กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-05-2019 10:34 view : 1121
เปิดตัว John Wick Hex สุดยอดวายร้ายสายลับในรูปแบบเกมวางแผนพร้อมกราฟิกสุดแนว ผลงานโดยทีมงานเดียวกับเกมอินดี้ชื่อดัง Thomas Was Alone และ Volume

 

แฟนหนังสายลับคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักภาพยนตร์แนวสายลับน้องใหม่อย่าง John Wick ที่ล่าสุดภาคสามก็เตรียมจะเข้าโรงวางฉายกันในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว แน่นอนว่าเหตุผลก็เป็นเพราะถึงแม้จะเป็นหนังใหม่แต่ก็ต้องบอกว่า John Wick ทำรายได้อย่างน่าประทับใจ แถมเสียงตอบรับก็อยู่ในแง่บวกจนเป็นที่พูดถึงในกลุ่มแวดวงภาพยนตร์อยู่เรื่อยๆ นั่นเองครับ

 

 

ล่าสุด แฟนภาพยนตร์ John Wick ก็เตรียมเฮได้เลย เพราะว่าหลังจากหนังมีภาคต่อมาถึงสองภาค ในที่สุดก็ถึงคราวที่พ่อหนุ่มสายลับจะได้โลดแล่นในโลกของวิดิโอเกมกับเขาบ้างในชื่อ John Wick Hex ซึ่งตัวเกมจะพัฒนาโดยนาย Mike Bithell ผู้อยู่เบื้องหลังเกมสัญชาติผู้ดีอย่าง Thomas Was Alone และ Volume ร่วมด้วยทีมงานครีเอทีฟกับสตันท์จากภาพยนตร์ John Wick จริงๆ พร้อมจัดจำหน่ายโดย Good Shepherd Entertainment ครับ

 

 

รายละเอียดเบื้องต้นของ John Wick Hex ก็คือตัวเกมจะเป็นเกมประเภท Turn-based Action และเราจะต้องควบคุม John Wick ที่ออกแบบมาโดยมีเค้าโครงจากดาราดัง Keanu Reeves ผู้รับบทในภาพยนตร์ พร้อมกับฝ่าฟันอุปสรรคในเกมอย่างมีแบบแผน แต่ถึงกระนั้นความเร็วในการตัดสินใจที่ฉับไวก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน หากพลาดขึ้นมาพ่อหนุ่มสายลับของเราก็มีม่องเท่งได้เช่นกัน

 

 

 

การตัดสินใจที่ผิดพลาดแม้เพียงวินาทีเดียวก็อาจทำให้ถึงตายได้

 

เราจะสังเกตได้ว่ากราฟิกภายในเกมจะเป็นภาพการ์ตูนแบบ Graphic Art Noir ที่ให้ความรู้สึกกดดันแม้ว่าจะมีสีสันที่จัดจ้าน นอกจากนี้ Ian McShane กับ Lance Reddick นักแสดงจากภาพยนตร์ John Wick ก็ยืนยันตอบรับการให้เสียงพากย์ตัวละครในเกมนี้เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นมีลุ้นว่า Keanu Reeves ก็น่าจะมีโอกาสมาพากย์ตัวละครของเขาเองด้วยเหมือนกันครับ

 

เนื้อเรื่องของเกม John Wick Hex ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด แต่จะอยู่ในจักรวาลเดียวกับภาพยนตร์เลยครับ ซึ่งภายในเกมจะมีอาวุธให้เลือกใช้และปลดล็อคมากมายรวมไปถึงสถานที่และเสื้อผ้าในเกมให้เปลี่ยนเพื่อเพิ่มอรรถรส แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่นอกจากอาวุธที่มีให้เลือกแล้ว แต่ในส่วนกระสุนอาจจะต้องคิดให้ดีก่อนใช้เพราะว่าจะมีปริมาณที่จำกัดชวนให้เราได้พลิกแพลงสถานการณ์กันอย่างสนุกสนาน

 

 

John Wick Hex จะวางจำหน่ายในรูปแบบดาวน์โหลดบน PC ทั้งระบบ Windows และ macOS ผ่านร้านค้า Epic Games Store เท่านั้น (ในช่วงแรก) ก่อนที่จะเปิดวางจำหน่ายในเครื่องเล่นเกมคอนโซลแพลตฟอร์มอื่นรวมไปถึงร้านค้าเจ้าอื่นบน PC ในภายหลังด้วย ทั้งนี้ยังไม่มีประกาศเกี่ยวกับกำหนดการวางจำหน่ายและราคาออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าหากมีความคืบหน้าที่น่าสนใจเมื่อไหร่ พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่รอช้านำข้อมูลข่าวสารมาฝากเพื่อนๆ อีกที่นี่ที่เดียวครับ

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Good Shepard Entertainment
 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง