เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : Duckynet 
22-05-2020 15:36 view : 717
Inuyasha Awakening เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่น ENG. แล้ว เกมมือถือ Action RPG จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง จัดทีมกำจัดปีศาจที่ขัดขวางการตามหา 'ลูกแก้วสี่วิญญาณ'

 

หลังจากที่เปิดให้เล่นในเวอร์ชั่นภาษาจีนเมื่อกลางเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้ให้บริการ Indofun Games ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Inuyasha Awakening ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้วบน Google Play Store ไทยและเว็บไซต์ทางการ คาดว่าจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

 

 

 

Inuyasha Awakening เป็นเกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากสำนักพิมพ์โชงะกุกังจากญี่ปุ่น นำทีมโดย 'อินุยาฉะ' ลูกครึ่งอสูร และรวบรวมตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะ 'คาโงเมะ' สาวน้อยวัยมัธยมต้น, 'ชิปโป' ลูกของปีศาจจิ้งจอก, 'มิโรคุ' นักบวชทุศีล, 'ซังโกะ' ลูกหัวหน้าหมู่บ้านนักปราบปีศาจมาพร้อมกับ 'คิราร่า' ปีศาจแมวสองหางที่เป็นพาหนะคู่ใจ

 

ภายในเกมคุณจะต้องตะลุยด่านและกำจัดปีศาจที่เข้ามาขัดขวางคุณในการตามหา 'ลูกแก้วสี่วิญญาณ' ปลดล็อคและจัดทีมตัวละครที่มีท่าไม้ตายเฉพาะตัว นอกจากนี้คุณสามารถปรับเสริมเติมแต่งค่าสถานะของตัวละคร ผ่านการใส่ไอเทม, อัพเกรด, ใส่รูนได้อีกด้วย อีกทั้งภายในเกมยังมีโหมดผ่อนคลายและคัทซีนให้เหล่าสาวกการ์ตูนได้ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น

 

เว็บไซต์ทางการ : https://inuyasha.indofungames.com/

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

 

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นภาษาจีน

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง