กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
24-02-2021 11:40 view : 3481
Isle of Genesis: Avalon เปิดให้บริการในโซน SEA รวมถึงไทยแล้ว เกมมือถือ RPG มีเรื่องราว จัดทัพเหล่าฮีโร่ตะลุยค้นหาความลับของดินแดน Avalon

 

Wonderland Game ประกาศบุกโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดให้บริการเกมมือถือ RPG ตัวใหม่นามว่า Isle of Genesis: Avalon ทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

 

 

Isle of Genesis: Avalon เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่มาพร้อมกับเหล่าฮีโร่หลากหลายแบบให้คุณได้สะสมและจัดทัพออกต่อสู้กับศัตรู โดยแต่ละตัวคุณสามารถเสริมแกร่งได้ด้วยอุปกรณ์และเครื่องประดับต่างๆ 

 

ในเกมคุณจะได้สัมผัสกับฉากการต่อสู้สุดตื่นเต้นที่มาในรูปแบบอนิเมชั่น ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ต่อสู้ไปพร้อมกับเพื่อนๆ และกิลด์ของตัวเอง อีกทั้งยังจะได้สนุกสะใจไปกับการต่อสู้แบบ PVP ในสังเวียนอารีน่า มีทั้งแบบ 1V1, แบบปาร์ตี้และแบบกองทัพ

 

นอกจากนี้ยังมีระบบ Cross Server Arena ให้คุณได้เข้าร่วมการต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ เพื่อท้าทายเหล่านักสู้จากเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ได้อีกด้วย

 

เรื่องราว

Avalon ดินแดนที่อุดมไปด้วยทรัพยากร ตั้งอยู่ใจกลางทะเลลึกอันห่างไกลจากอารยธรรมของมนุษยชาติ ซึ่งเต็มไปด้วยความลับและทรัพสมบัติซ่อนอยู่มากมาย รวมถึงเศษซากที่เปี่ยมไปด้วยเวทมนตร์อันทรงพลัง รอวันให้ผู้คนแสวงหาเพื่อใช้ประโยชน์จากมัน

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง