กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
16-09-2020 12:13 view : 15065
Island of Deception เปิดให้เล่นฟรีบน Steam เกมอาชีวิตรอดบนเกาะร้างกลางแปซิฟิกที่คุณต้องห้ำหั่นกันเอง

 

Storm Studio ผู้จัดจำหน่าย และ Yooreka Studio ผู้พัฒนาประกาศเปิดให้เล่นฟรีสำหรับเกมแนวโซเชียลเรียลไทม์ที่คล้ายกับ Werewolf นามว่า 'Island of Deception' ในช่วง Early Access บน Steam แล้ววันนี้

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเกม (อ้างอิงจาก Steam)

Island of Deception เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดแนวโซเชียลเรียลไทม์ที่ผู้เล่นทั้ง 8 คน ต้องมาอยู่บนเกาะหลังจากเครื่องบินตก พวกเขาถูกสุ่มจับคู่เป็นกลุ่ม พวกเขาต้องร่วมมือกันหาทางออกจากเกาะให้ได้ อย่างไรก็ตามมีผู้เล่น 2 คนกลายเป็น Strayer คอยขัดขวางเหล่ามนุษย์พวกนี้ พวก Strayer ต้องคอยปิดบังตนเองไม่ให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ และนี่คือการแย่งชิงและการต่อสู้ที่เกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด ความตาย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความเชื่อ และการหลอกลวง!

 

 

องค์ประกอบของเกม

 

การเล่นที่คล้ายเกม Werewolf – ผู้รอดชีวิตต้องใช้ชีวิตร่วมมือกันและสามัคคีกัน ตัดต้นไม้แล้วซ่อมเรือ สุดท้ายหนีจากเกาะนี้ ในขณะที่เหล่า Strayer ต้องหาโอกาสขัดขวางโดยต้องไม่ให้ผู้รอดชีวิตเห็นหรือโดนฆ่าตาย คุณต้องสังเกตพฤติกรรม และการพูดคุยของทุกคนเพื่อค้นหาความลับของพวกเขา

 

การสื่อสารแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นสามารถสื่อสารด้วยเสียง การแชท หรือส่งอีโมจิต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ไม่มีการสื่อสารใดที่เชื่อถือได้ทั้งนั้น

 

จงฉลาดในการไอเทม – ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายสามารถใช้ไอเทมเพื่อช่วยเหลือฝั่งของตนเอง การใช้ไอเทมในเกมอย่างเหมาะสมส่งผลต่อการแพ้ชนะครับ

 

เอกลักษณ์ของตัวละคร – ตัวละครในเกมมีหลากหลายแบบตั้งแต่สาวสวย สุภาพบุรุษ เด็กเกเร ตัวละครแต่ละตัวมีสกิลที่แตกต่างกัน รวมถึงตัวละครแต่ละตัวจะมีความลับที่แอบซ่อนอยู่ให้เราได้ค้นหา

 

โหมดเกมหลากหลาย - นอกจากโหมดเกมพื้นฐานแล้ว ยังมีโหมดผู้พิทักษ์ และโหมดผู้ซ่อน ใน 2 โหมดหลังนี้มีบางอย่างพิเศษรอผู้เล่นอยู่

 

อีกด้านหนึ่ง, ก่อนหน้านี้ Island of Deception เคยเปิดตัวในเวอร์ชั่นมือถือมาแล้วภายใต้ชื่อ Storm Island ซึ่งเพื่อนๆ หลายคนคงจะได้เข้าสัมผัสความมันส์กันมาบ้างแล้ว และคราวนี้ก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้เข้าไปลองเล่นกันอีกครั้งในเวอร์ชั่น PC ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปเล่นฟรี ๆ ได้เลยที่ข้างล่างนี้ครับ!

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น่าสน! 171 เกมผจญภัยแอคชั่นบนโลก Open World
กลิ่นอายบราซิลเลี่ยนที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Grand Theft Auto
เปิดตัว Lilies: Quietus of the Knights เกมสไตล์ Metroidvania บนโลกแฟนตาซีสุดดาร์ค
เตรียมออกผจญภัยไปกับลิลี่ ทั้งบน PC และคอนโซลปลายปีนี้
Night of the Dead เกมเอาชีวิตรอดออนไลน์บนโลก Open World
ร่วมมือกันหนีออกจากเกาะ ปลูกผัก, ออกล่า สร้างฐาน รับมือกับการบุกจากฝูงซอมบี้