กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
15-03-2021 12:14 view : 2021
อย่างฟิต! สาวญี่ปุ่นลดน้ำหนักด้วยเกม RingFit Adventure รวมกว่า 30 กิโลกรัม ด้วยความมีวินัยและการเลือกรับประทานอาหาร ขอบอกเลยว่าทุกอย่างไม่ยากเกินไป

 

ภายหลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 ได้ทำให้การใช้ชีวิตรูปแบบเดิมๆ ต้องเปลี่ยนไปเป็นวิถีใหม่ด้วยการอยู่อาศัยในบ้านมากขึ้น และนโยบายการเว้นระยะห่างทางสังคม อีกทั้งยังมีการจำกัดการใช้งานของฟิตเนสและพื้นที่สาธารณะอื่นๆ แน่นอนว่าพอเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นผู้คนสายสุขภาพจึงต้องหาทางเลือกอื่นในการเคลื่อนไหวแทน หนึ่งในนั้นก็คือ RingFit Adventure สินค้าเกมแนวออกกำลังกายที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนขาดตลาดอย่างหนักในปีที่ผ่านมา

 

ล่าสุด มีเรื่องราวดีๆ จากฝั่งญี่ปุ่นมาให้ฟังกันด้วยเมื่อหนึ่งในผู้ใช้งาน Twitter ชื่อว่า Yanamari ได้โพสต์เรื่องราวการลดน้ำหนักของตนเองบนเว็บไซต์ Debudakkyaku ในระยะเวลาหนึ่งปีของตนเอง จากที่เคยน้ำหนักถึง 72 กิโลกรัม ได้ลงมาอยู่ที่ 42 กิโลกรัม เฉลี่ยปริมาณไขมันในร่างกายจาก 41.6% กลับมาอยู่ที่ 22.3% เท่านั้น เรียกได้ว่าฟิตปั๋งกันไปเลย ที่สำคัญอายุของคุณ Yanamari เองก็อยู่ที่ 35 ปีแล้ว ถือว่าเป็นการลดน้ำหนักที่เรียกแรงบันดาลใจไม่น้อยให้กับกลุ่มคนทำงานที่อัตราการเผาผลาญต่ำลง

 

คุณ Yanamari เล่าให้ฟังว่าวิธีการลดน้ำหนักของเธอก็คือการลดคาร์โบไฮเดรต พร้อมออกกำลังกายเพื่อเสริมกล้ามเนื้อควบคู่ไปกับการแอโรบิค โดยตลอดทั้งวันเธอจะรับคาร์บเพียงแค่ 50 กรัม จากนั้นก็เล่น RingFit Adventure อีก 20 นาที ก่อนจะตบท้ายที่ Fitness Boxing อีกวันละ 2 ชั่วโมง แบ่งเป็นเซ็ตละ 30 นาทีจำนวน 4 เซ็ต

 

นอกจากนี้ยังลดน้ำตาลด้วยการบริโภคเพียงไม่ถึง 100 กรัม นั่นหมายความว่าต้องปรับอาหารการกินเป็นอย่างหนักครับ พร้อมกันนี้ได้มีการกล่าวด้วยว่าเธอลดน้ำหนักราวๆ 3.2-3.8 กิโลกรัมต่อเดือน โดยในเดือนเมษายน 2020 เธอสามารถลดได้ถึง 4.4 กิโลกรัมครับ

 

 

เห็นแบบนี้ก็ต้องยกนิ้วให้เลยจริงๆ ครับสำหรับความพยายามของคุณ Yanamari ที่สามารถพลิกโฉมมาให้ตัวเองหุ่นเพรียวสวย และมีสุขภาพที่ดี ซึ่ง ThisIsGame Thailand ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้อ่านทุกท่านที่กำลังอยากจะออกกำลังกาย ได้ฟิตหุ่นกันเพื่อสุขภาพของพวกเราอย่างสนุกสนาน ส่วนใครที่สนใจ RingFit Adventure และ Fitness Boxing ก็สามารถเลือกซื้อกันได้บนเครื่องเล่น Nintendo Switch เป็นต้นไป หากเป็นสายฟิตเนสอยู่แล้ว ขอบอกว่าคุ้มครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Yanamari

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
HORI เตรียมขายเสื่อรองออกกำลังกาย RingFit Adventure
เกมเมอร์สายออกกำลังกายเตรียมเฮกันได้เลย
ยอดจำหน่าย RingFit Adventure พุ่งสูงถึง 236% ที่ญี่ปุ่นในสัปดาห์ที่แล้ว
เกมออกกำลังกายสุดสร้างสรรค์จาก Nintendo ที่ยังสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง
RingFit Adventure เตรียมเปิดจำหน่ายเวอร์ชั่นโค้ดดาวน์โหลด
ข้อเสนอดีๆ สำหรับผู้ที่อาศัยในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น
เปิดชีวิตหนุ่มฟิลิปปินส์รีดน้ำหนักเกือบ 10 กิโลกรัมด้วยการเล่น RingFit
เพียงแค่วันละ 25 นาทีก็สามารถเปลี่ยนคุณให้สุขภาพดีขึ้นได้ง่ายๆ