กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
30-03-2021 12:10 view : 268
It Takes Two วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC และคอนโซล การผจญภัยฟีลกู๊ดสุดโรแมนติกจาก EA Games และ Hazelight

 

เรดวูดซิตี แคลิฟอร์เนีย –  ทาง Hazelight Studios ที่เคยได้รับรางวัล BAFTA และ บริษัทอิเล็กทรอนิก อาตส์จำกัด (NASDAQ:EA) ได้เปิดให้บริการเกม It Takes Two เกมร่วมมือกันเล่นที่ฉีกเกมแนวแพลตฟอร์มผจญภัยให้ต่างจากเดิมออกไปซึ่งเกมนี้สามารถเล่นได้บน PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X|S และบน PC ผ่าน Origin และ Steam โดยเกมจะมาพร้อมระบบการเล่นที่หลากหลายอันผสานกันอย่างลงตัวกับการเล่าเรื่องราวทำให้ It Takes Two เป็นนวัฒกรรมเกมร่วมมือกันเล่นที่จะพาผู้เล่นที่เล่นผ่านทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์ไปตื่นตาตื่นใจกับการเดินทางของ Cody และ May สองตัวเอกจากในเกมที่ต้องเรียนรู้วิธีการร่วมมือกันและเอาชนะความแตกแยกของพวกเขาเพื่อหนีให้รอดจากโลกมหัศจรรย์ที่พวกเขาเข้าไปติดบ่วงอยู่ภายใน 

 

“เรามีของดีอยู่นี่แล้วและบรรดาเกมแนวร่วมมือกันเล่นจะต้องเจอสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงแน่นอน” Josef Fares ผู้ก่อตั้งและผู้กำกับเกมของ Hazellight Studios กล่าว ซึ่งเขาเสริมอีกว่า “ภายในเกม คุณจะได้พบกับช่วงเวลาที่ทำให้คุณต้องขำออกมา ซ้ำยังจะมีช่วงเวลาที่สะเทือนใจและยิ่งไปกว่านั้น มันจะมีช่วงเวลาที่กระตุ้นชีพจรของคุณเพราะระบบเล่นเกมมันเร้าอารมณ์มาก ทุกอย่างที่ต้องการมันอยู่ในเกมแล้วและพวกเรารอฟังไม่ไหวจริงๆ ว่าแฟนๆ จะตอบรับว่าอย่างไรบ้าง”

 

 

Hazelight เป็นที่รู้จักดีในเรื่องของการคิดค้นนวัตกรรมด้านการพัฒนาเกมแบบใหม่ๆ และแน่นอนว่าการที่สตูดิโอนี้เป็นสตูดิโอชั้นยอดในอุตสาหกรรมด้านการร่วมมือกันเล่นนั้นมันมีเหตุผลที่สมเหตุสมผลอยู่” Steve Pointon จากฝ่าย SVP 3rd Party Content และฝ่ายพัฒนาที่อิเล็กทรอนิกส์ อาตส์กล่าว โดยเขาเสริมอีกว่า “เราดีใจมากๆ ที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาอีกครั้งเพื่อสนับสนุนวิสัยทัศน์ของพวกเขาและทำ It Takes Two ให้สำเร็จในฐานะเกมแอ็กชันผจญภัยแนวใหม่ที่ผสานเรื่องราวรักปนตลกอันเป็นเอกลักษณ์ที่คุณจะพบได้ไม่มากนักในวงการวิดีโอเกม” 

 

ขณะที่ผู้เล่นคลายปมอันยุ่งเหยิงของ Cody และ May ที่ต้องมนตร์สาปให้พวกเขาเป็นตุ๊กตา ผู้เล่นจะได้เจอกับความท้าทายสุดฮาในทุกซอกทุกมุมของเกม นอกจากนี้ด่านแต่ละด่านจะทำให้คุณไม่สามารถคาดเดาได้ซึ่งจะนำให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสระบบเกมเชิงเปรียบเทียบที่จะมาเล่าเรื่องอันเป็นสากลของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนในขณะที่ Cody และ May ร่วมมือกันเพื่อรักษาชีวิตคู่อันแตกร้าวที่ใกล้เข้าสู่การหย่าร้างโดยไม่ว่าคุณจะพบกับเครื่องดูดฝุ่นอาละวาด กูรูด้านวามรักที่ชอบออกความคิดเห็นหรือสถานบันเทิงยามดึกที่โหยหาต้องการดีจีสักคน ทุกสิ่งกีดขวางจะปรากฎขึ้นทุกซอกทุกมุมที่คุณเจอทำให้คุณได้พบกับชั่วขณะที่แสนตราตรึงใจ

 

 

It Takes Two จะมอบความคุ้มค่าให้ผู้เล่นเนื่องจากเกมนี้จะมาพร้อม Friend’s Pass ที่พวกเขาสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ฟรี นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถเล่นลองเล่นด่านแรกทั้งด่านได้ฟรีด้วย Friend’s Pass Free Trial ที่คุณสามารถดาวน์โหลดแยกจากเกมหลักได้ ยิ่งไปกว่านั้น หากเล่นเกมฉบับทดลองเล่นจนจบแล้วและอยากเล่นต่อก็ซื้อเกมเพียงแค่คนเดียวก็จะเล่นได้สองคนไม่มีความจำเป็นต้องซื้อเกมทั้งสองคนโดย It Takes Two เล่นได้แล้ววันนี้บน  PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X|S และบน PC ผ่าน Origin และ Steam ในราคา $39.99

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ It Takes Two ได้ที่ เว็บไซต์นี้ หรือกดไลก์ EA Originals บนเฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม หรือติดตามอิเล็กทรอนิก อาตส์บนทวิตเตอร์

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง