กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
07-09-2021 13:37 view : 724
ผู้กำกับ Yakuza ยืนยันว่า 'แม้แต่ John Wick ก็สู้พระเอกของเกมไม่ได้' ด้วยเหตุผลชวนหลุดโลก ต่อให้มีปืนก็โค่นคิริวไม่ได้

 

แฟนเกมฝั่ง SEGA คงมีจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบ Yakuza เกมแนวแอคชั่นโลกเปิดที่มาพร้อมเรื่องราวสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมย่านชุมชนและมินิเกมมากมายที่ถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงผ่านสายตาของ Kiryu Kazuma ตัวละครเอกในซีรีส์ที่มีทั้งความขรึมและความฮา (บางครั้ง) ในคนเดียวกัน ซึ่งล่าสุดในโอกาสที่ Lost Judgment เกมสปินออฟภาคใหม่กำลังจะวางขายแบบนี้ The Gamer ก็ไม่พลาดที่จะมีโอกาสได้สัมภาษณ์คุณ Hosokawa Kazuki ผู้กำกับเกมด้วยเหมือนกัน

 

เขาให้ข้อมูลว่าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ทำงานในซีรีส์ Yakuza ก็มีไอเดียแปลกๆ มากมายที่คิดค้นขึ้นมาแล้วถูกปัดตกไป แต่ Judgment นั้นรอดมาจนกลายเป็นเกมภาคเสริมที่ทุกคนได้เล่นกันถึงทุกวันนี้ และมันก็ทำหน้าที่เปิดประสบการณ์ที่แตกต่างจากเกม Yakuza ภาคหลักได้ แถมตนยังรู้สึกว่าตัวซีรีส์โดยภาพรวมแล้วเริ่มมีความประสบความสำเร็จในตลาดระดับโลกได้แล้วเหมือนกัน ซึ่งอนาคตอาจจะมีความเป็นไปได้ว่าจะเพิ่มแผนที่ในต่างประเทศมาให้เราสำรวจกันด้วย ทั้งนี้ยังขออุบเอาไว้และคิดว่าไม่หวังอะไรมากเนื่องจากลายเซ็นของเกม Yakuza มีการแฝงไปด้วยความเป็นญี่ปุ่นอยู่มากมายในขั้นของวัฒนธรรมที่แตกต่างจากประเทศอื่นๆ

 

ในช่วงท้ายบทสัมภาษณ์ทางสื่อต่างประเทศก็เกิดไอเดียขำๆ ขึ้นมาแล้วถามคุณ Kazuki ว่าคิดอย่างไรถ้าหาก John Wick ต้องมาต่อสู้กับพระเอกของเกมอย่าง Kiryu Kazuma ซึ่งตนมีความเห็นว่า Kiryu เองก็ไม่ใช่มนุษย์จริงๆ เสียทีเดียว ดังนั้นถ้าให้เปรียบเทียบกันคงยาก แต่คิดว่า Kiryu น่าจะแข็งแรงกว่า John Wick เพราะว่าเราไม่สามารถฆ่าเขาได้แม้จะกระหน่ำกระสุนปืนใส่ แต่ถ้าเป็นพ่อหนุ่มทนายใน Judgment แล้ว John Wick อาจจะมีโอกาสต่อสู้ชนะเพราะว่าทั้งคู่ต่างเป็นมนุษย์จริงๆ ทั้งคู่และมีความเชี่ยวชาญในอาวุธปืน - มีดเหมือนกัน

 

 

สำหรับเกมภาคใหม่อย่าง Lost Judgment จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 24 กันยายนให้กับ PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X ถ้าหากใครเป็นแฟนของ Yakuza และชื่นชอบความสนุกจากเกมภาคที่แล้วขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด โดยเกมจะมีมินิเกมต่างๆ เช่นเดียวกับอิสระในการสำรวจเมือง Kamurocho เช่นเดิมพร้อมด้วยแอคชั่นใหม่ๆ การโจมตีเท่ๆ ฮาๆ มากมาย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: The Gamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Lionsgate อยากทำเกม AAA จากหนัง John Wick
แถมได้รับข้อเสนอเข้ามาแล้วด้วย
แฟนคลับเฮ! John Wick: Chapter 4 เตรียมเข้าฉายปี 2021
ความมันส์ยังไม่สิ้นสุดแค่นี้แน่นวล