กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : mariiB 
12-09-2022 12:13 view : 1029
ขอต้อนรับสู่ประสบการณ์ปาร์ตี้ที่ไม่มีวันสิ้นสุดด้วย Just Dance® 2023 Edition พร้อมวางจำหน่ายช่วงวันหยุดยาวประจำปีนี้ ผ่อนคลายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยแพลตฟอร์มการเต้นที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

 

กรุงเทพฯ - 11 กันยายน 2565 - วันนี้ระหว่างงาน Ubisoft Forward โดย Ubisoft ประกาศว่า Just Dance® 2023 เอดิชั่น ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์เกมมิวสิกวิดีโออันดับ 1 ตลอดกาล* จะเปิดตัวช่วงเทศกาลวันหยุดของปีนี้บนระบบ Nintendo Switch™ PlayStation ®, Xbox Series X|S.

 

จัสต์ แดนซ์ 2023 เอดิชั่น: ตัวอย่างเผยโฉมแรก - Just Dance 2023 Edition

 

ซึ่งในปีนี้ จัสต์แดนซ์เข้าสู่ยุคใหม่ในฐานะแพลตฟอร์มเต้นได้ตามต้องการ (dance-on-demand) ซึ่งจะเติมพลังให้ผู้เล่นได้รับการอัปเดตคอนเทนต์ฟรีอย่างต่อเนื่องและมีวิธีอื่น ๆ ในการเคลื่อนไหวด้วยคุณสมบัติใหม่ดังต่อไปนี้:

• ผู้เล่นหลายคนออนไลน์: เป็นครั้งแรกในแฟรนไชส์จัสต์แดนซ์ที่ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมออนไลน์เต็มรูปแบบกับเพื่อน ๆ หรือผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลกได้ถึงห้าคนด้วยกลุ่มออนไลน์** (Online Groups) ผู้เล่นทุกคนจะเชื่อมต่อกับเมนูของโฮสต์ อนุญาตให้พวกเขาโต้ตอบกันผ่านระบบสติกเกอร์อิโมติคอนใหม่ เลือกเพลง และเต้นไปบนฟลอร์เต้นรำด้วยกัน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน กลุ่มออนไลน์จะรองรับการเล่นข้ามระบบ ในขณะที่ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินกับผู้เล่นหลายคนในแบบโลคอลได้อีกด้วย!

• ทิศทางศิลปะใหม่และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ออกแบบใหม่: เข้าสู่โลกใหม่ของจัสต์แดนซ์ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์และความรู้สึกที่สดใหม่ โลก 3 มิติที่ชวนดื่มด่ำ และเมนูการนำทางที่ใช้งานง่าย.

• ระบบการแนะนำที่มีประสิทธิภาพ: ระบบการแนะนำแบบใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงทำให้ผู้เล่นมีเพลย์ลิสต์ส่วนตัวและเพลงที่คัดสรรมาอย่างดีเพียงปลายนิ้วสัมผัส.

• ความก้าวหน้าและรางวัล: ผู้เล่นสามารถเลื่อนอันดับได้ด้วยระบบความก้าวหน้าใหม่ล่าสุด ทำให้พวกเขาได้รับคะแนนในเกมจากการเต้นแต่ละครั้ง คะแนนเหล่านี้จะนำไปใช้เพื่อปลดล็อกรางวัลใหม่ ๆ เช่น การปรับแต่งการ์ดนักเต้นเป็นครั้งแรกใน จัสต์แดนซ์! ผู้เล่นสามารถปรับแต่งการ์ดนักเต้นให้เข้ากับบุคลิกของตนเองได้โดยการปรับเปลี่ยนรูปแทนตัว พื้นหลัง ป้ายชื่อ และนามแฝง นอกจากนี้ยังสามารถแลกคะแนนเพื่อรับสติกเกอร์ในเกม ซึ่งสามารถใช้เพื่อสื่อสารกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในกลุ่มออนไลน์.

• อัปเดตคอนเทนต์ฟรี: จัสต์แดนซ์จะมอบการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เล่นสามารถคาดหวังโหมดเกม เพลง และฤดูกาลรูปแบบใหม่ได้ตลอดหลายปีข้างหน้า!

