กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-06-2020 11:35 view : 2271
Iron Harvest เกม RTS สุดคลาสสิกเปิดศึกสงครามหุ่นยนต์ พร้อมให้ทดลองเล่นฟรีผ่าน Steam ถึงเวลาควบคุมกองทัพหุ่นยนต์ เข้ายึดจุดยุทธศาสตร์ และทำลายศัตรูให้สิ้นซาก

 

เกมกลยุทธ์ประเภท RTS เป็นอีกหนึ่งเกมที่อยู่ในใจผู้เล่นมาทุกยุคทุกสมัย และในวันนี้เรามีเกม RTS ที่ผสมผสานกับหุ่นยนต์จำนวนมากอย่าง Iron Harvest มาแนะนำ ด้วยฝีมือของผู้พัฒนาเกมมือฉมังอย่าง KING Art และผู้จัดจำหน่าย Deep Silver ก็เพียงพอที่จะรับประกันความมันส์ของเกมนี้ได้อย่างสบาย ๆ

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเกม (อ้างอิงจาก Steam)

 

Iron Harvest เป็นเกม RTS ที่เรื่องราวจะเล่าถึงความเป็นจริงที่แตกต่างออกไปในยุค 1920 หลังจากสงคราม Great War ผู้เล่นจะได้เข้าควบคุมหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ และเข้าต่อสู้ในสงครามอันยิ่งใหญ่แบบคนเดียว หรือร่วมมือกับผู้เล่นอื่นก็ได้  

 

เรื่องราวในเกมเกิดขึ้นหลังจากที่ฝั่งยุโรปกำลังฟื้นฟูตนเองจากความเสียหายของสงครามโลก และในตอนนี้โลกเข้าสู่ยุคสมัยของ Iron Harvest เมื่อเหล่าชาวนาได้ค้นพบหุ่นยนต์สุดมหัศจรรย์ที่ใช้ในการต่อสู้เมื่อสงคราม Great War 

 

อย่างไรก็ตามในขณะที่ฝั่งยุโรปยังไม่ทันได้ฟื้นตัวดี พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับมหันตภัยอีกครั้ง กองทัพปริศนาได้บุกเข้าโจมตีทั่วทั้งประเทศ และต้องการสร้างความโกลาหลให้กับโลกอีกครั้ง

 

  

องค์ประกอบของเกม

เกม RTS สุดคลาสสิค - ถึงเวลานำกองทัพจำนวนมากเข้าสู่สนามรบ ใช้ที่กำบังให้เกิดประโยชน์ ทำลายอาคารให้สิ้นซาก วางแผนการรบให้เหนือชั้น ผู้เล่นจะเลือกเดินหน้าฆ่ามัน หรือลอบโจมตีก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น และที่สำคัญมีหุ่นยนต์ให้ใช้งานจำนวนมาก

 

โหมดแคมเปญสุดเข้มข้น - ออกเดินทางไปในเรื่องราวอันสุดแสนอลังการ มีภารกิจให้ทำมากกว่า 20 ภารกิจ เข้าร่วมกับฮีโร่ทั้ง 9  ในการออกเดินทางเข้าสู่สนามรบทั่วยุโรป ร่วมมือกับเพื่อนในการทำธุรกิจแบบ Co-Op

 

ควบคุมการรบแบบ 100% - เข้าควบคุมหน่วยรบทั้ง 3 หน่วย มียูนิตให้เลือกใช้มากกว่า 40 ตัว และฮีโร่ที่มาพร้อมกับความสามารถเฉพาะตัวอีก 9 คน พร้อมให้ผู้เล่นเลือกใช้ และเข้าสู่สนามรบสุดมันส์

 

โหมดมัลติเพลเยอร์สุดตื่นเต้น – เข้าสู่การแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก ไต่ระดับของผู้เล่นให้สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ ด้วยการเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ และมาวัดกันว่าใครคือคนที่เก่งที่สุด

 

สร้างฐานทัพของคุณ – เข้าควบคุมจุดยุทธศาสตร์เพื่อเก็บเกี่ยวทรัพยากร ป้องกันจุดยุทธศาสตร์ไว้ให้ดีเพื่อผลผลิตที่ผู้เล่นสามารถนำมาใช้สร้างฐานทัพ สร้างยูนิต  และทำการวิจัย

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งจองเกมนี้ล่วงหน้า และทดลองเล่นตัวเดโม่สามารถมาได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Curse of Kubel เกม RPG ผจญภัยในเรท 18+
สวมบทบาทเป็นนักเวทย์สาวน้อยฝึกหัดออกค้นหาความลับของคำศัพท์ปริศนา
รวมเกมดีน่าสนใจแถมรองรับภาษาไทยบน Steam!
ขนมาครบทุกแนว RPG, เอาชีวิตรอด, บริหารจัดการ, สยองขวัญสั่นประสาท
Kojima Production กร้าว! Death Stranding บน PC จะให้ความรู้สึกเหมือนดูหนังในโรงภาพยนตร์
ด้วยการรองรับจอ UltraWide ที่จะแสดงภาพได้เต็มตามากขึ้นกว่าเดิม
สุดแหวก! Scrapnaut เกมปลูกผักทำฟาร์มตัวใหม่ในสไตล์สตีมพังค์
เตรียมเปิดให้เอาชีวิตรอด สร้างฐาน ตะลุยโลก Open World ผ่าน Steam