที่ยืนคือด้านหลังของค่าย อีกทั้งยังสามารถที่จะโจมตีศัตรูด้านหน้าได้อย่างสบาย แต่ด้วยความที่พลังชีวิตค่อนข้างน้อย เวลาเล่น ก็ควรมีเพื่อนมาช่วยป้องให้ ถึงจะพออยู่ได้นานขึ้นกว่าเดิม

 

 

นักปรุงยา – สายช่วยเหลือ จัดวางไว้แถวหลัง ในการต่อสู้จะสามารถช่วยปรับการบำรุงพลังให้เพื่อนร่วมทีมเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ต่อสู้

นี่ก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ตำแหน่งของมันมักจะถูกวางไว้แถวหลังของทีม หรือจะเรียกว่าเป็นหน่วยพยาบาลของทีมก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหนในด้านการต่อสู้ จะขาดนางไปไม่ได้เลยค่ะ ด้วยความสามารถที่จะเพิ่ม-รักษาHPให้กับเพื่อนร่วมทีม ทำให้ทีมต่อสู้ได้นานขึ้นกว่าเดิม แล้วมันยังสามารถสร้างโล่ป้องกันให้แก่ทีม ลดการบาดเจ็บของทีม สิ่งต่างๆเหล่านี้ ในฐานะอาชีพที่เป็นตัวช่วยเหลือ ก็ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อยเลยค่ะ

นอกเหนือจากนี้แล้ว ทางเราก็ยังมีโค้ดไอเทมฟรีจาก Tales of Demons and Gods มาแจกให้ผู้เล่นด้วยนะ อย่าลืมไปกดรับกันน้าาาา! 

 

โปรดติดตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและแฟนเพจต่างๆของ Tales of Demons and Gods อย่างใกล้ชิด จะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ผู้เล่นทุกท่าน!

เว็บไซต์ทางการ: http://www.demonsgods.com/

Facebook: https://www.facebook.com/todgsea/

Instagram: https://www.instagram.com/todg_game

Twitter: https://twitter.com/TODGSEA

 

Tales of Demons and Gods เปิดให้โหลดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ Apple Store และ Google Playstore! โหลดมาเล่นกันได้แล้ววันนี้! 

รีบโหลดแล้วโชว์ฝีมืออันยอดเยี่ยมของเพื่อนๆกันเลย!

ไปที่  Apple Store หรือ Google  Playstore แล้วโหลด Tales of Demons and Gods

 

ดาวน์โหลดเกม

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วิธีการเล่น 'สัตว์อสูรจู่โจม' ในเกม Tales of Demons and Gods
ตี Boss สร้างสังกัดต้องทำอย่างไร ไปหาคำตอบกัน
Tales of Demons and Gods
เกมมือถือสะสมการ์ดแนว Turn-based RPG ที่สร้างมาจากการ์ตูนบันทึกราชันย์เทพอสูร
Tales of Demons and Gods แจกฟรี Item Code (Pack 2) มูลค่า 500 บาท
รับไปเลย ซาลาเปาไส้เนื้อลูกเล็ก x 3, ผลึกอสูร x 300
Tales of Demons and Gods แจกฟรี Item Code สุดเจ๋ง ฉลองเปิดให้บริการ
รับไปเลย เหรียญทอง x8888, ยาอายุวัฒนะอนิมิตตะ x10