 

Just Dance 2023 Edition - Song List First Reveal

 

Just Dance 2023 เอดิชั่น นำเสนอเพลงและยูนิเวิร์สใหม่ 40 เพลง ตั้งแต่เพลงฮิตติดชาร์ต, กระแสไวรัลอินเทอร์เน็ต ซึ่งรวมถึง:

• “Physical” โดย Dua Lipa

• “More”โดยK/DA Ft. Madison Beer, (G)I-DLE, Lexie Liu, Jaira Burns & Seraphine

• “CAN’T STOP THE FEELING!” โดย Justin Timberlake

• “Love Me Land” โดย Zara Larsson

• “Locked Out of Heaven” โดย Bruno Mars

• “STAY” โดย The Kid LAROI & Justin Bieber

• “Sweet But Psycho” โดย Ava Max

• “Rather Be” โดย Clean Bandit Ft. Jess Glynne

• “If You Wanna Party” โดย The Just Dancers

และอีกมากมายที่จะประกาศ!

 

 

สำหรับ Just Dance® Controller App ที่จะทำให้ผู้ที่เล่นเกมในยุคปัจจุบันเข้าถึงเกมได้ง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีนับคะแนนจากโทรศัพท์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นหกคนเต้นได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมใด ๆ สามารถโหลดได้ฟรีบน iOS และ Android™.

 

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Just Dance 2023 เอดิชั่น, Just Dance Controller App โปรดไปที่ justdancegame.com. ติดตาม Just Dance บน Twitter @justdancegame และ TikTok @justdance_sea และใช้แฮชแท็ก #JustDance

 

* ที่มา: NPD, GfK & GSD – ก.ค. 2022

**จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต.

 

 

เกี่ยวกับ Just Dance

Just Dance พัฒนาโดย Ubisoft Paris* เป็นแฟรนไชส์มิวสิกวิดีโอเกมอันดับ 1 ตลอดกาล โดยมียอดขายมากกว่า 80 ล้านชุดตั้งแต่ปี 2009 และมีผู้เล่นมากกว่า 140 ล้านคนทั่วโลก

*สตูดิโอในเครือของ Ubisoft ได้แก่ Pune, Shanghai และ Mumbai รวมถึง Room 8 ซึ่งเป็นสตูดิโอภายนอก.

 

เกี่ยวกับ Just Dance Controller App

Just Dance Controller App คือแอปฟรีที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้สมาร์ทโฟนในการเล่นเกม โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมใด ๆ หรือกล้องติดคอนโซล ตัวแอปจะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของผู้เล่นให้กลายเป็นเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวที่จับการเคลื่อนไหวได้แม่นยำ และยังใช้เลื่อนดูสิ่งต่าง ๆ ในเกมได้ด้วย.

 

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้เล่นด้วยประสบการณ์ความบันเทิงที่เป็นต้นฉบับและน่าจดจำ ทีมงานระดับโลกของ Ubisoft ได้สร้างและพัฒนาผลงานเกมที่ลึกซึ้งและหลากหลาย โดยมีแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ Assassin's Creed ®, Brawlhalla®, For Honor®, Far Cry®, Tom Clancy's Ghost Recon®, Just Dance®, Rabbids, Tom Clancy's Rainbow Six®, The Crew®, Tom Clancy's The Division® และ Watch Dogs® ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับระบบนิเวศการบริการที่รองรับตัวเกม เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่น รับรางวัล และเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูง ผ่านแพลตฟอร์ม Ubisoft Connect ด้วยบริการสมัครสมาชิก Ubisoft+ พวกเขาสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมและ DLC ของ Ubisoft ที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่า 100 เกม สำหรับปีงบประมาณ 2564-2565 Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 2,129 ล้านยูโร หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: www.ubisoftgroup.com.

© 2022 Ubisoft Entertainment. สงวนสิทธิ์ทั้งหมด Just Dance, Ubisoft, และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียนแล้วหรือยังไม่ได้จดทะเบียนของ Ubisoft Entertainment ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือในประเทศอื่น ๆ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Just Dance® เข้าร่วมซีรีส์การแข่งขันอีสปอร์ตของโอลิมปิก!
เฟ้นหาผู้แข่งขันจากสุดยอดนักกีฬามากพรสวรรค์ของงานแข่ง Just Dance World Cup
[รีวิว] Just Dance 2023 Edition สังเวียนเท้าไฟฉบับปรับโฉมใหม่
สนุกไปกับเกมเต้นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อประสบการณ์เน็กซ์เจ็น
Just Dance® 2023 Edition พร้อมให้เต้นแล้ว!
ภาคใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์เกมเพลงอันดับ 1 ตลอดกาล
'Lyle, Lyle, Crocodile' (ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ) จาก Sony มาสู่ Just Dance® 2023 เอดิชั่น!
เล่นพร้อมกันวันที่ 22 พฤศจิกายนบน Nintendo Switch™, PlayStation® 5 และ Xbox Series X|S