กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
20-02-2020 14:50 view : 890
KATANAKAMI: A Way of the Samurai Story วางจำหน่ายแล้ว เกม Spin-off ของซีรี่ส์ Way of Samurai ที่จะให้เรารับบทเป็นซามูไรพเนจร

 

หลังจากมีการเปิดตัวภายในงาน Tokyo Game Show 2019 ล่าสุด Acquire และ Spike Chunsoft ก็ได้เริ่มต้นวางจำหน่ายเกม KATANAKAMI: A Way of the Samurai Story เรียบร้อยแล้ว โดยในขณะนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกซื้อเกมในรูปแบบ Limited Edition ซึ่งจะมาพร้อมกับไอเทมอาวุธพิเศษรวมไปถึงชุด Wanderer Set ที่หาไม่ได้จากที่ไหนได้เป็นเวลา 1 สัปดาห์เต็ม

 

 

KATANAKAMI: A Way of the Samurai Story จะเป็นเกมที่ให้เรารับบทซามูไรพเนจรที่ต้องเดินทางไปยังดินแดนต้องห้ามเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของช่างตีเหล็กในเมืองที่ถูกจับตัวไปเพื่อขัดดอก ซึ่งตัวเกมจะมีความแตกต่างในแง่ของเกมเพลย์พอสมควรเพราะว่าจะเปลี่ยนจากแนว Swordplay ไปเป็น Hack 'n Slash แทนพร้อมอาวุธอีกกว่า 100 ชีวิต

 

เกมเพลย์จะเป็นแนว Insometric ที่มีมุมกล้องจากด้านบนพร้อมรองรับการเล่นแบบ Multiplayer ซึ่งโลกของวิดิโอเกมจะแบ่งออกเป็นสองช่วงคือช่วงกลางวันที่เราสามารถทำงานเป็นช่างตีเหล็กหรือค้าขายอาวุธเพื่อหาเงินมาจ่ายหนี้ใน ส่วนตอนกลางคืนผู้เล่นจะเลือกเดินทางไปในโลกต่างมิติเพื่อต่อสู้กับศัตรูและตามหาอาวุธใหม่ๆ ก็ได้ ที่สำคัญตัวละครจาก Way of the Samurai ซีรี่ส์หลักก็จะมาปรากฏตัวในเกมนี้ด้วยเช่นกันครับ

 

 

 

KATANAKAMI: A Way of the Samurai Story วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Steam ถ้าหากใครกำลังสนใจเกมแนวตะลุยด่านมาเล่นกับเพื่อนมันส์ๆ ก็ขอแนะนำว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เลวทีเดียว

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง