กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พรีวิว
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-06-2022 09:00 view : 1271
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนมิถุนายน 2022 ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน

 

พบกันเป็นประจำครับสำหรับพรีวิวเกมน่าเล่นประจำเดือนที่พวกเรา ThisIsGame Thailand จะขนกองทัพเกมมาแนะนำกันทุกต้นเดือน เผลอแปบเดียวเดือนที่ผ่านมาก็มีเกมบิ๊กเนมตบเท้ามาเสิร์ฟความมันส์กันเพียบ นอกจากนี้จะมีเกมอะไรอีกน่าสนใจบ้างนั้นคงต้องเชิญเพื่อนๆ รับชมข้างล่างนี้แล้วครับ

 

1. Diablo Immortal

 

 

วางจำหน่าย: 2 มิถุนายนสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Global และ 22 มิถุนายนสำหรับเซิร์ฟเวอร์ SEA
แพลตฟอร์ม: PC และสมาร์ทโฟนระบบ iOS - Android

เปิดเดือนกันมาด้วยเกมที่เรารอกันมานาน ผลงาน Diablo รูปแบบ Free-to-play ใหม่ล่าสุดจาก Blizzard Entertainment ที่จะมาพร้อมกับเกมเพลย์แบบ Action RPG แบบคลาสสิก โดยมีเนื้อหาอยู่ระหว่างเหตุการณ์ในเกมภาค II และ III ให้เราได้ออกสำรวจโลกแห่งฝันร้าย Sanctuary แบบที่แตกต่างจากเดิมด้วยสไตล์ MMORPG ที่เหล่าเทวทูตและอสูรกายต้องต่อสู้กันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผู้เล่นจะได้เดินทางทำเควสต์เพื่อตามหาชิ้นส่วนหินแห่งโลกาเพื่อป้องกันไม่ให้ Lord of Terror ฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง

 

2. Madshot

 

 

วางจำหน่าย: 9 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: PC

เกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยตะลุยข้างผสมผสานเกมเพลย์แบบ Rogue-lite และ Shooter ให้ผู้เล่นเดินทางในโลกสุดดาร์ก ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และบอสจำนวนมาก พร้อมตามหาไอเทมเพื่ออัปเกรดพลังชีวิตเราให้แข็งแกร่งที่สุด อีกทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกของคธูลูแบบ H.P. Lovecraft ชวนขนหัวลุก และมีแผนที่ขนาดใหญ่ให้เดินสำรวจเพื่อตามหาทางลับต่างๆ

 

3. Mario Strikers: Battle League

 

 

วางจำหน่าย: 10 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch

เกมมาริโอ้ฟุตบอลรูปแบบ 5v5 ที่ไม่มีกฎในการเอาชนะ ผู้เล่นแค่เพียงโค่นศัตรูฝ่ายตรงข้าม ใช้ไอเทม หรือลูกเตะมหาประลัยจัดการทำประตูให้ได้ พร้อมด้วยตัวละครมากมายทั้ง Toad, Yoshi หรือเหล่าเจ้าหญิงเองก็พร้อมจะมาลงสนามกับเขาด้วย โดยครั้งนี้ยังรองรับระบบออนไลน์ให้เราได้ไปเยือนกับผู้เล่นอื่นทั่วโลกเช่นกัน

 

4. The Quarry

 

 

วางจำหน่าย: 10 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เกมใหม่จากค่าย Supermassive Games ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์สุดสยองทั้ง The Dark Pictures และ Until Dawn บอกเล่าเนื้อหากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมาพักแรมในป่ากลางหุบเขา แต่ทว่าดันพบกับเหตุการณ์ฆาตกรรมที่อาจจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล ตัวละครทั้งหมดจะมีสิทธิ์เป็น - ตายได้เท่ากันหมดตามการตัดสินใจของเรา นำทีมนักแสดงโดย Justice Smith, David Arquette, Ariel Winter และ Branda Song

 

5. Fall Guys เวอร์ชั่นฟรี

 

 

วางจำหน่าย: 21 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม:  Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Epic Games

เกมวิ่งสู้ฟัดสุดปั่นป่วนเตรียมเปลี่ยนโฉมเป็นเกมฟรีแล้ว โดยจะยังรองรับผู้เล่นต่อรอบสูงสุดถึง 60 คนเหมือนเดิม ผู้เล่นจะบังคับมนุษย์ตัวจิ๋วหรือ Fall Guys ได้แย่งชิงความเป็นหนึ่งในสมรภูมิความเร็วที่มีทั้งประตูกล, ลูกบอลยักษ์ หรือแม้กระทั่งหลุมพลาง ซึ่งแต่ละรอบจะมีเกมที่แตกต่างกันไปทั้งการแข่งขันแบบเดี่ยว, แบบทีม หรือจะเป็นแบบทีมและตลบหลังเพื่อนร่วมกลุ่มก็ยังได้ เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับรายการฝ่าอุปสรรคฮาๆ ไม่ควรพลาด

