กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-07-2020 10:43 view : 11628
ผู้รับบท Jin Sakai รู้สึกตื่นเต้นเมื่อเห็น 'ก้น' ของตัวเองในเกม นักแสดงหนุ่มถึงกับอุทานว่า 'YES' กันกลางสตรีมเลยทีเดียว

 

หมายเหตุ: เนื้อหาข่าวมีภาพที่ไม่เหมาะสมกับผู้เล่นอายุต่ำกว่า 18 ปี

 

Ghost of Tsushima ถือเป็นเกม Open-world ฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากการวางจำหน่ายด้วยคุณภาพที่น่าประทับใจทั้งงานกราฟิก ดนตรี และบทภายในเกมที่เอาใจคอหนังซามูไรยุคโบราณ และนอกเหนือจากการผจญภัยในแดนอาทิตย์อุทัยแล้วผู้เล่นยังทำกิจกรรมต่างๆ ได้อาทิแต่งกลอนไฮกุ หรือแม้กระทั่งไปแช่น้ำพุร้อนที่หนุ่ม Jin Sakai จะเปลือยกายลงไปผ่อนคลายอิริยาบถ และล่าสุด Daisuke Tsuji นักแสดงผู้รับบท Jin ก็ได้สตรีมเกมนี้พร้อมแสดงท่าทีน่าสนใจกับฉากดังกล่าว

 

Daisuke ได้พา Jin เดินทางมายังบ่อน้ำพุร้อนแห่งหนึ่งภายในเกม และพบว่าบริเวณนี้มีหญิงชรานั่งอยู่ข้างๆ ด้วย โดยเขาแอบแซวเบาๆ ว่าคุณยายควรจะนั่งหันไปทางอื่นก่อน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้สนใจอะไรและเข้าไปแช่ออนเซ็นตามปกติ กระทั่งคัทซีนต่อมาได้ปรากฏขึ้นเขาก็ถึงกับอุทานว่า 'YES' แบบลากเสียงยาวๆ ก่อนจะถามตัวเองว่า 'แล้วผมจะพูดว่า YES ทำไมก็ไม่รู้' พร้อมกับยิ้มไม่หุบ เห็นแบบนี้คงแปลว่าตนเองก็ตื่นเต้นมากๆ ซึ่งหลังจากคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้าชมกว่า 29,000 ครั้ง และดูท่าว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ

 

 

ขอบคุณวิดีโอจาก Naughty Gaming

 

อีกด้านหนึ่ง Daisuke Tsuji เป็นนักแสดงและนายแบบสัญชาติญี่ปุ่น - อเมริกันที่เติบโตในสหรัฐอเมริกา ก่อนจะได้รับหน้าที่ให้เสียงในเกมดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Call of Duty: Black Ops IIII และ Death Stranding รวมไปถึง Ghost of Tsushima ที่เป็นผลงานแรกที่เขาได้รับบทนำเต็มตัวพร้อมทำหน้าที่ Motion Capture นอกจากนี้ยังมีช่องทางสตรีมมิ่งบนเว็บไซต์ Twitch ในชื่อ DiceK2G ด้วย (>>คลิก<<)

 

Ghost of Tsushima: นักรบปีศาจแห่งสึชิมะ วางจำหน่ายแล้วบนเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น สนนราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท โดยเป็นผลงานใหม่ในรอบหลายปีของ Sucker Punch นับตั้งแต่การวางจำหน่ายของ Infamous: Second Son ในปี 2014 ถ้าหากใครกำลังมองหาเกมแนวผจญภัยโลกเปิดก็ขอบอกว่าไม่ควรพลาดเพราะมีการจับตามองกันมายาวนานต่อเนื่องทีเดียว

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านรีวิว <<

 

>> 7 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเล่น Ghost of Tsushima <<

 

>> เปิดตำนานประวัติศาสตร์สงคราม Ghost of Tsushima <<

 

>> บทสัมภาษณ์พิเศษ Brian Fleming โปรดิวเซอร์ของ Ghost of Tsushima <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง