กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-06-2021 14:00 view : 17717
แฟนดาบพิฆาตอสูรทำอนิเมชั่นการต่อสู้ระหว่าง Kanao vs Doma ภาพสวยงาม ดนตรีสุดอลัง

 

หากพูดถึงความมันส์ภายในการ์ตูนเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ต้องยอมรับว่าฉากต่อสู้ภายในการ์ตูนเรื่องนี้ถูกทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะอนิเมชั่นที่ทำออกมาได้สะใจแฟน ๆ ทั่วโลก

 

ล่าสุดมีแฟนการ์ตูนฝีมือดีคนหนึ่งได้ทำการสร้างฉากอนิเมชั่นการต่อสู้ระหว่าง Kanao กับ Doma โดยภาพที่ทำออกมาบอกได้เลยว่ามีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น อนิเมชั่นที่ผู้อ่านจะได้รับชมนี้เป็นการสปอยล์การ์ตูนแบบเต็ม ๆ (เพราะอนิเมชั่นยังดำเนินเรื่องราวไม่ถึงจุดนี้) หากผู้อ่านคนใดที่ยังไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน ขอให้ข้ามไปได้เลยครับ

 

 

จากอนิเมชั่นด้านบนนี้เราจะได้เห็นภาพที่มีลายเส้นคล้ายกับการวาดภาพมังงะ (ไม่ใช่ภาพแบบอนิเมะคมชัด หรือภาพ 3 มิติแต่อย่างใด) แต่ก็ต้องยอมรับความความลื่นไหลของภาพ การจัดวางภาพนั้นสวยงามน่าติดตามอย่างมาก และสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือดนตรีประกอบที่อลังการเป็นอย่างมาก

 

การต่อสู้ระหว่าง Kanao และ Doma เกิดขึ้นในภาค "Infinity Castle Arc" ซึ่งเป็นหนึ่งในช่วงสุดท้ายของซีรีส์ในมังงะ นั่นแปลว่าฉากต่อสู้นี้เราจะไม่ได้เห็นในอนิเมะซีซั่นที่ 2 แน่ ๆ โดยเรื่องราวเบื้องต้นของซีซั่นmuj 2 นี้จะเกิดขึ้นหลังเหตุการณ์ใน ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ที่พวก Tanjiro จะได้พบกับ Usui เข้าสู่เขตเริงรมย์ ซึ่งแท้จริงแล้วมันคือแหล่งซ่องสุมของพวกปีศาจ ซึ่งพวกเขาจะต้องเจอกับอสูรที่แข็งแกร่งภายในสถานที่แห่งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร การต่อสู้จะมันส์ขนาดไหน ต้องมาติดตามชมกันครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : comicbook

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่