 

6. Sonic Origins

 

 

วางจำหน่าย: 23 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

คอลเลกชันพิเศษที่จะมาพร้อมกับเกม Sonic the Hedgehog 1, 2, 3 และ Sonic CD โดยในภาค 3 จะเป็นเวอร์ชั่น Sonic 3 & Knuckles รวบรวมเกมทั้งสองภาคย่อยเข้าด้วยกัน ซึ่งทุกภาคมีการรีมาสเตอร์ใหม่สดทุกพิกเซลให้แสดงผลอย่างคมกริบได้บนจอความละเอียดสูง พร้อมเพิ่มความสามารถในการเลือกตัวละครอาทิ Tails และ Knuckles ได้ด้วย ซึ่งทุกภาคจะมีการแบ่งออกเป็นโหมด Classic - Anniversary ที่ความยากแตกต่างกันเพื่อเอาใจคอเกมใหม่เก่า

 

7. Fire Emblem Warriors: Three Hopes

 

 

วางจำหน่าย: 24 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch

โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับ Nintendo และ KOEI Tecmo ที่คราวนี้ขอนำจักรวาล Fire Emblem มามอบความสนุกกันแบบมุโซว เกมมาพร้อมกับการเล่นแบบแอคชั่นและมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับภาค Fire Emblem Three Houses ที่เคยวางจำหน่ายไป ผู้เล่นจะพบกับเหล่าตัวละครเอกไม่ว่าจะเป็น Edelgard, Dimitri, Claude และเดินทางในอาณาจักร Fodlan ที่เต็มไปด้วยไฟสงคราม ใช้อาวุธมากมายทั้งธนู ดาบ หอก หรือขี่มังกรก็ยังได้!

 

8. Capcom Fighting Collection

 

 

วางจำหน่าย: 24 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

ชุดรวมฮิตเกมต่อสู้ยุคทองที่มาพร้อมกับผลงานเกมดังมากมายจากตู้อาร์เคดถึง 10 เกม พร้อมการรองรับโหมดออนไลน์แบบ Rollback Netcode ที่มีความเสถียร รายชื่อเกมมีทั้ง Vampire Savior, Puzzle Fighter II และ Red Earth ที่เปิดตัวบนคอนโซลเป็นครั้งแรก ส่วนสายสตรีทไม่ต้องห่วงยังมีติดมาให้เล่นเช่นเคย

 

9. MADiSON

 

 

วางจำหน่าย: 24 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

เกมแนวเอาตัวรอดสยองขวัญมุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่ง มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตชื่อ Luca ที่ถูกขังไว้ในห้องมืดและมือของเขาเองก็เต็มไปด้วยเลือดอย่างปริศนาก่อนจะพบว่าตนคือผู้เข้าร่วมพิธีกรรมสยองขวัญเมื่อหลายปีก่อน ทำให้เขาต้องหาวิธีหยุดยั้งทุกสิ่งให้ได้ เกมมีจุดเด่นเรื่องภาพที่สมจริงและชวนแหวะ พร้อมด้วยการหลบหลีกศัตรูที่อาจจะทำให้เราต้องหยุดหายใจ!

 

10. Disgaea 6 Complete

 

 

วางจำหน่าย: 28 มิถุนายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC

รับบทเป็น Zed ซอมบี้ที่คืนชีพขึ้นมาใหม่เพื่อต่อกรกับพระเจ้าแห่งการทำลายล้าง ซึ่งเกมยังมีการนำเสนอระบบใหม่ๆ อาทิเช่นการปรับรูปแบบเกมเพลย์, ระบบภาพสามมิติ หรือระบบจุติใหม่เป็นต้น ซึ่งเกมเวอร์ชั่นสมบูรณ์นี้มาพร้อมกับคอนเทนต์ทุกอย่าง เหมาะกับแฟนๆ สาย Tactical RPG ที่ติดตามซีรีส์นี้กันมาอย่างยาวนาน

 

 

พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนพฤษภาคม 2022

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนมิถุนายน 2023
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน
แนะนำ 15 เกมผจญภัย - จำลองชีวิตสุดชิลชวนผ่อนคลายบน PC
ทางเลือกอื่นที่ไม่ใช่ Stardew Valley แต่ทำให้ฟีลกู๊ดได้เหมือนกัน
จับตาดู 22 เกมเด่นบน Nintendo Switch ในไตรมาสที่ 2 ปี 2023
รวมฮิตเกมใหม่กันมาครบแนวเหมาะกับผู้เล่นทุกวัย
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนมีนาคม 2023
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน