กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-05-2022 21:03 view : 6141
แฟนคลับล้อเลียนคดี 'ป๋าเดปป์ - แอมเบอร์' ให้เป็น Phoenix Wright มาพร้อมเสียงเพลงประกอบที่คุ้นหู และเสียงเอฟเฟกต์แบบในเกม

 

ยังคงเป็นเรื่องราวสุดอื้อฉาวในวงการภาพยนตร์สำหรับคดีความระหว่าง Johnny Depp และ Amber Heard สองดาราคู่ขวัญที่กลายเป็นคู่จริงแต่ต้องเตียงหักพร้อมกับสงครามบนชั้นศาลเมื่อ Amber ได้โจมตีว่าหนุ่มใหญ่ Johnny Depp เคยทุบตีเธอจนได้รับบาดเจ็บ และยังไม่มีท่าทีว่าสถานการณ์จะดีขึ้น ชวนให้ทุกคนจับตามองไปพร้อมๆ กัน

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดดูเหมือนจะมีแฟนคลับอารมณ์ดีที่หยิบคดีความครั้งนี้ มามิกซ์แอนด์แมตช์กับวิดีโอเกมดัง Phoenix Wright: Ace Attorney ด้วย โดยเป็นผลงานของช่อง MARIMOMO MORIMO ที่เนรมิตบรรยากาศในศาลขึ้นมาใหม่คล้ายกับวิดีโอเกม และดูเหมือนว่าจะเป็นซีรีส์ยาวด้วย เพราะตอนนี้ก็มีการทำออกมาถึง 4 เอพิโซดเข้าไปแล้ว

 

 

 

 

 

ภายในคลิปเหล่านี้มีการถ่ายทอดเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นระหว่างการไต่สวนคดี แต่ถูกถ่ายทอดออกมาคล้ายกับเกมทนายดั้งเดิม มีการใส่เอฟเฟกต์เสียง เพลงประกอบ และลายเส้นตัวละครที่ดูเหมือนว่าจะหลุดมาจากเกมจริงๆ ชนิดที่ว่าคนเห็นยังชมว่ามันมีความเป็นเกม Ace Attorney สูงมากทีเดียว ซึ่งหลายคนก็อยากให้มีการทำคดีนี้เป็นเกมขึ้นมาเองเสียเลยเพราะว่าจะได้เป็นเครื่องชี้ความบริสุทธิ์ของ Johnny Depp ด้วย

 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้เราก็อาจจะยังไม่สามารถตั้งข้อสรุปได้ แต่ถึงกระนั้นก็หวังว่าทุกอย่างจะคลี่คลายลงได้ด้วยดีเพื่อความยุติธรรมกับทั้งสองฝ่าย ส่วนโอกาสหน้าหาก ThisIsGame Thailand มีข่าวสารน่าสนใจในวงการเกมมาอัปเดตเมื่อไหร่ก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคย และถ้าใครที่อยากติดตามหรือให้กำลังใจ MARIMOMO MORIMO ก็อย่าลืมเข้าไปชมหน้า YouTube ของเจ้าตัวได้นะครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Phoenix Wright: Ace Attorney – Dual Destinies ลงครบทั้ง Android/iOS แล้ว
Capcom จะเปิดให้บริการครบสองทั้งสโตร์แน่นอน